Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 8 – Al đi ra khỏi vực sâu và trở thành thứ mà Anis ghét nhất

Rate this post

Sự khác biệt giữa quý tộc và thường dân sẽ trở thành một chủ đề lớn liên quan đến Al.

Sau khi Euphie trình bày xuất sắc, phe của Al có vẻ rất tức giận vì họ không thể đánh bay viên đá ma thuật rồng. Tuy nhiên, Al có một kế hoạch khác khiến Anis mất cảnh giác.

Bạn có thể thắc mắc tại sao lại có đoạn hồi tưởng với Lainie và Al khi họ đang ở trên xe ngựa. Chúng tôi thấy một chuyến đi của một cô gái thường dân và chiếc xe ngựa rơi xuống. Cuối cùng họ thấy một đám trẻ quý tộc cố gắng bắt nạt cô. Lainie cũng đề cập đến việc được đưa vào trại trẻ mồ côi sau khi mẹ cô qua đời cho đến khi một gia đình quý tộc nhận cô vào. Yep, Al nói về sự chênh lệch trong vương quốc giữa thường dân và quý tộc. Đúng như dự đoán, quý tộc có tất cả sức mạnh vì họ có phép thuật.

Lainie uống trà.

Rõ ràng là anh ta có ý định gì, nhưng anh ta thực hiện nó với giá nào. Anh ta định sử dụng Lainie để tiếp tục chương trình nghị sự của mình. Nó có lẽ không chỉ là một mưu đồ để phá vỡ cuộc hôn nhân sắp đặt. Anh ta có thể biết về sức mạnh của Lainie và muốn phong cô ấy làm hoàng hậu để có thể sử dụng sức mạnh của cô ấy để gây ảnh hưởng đến mọi người. Tất nhiên, cha của anh ấy phát hiện ra sự thật về Lainie với sự giúp đỡ của Anis, và cô ấy đã đưa cô ấy vào. Đây có thể là lý do tại sao anh ấy muốn chiến đấu với con rồng đến vậy, để anh ấy có thể chạm tay vào viên đá ma thuật của nó. Chúng tôi biết làm thế nào điều này bật ra.

Anis đã có đủ tay sai của Al.

Khi kế hoạch lấy viên đá ma thuật bằng cách trình bày bắt buộc đó đã thất bại nhờ Euphie, anh quyết định hành động quyết liệt. Bạn có thể thắc mắc tại sao anh ta cố gắng hủy hoại danh tiếng của Anis bằng cách nói rằng cô ấy là một kẻ mất trí. Chúng tôi thấy điều này trong hội trường nơi Anis và Euphie đang ở. Sau đó, tất nhiên, một trong những tay sai của Al cố gắng hủy hoại danh tiếng của Anis. Tôi có thể hiểu tại sao danh tiếng của Anis rất khủng khiếp, vì vậy Al có thể đổ tội cho chị gái mình về tội giết Lainie để anh ta nắm quyền lực tuyệt đối.

Bạn có thể hiểu tại sao Anis nhận Lainie vào, nhưng Ilia đã phạm sai lầm lớn khi không bảo vệ cô ấy.
Anis ném anh chàng xuống đất.
Euphie đến để bảo vệ cô ấy.
Tilty rõ ràng là muốn đóng giả làm một quý bà độc ác trong khi giúp Anis trốn thoát.

Sau khi Laine uống trà do Ilia pha, còi báo động được kích hoạt. Họ cố gắng trốn thoát vào lâu đài, nhưng đó là một cái bẫy. Al đã đâm được Lainie và lấy ra Magicite của cô ấy. Nhờ có Tilty, Anis và Euphie đã trốn thoát và bay về biệt thự. Đáng buồn thay, họ đã đến quá muộn vì Ilia và Lainie đang trong tình trạng nguy kịch khi Euphie chữa trị cho họ.

Đáng buồn thay, họ đến đó hơi muộn, nhưng ít nhất Euphie có thể chữa lành vết thương cho họ.

Đáng buồn thay, Al đã đi theo phe bóng tối khi anh ta nhét viên đá ma thuật của Lainie vào cơ thể mình một cách mạnh mẽ. Rõ ràng là Al đã đi đến tận cùng và trở thành một thứ gì đó không thể cứu vãn được. Anh ta có ý định tốt để cân bằng quyền lực giữa quý tộc và thường dân. Tuy nhiên, cách anh ta đi về nó là phi đạo đức.

Anh ta dường như muốn sử dụng sức mạnh của ma cà rồng để kiểm soát tâm trí của mọi người và thực hiện lý tưởng của mình bằng sức mạnh tuyệt đối. Điều này trái ngược với những gì Anis đã làm bằng cách bôi đá ma thuật lên cơ thể cô ấy, nhưng không phải trong cơ thể cô ấy. Ngoài ra, Anis có ý định thực hiện lý tưởng của mình bằng cách ban phép thuật cho mọi người thông qua những phát minh ma thuật của mình. Bằng cách đó, nó sẽ không kiểm soát hoàn toàn cô ấy, điều mà Al sẽ học được một cách khó khăn.

Anis lên kế hoạch ngăn chặn đứa em trai ngu ngốc và sa ngã quyền lực của mình vì lý do tương tự như với con rồng. Ai sẽ chiếm ưu thế? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Tất nhiên, Anis tin rằng Al là một con quái vật và sẽ không có con người nào chấp nhận anh ta. Ngay cả khi anh ta nắm quyền kiểm soát và trục xuất tất cả các quý tộc, họ luôn có thể thoát khỏi ảnh hưởng của anh ta và âm mưu chống lại anh ta. Đúng như dự đoán, chúng ta biết Anis cảm thấy thế nào về quái vật. Như Anis đã nói trước đây, khi cô ấy và Euphie đi đánh bại con rồng. Anis nói quái vật lấy đi nụ cười của con người, và phép thuật có thể được sử dụng cho mục đích tốt. Về phần Al, anh coi đó như một lời nguyền và trở thành quái vật là cách tốt nhất để thực hiện lý tưởng của mình.

Tuy nhiên, Anis sẽ ngăn chặn anh ta bằng mọi giá khi em trai cô trở thành con quái vật mà cô không thích nhất. Cuối cùng, Anis sẽ đánh bại anh ta như cô đã làm với con rồng. Nếu cô ấy thua, anh ấy sẽ lấy đi nụ cười của mọi người. Tuy nhiên, nó hấp dẫn. Với tám tập phim, câu chuyện trở nên đen tối và chúng ta sẽ thấy sự sụp đổ cuối cùng của Al.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *