Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa Anime diễn viên Junya Enoki – Tin tức

Rate this post


Các nhân viên của Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san (Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa) anime đã thông báo vào thứ Ba rằng Junya Enoki sẽ đóng vai Tsutomu Hanbayashi (hình bên dưới) trong tập thứ hai của anime.

Tập thứ hai của anime sẽ tập trung vào việc Hanzawa-san đang tìm kiếm một nơi để ở tại Thị trấn Beika, và anh ấy phát hiện ra một người nào đó đang cung cấp một ngôi nhà chung.

Anime được công chiếu trên Tokyo MXYomiuri TV kênh vào ngày 3 tháng 10 và được công chiếu lần đầu trên BS NTV và hơn thế nữa Netflix trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10.

Shota Aoi đóng vai nhân vật chính Hanzawa-san. Inori Minase đóng vai Pometarō, thú cưng của Hanzawa. Megumi HayashibaraRikiya Koyama lần lượt diễn lại vai Ai Haibara và Kogorō Mōri. Akira Ishida đóng vai Saguru Hakuba trong anime. Các thành viên trở lại khác bao gồm Naoko Matsui như Sonoko Suzuki, Kenichi Ogata với tư cách là Giáo sư Agasa, Wataru Takagi ace Genta Kojima, Ikue Ōtani trong vai Mitsuhiko Tsuburaya, Yukiko Iwai như Ayumi Yoshida, Chafurin trong vai Jūzō Megure, Kenyuu Horiuchi trong vai Harufumi Mogi, Emi Shinohara như Ikumi Soda, và Minoru Inaba trong vai Shukujiro Ogami.

Mayuko Kanba – Tôi không sợ (Video âm nhạc chính thức)‘S Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san là một manga gag có sự góp mặt của “tên tội phạm” bóng đen xuất hiện trong thám tử Conan chương để đại diện cho các thủ phạm bí ẩn. Manga ra mắt vào Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 9.

Gosho Aoyama‘S thám tử Conan manga cũng truyền cảm hứng cho một anime chuyển thể gần đây của một manga spinoff, Takahiro Arai‘S Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time (Thám tử lừng danh Conan: Giờ uống trà của Zero). Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 và kết thúc với tập thứ sáu vào ngày 9 tháng 5. Netflix đã phát hành anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *