Sister Wives Season 17 Episode 1 Ngày phát hành: Một góc nhìn mới của câu chuyện

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của Sister Wives Season 17 đã khá gần kề, và vì vậy người hâm mộ nên biết thêm về điều này. Đây là bộ phim truyền hình thực tế giải trí có đề tài gia đình do Kody thủ vai chính. Anh còn trẻ nhưng đã có 4 đời vợ. Tổng cộng, người đàn ông có 18 đứa con và cố gắng chu cấp cho cả gia đình đang sống cùng nhau. Kody và những người vợ của mình tự cho mình là những người theo chủ nghĩa đa thê tiến bộ. Chà, chắc chắn không dễ rơi vào hoàn cảnh như thế này và để gia đình phải đối mặt với những khó khăn hàng ngày trong cuộc sống.

Dù vậy, họ vẫn cố gắng tiếp cận những vấn đề này bằng tình yêu thuần khiết và sự hiểu biết dành cho nhau. Sau đó trong các mùa phim, một gia đình của stye Kody phải đối mặt với những thách thức của họ, và họ quyết định trở thành một vợ một chồng. Đó là bởi vì, trong phần 18, chúng ta đã thấy Kody Brown bắt đầu sống với vợ Robyn theo chế độ một vợ một chồng. Hai vợ chồng tiếp tục mua nhà chung. Đối với những người vợ khác của Kody, Meri thuê một ngôi nhà ở Flagstaff. Janelle cũng sống một mình trong một chiếc RV trong những tháng ấm áp nhưng sau đó đã chuyển đến khu nhà của gia đình Cotote Pass.

Trở lại cuối mùa 16 với tập 13 có tựa đề One Day One Season 3, chúng ta đã thấy Kody và Christine chia sẻ tin tức rất sốc cho những người còn lại trong gia đình. và tương lai sau tin tức trọng đại này đã được chồng của họ chia sẻ. Với mùa 17 sắp tới, chúng ta đang thấy một cái nhìn sâu sắc về tương lai của chương trình mà họ đã dẫn dắt trong năm nay. Quay trở lại với các chi tiết về tập sắp tới, đây là những gì chúng ta biết về cùng.

Sister Wives Season 17 Episode 1 Ngày phát hành

Một bức ảnh của Kody và những người vợ của anh ấy

Sister Wives Season 17 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Sister Wives Season 17 là ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tên là Ended. Nó sẽ phát hành lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên TLC. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần vào Chủ Nhật và vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chú ý theo dõi các tập tương tự.

Cách xem Sister Wives Season 17 Episode 1

Sister Wives Season 17 Episode 1 có thể được xem qua TLC vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn đã bỏ lỡ buổi phát sóng chính thức của chương trình, các tập mới sẽ sớm có sẵn để xem thông qua ứng dụng Discovery Plus. Chi phí đăng ký cơ bản để truy cập bất kỳ nội dung nào trên nền tảng là 4,99 đô la. Mặc dù, phiên bản này có sẵn với quảng cáo. Bạn luôn có thể nâng cấp gói của mình lên phiên bản không có quảng cáo với giá 6,99 đô la một tháng, đây cũng là một lựa chọn rẻ để xem chương trình.

Sister Wives Season 17 Episode 1 Spoilers

Sister Wives Season 17 Episode 1 có tựa đề Đã kết thúc. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Janelle đã nhiễm phải Virus Corona và có kết quả dương tính với loại virus này. Kody dường như đang gặp rắc rối với Christine về mối quan hệ của họ và do đó, nói chuyện với Robyn về điều tương tự và tìm kiếm thông tin của cô ấy. Theo lời đề nghị của vợ, anh quyết định nói chuyện với người vợ khác của mình. Chúng ta sẽ thấy Kody và Christine ngồi lại để nói về những vấn đề của họ cùng nhau. Rõ ràng là họ đang đi một con đường đầy rủi ro trong cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, vào cuối cuộc tranh luận, chúng ta sẽ chứng kiến ​​rằng Christine đã được trao quyền nhưng điều này khiến Kody bị đánh bại và bất lực.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem người vợ? Phim truyền hình Mỹ kéo dài mười sáu mùa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *