Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 5 – Anis và Euphie giết rồng bất khả thi

Rate this post

Trong khi Euphie đi cùng, cô ấy vẫn cảm thấy hơi lo lắng cho Anis.

Bây giờ Anis muốn đối đầu với con rồng, Euphie quyết định đi theo để giết con rồng. Nhưng, bạn có thể tự hỏi, liệu Anis có thành công không?

Lần trước, Anis muốn giết con rồng vì nó có nguyên liệu ma thuật mà cô ấy đang tìm kiếm. Cô ấy đã chuẩn bị điên cuồng, vì có một đoạn hồi tưởng. Khi Euphie đồng ý đi theo, cô ấy hỏi Anis tại sao cô ấy cần viên đá ma thuật của rồng. Rõ ràng, cô ấy cần nó để sử dụng phép thuật gần với thực tế. Vâng, nghe có vẻ bấp bênh vì Euphie trở nên lo lắng khi Anis nói rằng nó an toàn. Đúng vậy, Anis rất quyết tâm đạt được điều mình muốn bằng mọi giá.

Xuyên suốt toàn bộ tình huống, Euphie có vẻ lo lắng. Chắc chắn rồi, Anis đã có một pha cứu thua xuất sắc khi một bầy quái vật đến trước con rồng. Tuy nhiên, Anis khăng khăng rằng Euphie ở lại và chiến đấu với lũ quái vật khi cô ấy đối đầu với con rồng vì cô ấy thành thạo hơn trong các trận chiến trên không.

Anis phá vỡ những viên thuốc ma thuật.

Điều khiến Euphie lo lắng hơn là khi Anis lấy ra một lọ thuốc tăng cường ma thuật, về cơ bản là những viên thuốc có chứa đá ma thuật nghiền nát. Vâng, có vẻ như loại thuốc mà Sion làm cho Momo đã giúp tăng sức mạnh tạm thời. Mặc dù vậy, có thể hiểu được tại sao Euphie lại lo lắng vì chính những thứ mà Anis muốn có khả năng biến cô ấy thành một con quái vật.

Euphie đi theo cô ấy và cuối cùng cũng giúp cô ấy.
Euphie đã cứu được Anis khỏi một tình huống nguy hiểm.

Dù bằng cách nào, Euphie cuối cùng cũng đi theo và tiêu diệt toàn bộ đám đông bằng phép thuật lửa của mình. Đó là lúc Anis kinh ngạc trước phép thuật của Euphie. Điều này khiến con rồng trở nên khó khăn, Anis phát hiện ra rằng nó không dễ bị phá vỡ ngay cả với thanh kiếm ma thuật mạnh mẽ có thể cắt xuyên bất cứ thứ gì của cô ấy. Cuối cùng, con rồng tấn công cô ấy, và cô ấy đã cố gắng tự bảo vệ mình bằng một chiếc khiên ma thuật, nhưng nó đã bị vỡ và cô ấy bị thổi bay trở lại. Rất may, Euphie đã cứu cô kịp thời.

Euphie trở nên rất xúc động khi suýt mất Anis.
Rõ ràng là bây giờ Euphie có tình cảm với Anis vì cô ấy muốn giúp đỡ bất kể điều gì.
Anis cho cô ấy sự yên tâm mà cô ấy cần.

Bạn có thể thắc mắc tại sao Euphie lại chống lại Anis vì đã làm điều gì đó mạo hiểm. Khi Anis với lấy lọ thuốc, Euphioe đã nhanh chóng lấy nó đi. Rõ ràng là cô ấy không muốn Anis làm điều gì đó mạo hiểm một lần nữa, vì cô ấy không muốn mất cô ấy. Đúng, đó là bởi vì Anis có ý nghĩa rất lớn với Euphie bây giờ, vì cô ấy là thứ cho phép cô ấy tìm thấy một mục đích mới. Tuy nhiên, Anis muốn hạ gục con rồng. Nếu không, cô ấy không chỉ lấy đi hạnh phúc của mọi người, mà cô ấy còn không thể gọi mình là một pháp sư nữa.

Euphie biết quyết tâm của Anis để có được thứ cô ấy muốn nhất. Cô ấy muốn trả ơn từ lần trước. Trong một khoảnh khắc xúc động, cô ấy muốn ít nhất là gắn thẻ với cô ấy để có thể giúp cô ấy đạt được mục tiêu cùng nhau. Nếu thất bại, họ sẽ cùng nhau đi xuống. Rất may, họ đã kéo nó ra bằng cách phá vỡ các rào cản ma thuật bằng cách cởi bỏ một trong những đôi cánh của nó. Euphie đã dùng phép thuật của mình để giúp Anis chặt đứt cánh của con rồng. Khi nó bị hỏng, nó sẽ cố gắng tấn công.

Anis và Euphie làm điều không thể. Vâng, họ đã phản đòn tấn công của một con rồng và giết chết nó.

Anis cố gắng định mệnh bằng cách sử dụng thanh kiếm ma thuật của mình để cắt đứt cuộc tấn công của con rồng. Mặc dù có vẻ như không thể, nhưng Euphie đã hỗ trợ cô ấy và họ đã thành công. Con rồng rõ ràng đã nói chuyện với Anis trước khi ban cho nó sức mạnh ma thuật và nói rằng đó là một “lời nguyền” và để lại các vật liệu của nó. Đúng, quá tệ cho Algard. Có vẻ như cơ hội giết con rồng của anh ta đã vuột khỏi tay anh ta. Đáng buồn thay, lưỡi kiếm mana có thể cắt xuyên qua bất cứ thứ gì bị hỏng, nhưng nó đáng giá.

Cuối cùng thì điều này có xứng đáng với Anis không? Chỉ có thời gian mới biết.
Ít nhất thì Anis đã làm được.

Quả anh đào trên chiếc bánh su kem dâu tây là màn ăn mừng chiến thắng của Anis sau khi đánh bại con rồng. Anis không thể chịu được bầu không khí khi Euphie bước ra. Đúng, cô ấy muốn khiêu vũ với Anis vì cô ấy thấy việc khiêu vũ với đàn ông là áp bức vì những lý do rõ ràng. Vì vậy, cách tốt nhất để kết thúc tập phim là xem họ khiêu vũ dưới bầu trời đêm.

Khoảnh khắc mà tất cả mọi người đang chờ đợi. Phải, Anis khiêu vũ với Euphie.
Có vẻ như việc ghép đôi Anis và Euphie cuối cùng cũng chính thức hoặc đã được tăng cấp độ lớn.

Dù bằng cách nào, Euphie chia sẻ rằng cô ấy đánh giá cao Anis đã thu hút cô ấy và cho cô ấy một cơ hội mới như thế nào. Nếu không có Anis, Euphie sẽ trở nên tồi tệ hơn. Mặc dù Euphie biết rằng Anis sẽ tiếp tục làm những việc mạo hiểm, nhưng cô ấy hoàn toàn đồng ý. Rốt cuộc, giờ đây cô ấy coi Anis là vật quý giá đối với mình mà cô ấy không thể rời mắt. Đúng, việc ghép đôi Anis và Euphie là chính thức, vì tình yêu không còn đơn phương nữa. Tất cả là nhờ Anis đã làm phép thuật cho cô ấy trong 4 tập trước.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *