Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 4 – Euphie Tìm Con Đường Mới

Rate this post

Rõ ràng là Anis thực sự thích ngủ trong lòng Euphie.

Sau khi Euphie thắc mắc về mục đích của mình sau khi thử nghiệm công cụ mà Anis vừa làm, cô ấy đã bị cảm lạnh. Tuy nhiên, nó dẫn đến những khoảnh khắc đáng yêu khi Euphie khỏi bệnh cảm lạnh.

Euphie cảm thấy hơi ghen tị với tính cách tự do của Anis trong lần trước. Tuy nhiên, cô cũng thấy mình trống rỗng, giống như không có mục đích. Rốt cuộc, tất cả những tiến bộ mà cô ấy đạt được để trở thành người hoàn hảo có khả năng trở thành nữ hoàng đã bị lấy đi.

Ilia trừng phạt Anis khi cô ấy buồn bã.

Sau khi Euphie lần đầu tiên được ai đó nằm trong lòng, Anis cuối cùng cũng tỉnh dậy. Như mong đợi. Ilia trở nên khó chịu, ngủ bên ngoài khi cô ấy bắt gặp. Rõ ràng, Euphie thực sự thích cách cô ấy thích nằm trong lòng Euphie khi Ilia cố gắng trừng phạt cô ấy. Tất nhiên, Ilia đề cập đến việc Anis hôi hám và bừa bộn như thế nào khi cô ấy buồn bã.

Euphie có cái đó bác sĩ khoảnh khắc khi Anis giao tiếp bằng mắt với cô ấy.

Cuối cùng, trái tim của Euphie đập rộn ràng khi Anis giao tiếp bằng mắt với cô ấy. Cuối cùng, cô ấy nhận ra rằng Euphie bị cảm lạnh, đưa cô ấy lên giường. Điều này có lẽ sẽ mang đến những khoảnh khắc thân mật đáng yêu nhất, bên cạnh những khoảnh khắc trong hai tập trước. Sau khi uống thuốc, Anis đề cập rằng cô ấy đã phớt lờ Euphie vì cô ấy quá bận rộn với việc tạo ra Arc-en-Ciel.

Anis không nhận ra rằng Euphie bị cảm lạnh.

Trong khi Anis nói về công cụ mới mà cô ấy đã phát triển, rõ ràng là Euphie ghen tị với tính cách phóng khoáng mà Anis có. Cô mô tả đây là một con chim xinh đẹp có thể bay xa tùy ý. Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy mình chẳng có gì khi thấy mình sa ngã và chẳng đi đến đâu. Anis nhận thấy rằng Euphie không có hứng thú khi Euphie nói rằng cô ấy ghen tị với những gì Anis có, và cô ấy cảm thấy trống rỗng. Không có bất kỳ mệnh lệnh nào, cô ấy không có cảm giác về phương hướng. Cuối cùng, Euphie tuyệt vọng đến mức muốn Anis ra lệnh cho mình, vì vậy cô ấy có mục đích.

Rất may, Anis nghĩ khác. Anis nói rằng nếu Euphie không biết Euphie muốn gì hoặc nên muốn gì, cô ấy sẽ dành thời gian để tìm kiếm điều đó cùng nhau. Điều này không quá ngạc nhiên vì Anis rất vui khi ở bên Euphie. Cô ấy muốn giúp giải phóng cô ấy. Yep, nghi ngờ rằng Anis sẽ giúp Euphie tìm một mục đích mới. Nhưng, tất nhiên, Euphie cần vượt qua cơn cảm lạnh trước.

Họ suýt hôn nhau, nhưng đây là lần gần nhất cho đến nay.

Chúng ta có một khoảnh khắc tuyệt vời khi Anis nằm trên người cô ấy để sờ trán Euphie để kiểm tra nhiệt độ của cô ấy. Có vẻ như họ sắp hôn nhau, nhưng họ đã không làm vậy. Thay vào đó, cô ấy ở bên Anis chăm sóc cô ấy khi Euphie nghỉ ngơi. Sau khi Euphie tỉnh dậy, cô nhận ra Anis ấm đến mức nào, khiến ngực cô đau nhói. Đúng, cuối cùng cô ấy cũng ấm lên với Anis.

Anis chăm sóc Euphie khi cô ấy nghỉ ngơi. Hy vọng rằng cô ấy không bị cảm lạnh.

Ngày hôm sau, Euphie đang đi dạo thì thấy Anis đang luyện tập kỹ năng chiến đấu của mình. Ilia nhận ra rằng Anis đã tự nghĩ mình phải chiến đấu. Cuối cùng, Ilia đã chia sẻ một số kinh nghiệm của cô ấy khi cố gắng sống theo kỳ vọng của cha mẹ mình, điều mà Anis đã phá vỡ.

Euphie tình cờ gặp Ilia khi cô ấy lấy đồ giặt ra.
Rõ ràng là Ilia tin tưởng Euphie sẽ tìm ra mục đích của riêng mình với sự giúp đỡ của Anis.

Ilia tin rằng chỉ có Euphie mới có thể xử lý được tính cách phóng khoáng và sự ngốc nghếch của Anis. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Ilia coi Euphie là một người biết điều và ít khó tính hơn Anis khi cô ấy nói với Euphie rằng hãy lo lắng cho cô ấy vì Anis sẽ mua cho cô ấy thời gian cô ấy cần. Ilia đề cập rằng Anis đã đưa cô ấy vào như cô ấy đã làm với Euphie. Từ đó, Euphie thừa nhận rằng cô rất vui khi có quyết định đúng đắn khi đến biệt thự.

Euphie bị sốc khi biết Anis cũng là một nhà thám hiểm. Nó làm tăng thêm tính cách phóng khoáng của cô ấy.

Đột nhiên, Anis được nghỉ ngơi khẩn cấp khi cô ra ngoài để thực hiện một yêu cầu khẩn cấp từ hội mạo hiểm giả. Tôi không ngạc nhiên về việc Euphie mất cảnh giác khi phát hiện ra rằng Anis là một nhà thám hiểm. Cô ấy muốn hạ gục một con rồng vì nó có những nguyên liệu ma thuật quý giá mà cô ấy đang tìm kiếm. Không có gì đáng ngạc nhiên vì cô ấy thực sự cần chúng để chế tạo các công cụ ma thuật của mình.

Anis bị sốc khi Euphie muốn đi cùng.

Tôi đoán Euphie thấy ý tưởng về một công chúa là một nhà thám hiểm kỳ quặc. Tuy nhiên, sau khi nhớ lại những gì Ilia đã nói và mong muốn được giống như Anis, cô ấy quyết định theo đuổi. Đúng, Anis trở nên ngạc nhiên, nhưng có lẽ cô ấy rất vui vì Euphie đã đưa ra quyết định này. Kỹ năng phép thuật của cô ấy có thể trở nên rất hữu ích khi chống lại một con rồng.

Cuộc chiến rồng sẽ là một điều thú vị vào lần tới.

Tất nhiên, anh trai nổi loạn của Anis, Algard, người đang bị quản thúc tại gia vì phá vỡ cuộc hôn nhân sắp đặt, muốn chiến đấu với con rồng. Tôi thấy phản ứng của cha Anis khi Anis bỏ Euphie khá buồn cười. Đúng, có vẻ như Algard lại bị lừa một lần nữa. Có lẽ anh ấy nên ở nhà và suy nghĩ về hành động của mình, vì tương lai của anh ấy rất khó khăn.

Nhận xét từ các Blogger khác:

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi kẻ trộm nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮP NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

1 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

1

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *