Xbox công bố GoldenEye tốt hơn ngay khi Nintendo làm

Rate this post

Đoạn phim mở đầu của GoldenEye cho thấy James Bond đi qua nòng súng.

Ảnh chụp màn hình: Rare / Microsoft / Kotaku

Tin đồn về việc làm lại GoldenEye 007 đã xuất hiện trong một thời gian. Hôm nay, nó cuối cùng đã được tiết lộ theo cách kỳ lạ nhất có thể. Trong khi Nintendo quảng cáo một cổng có tính năng chơi trực tuyến cho Switch Online Expansion Pack trong đợt phát hành Direct lớn vào tháng 9, Microsoft đã lặng lẽ tiết lộ một phiên bản tốt hơn của trò chơi cũng sắp có trên Xbox. Game Pass ở một số thời điểm.

Phiên bản Switch Online có lẽ chỉ là một cổng chạy trong trình giả lập với các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, trên Xbox, nhà sản xuất GoldenEye 007 Rare đang có những thành tựu đầy hứa hẹn, khi hỗ trợ gậy analogue kép, độ phân giải 4K và “tốc độ khung hình mượt mà hơn”. Không rõ liệu điều đó có nghĩa là nó nhắm mục tiêu 60 FPS hay không, nhưng dựa trên đoạn giới thiệu, nó chắc chắn trông cao hơn bản gốc.

Dưới đây là một so sánh nhanh và bẩn của các bức ảnh mở đầu:

So sánh cho thấy đồ họa GoldenEye 007 trên Xbox so với Switch.

Bản làm lại GoldenEye gốc (trái) và GoldenEye (phải).
Ảnh chụp màn hình: Rare / Microsoft / Nintendo / Kotaku

Mặc dù cả hai phiên bản đều chưa có ngày phát hành, nhưng một cá cược tốt là Xbox remaster sẽ trông đẹp và chạy tốt hơn. Để chống lại điều đó, tính năng chơi trực tuyến sẽ chỉ dành riêng cho phiên bản Switch, trong khi bản làm lại Game Pass sẽ chỉ hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ. Nó thực sự cảm thấy như thế này tách em bé thành một.

Bạn sẽ nghĩ rằng nhiều người chơi trực tuyến sẽ tuyên bố người chiến thắng ở đây, nhưng kết nối Switch Online nổi tiếng là phức tạp. Cho dù đó là do WiFi kém trên chính thiết bị hay mạng Nintendo, kết quả là giống nhau: thường xuyên bị ngắt kết nối trên các trò chơi như Splatoon 3 và Smash Bros. Ultimate. Thêm vào đó, các cổng Nintendo 64 mà chúng tôi nhận được cho đến nay đã thay đổi đáng kể về chất lượng. Trong một số trường hợp, như với The Legend of Zelda: Ocarina of Time, nó phải thực hiện nhiều bản cập nhật để cải thiện đồ họa và các vấn đề khác.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

GoldenEye 007 ban đầu được Nintendo xuất bản vào năm 1997, hai năm sau bộ phim cùng tên của Pierce Brosnan. Nó chưa bao giờ được chuyển trước đây và không giống như hồi đó, vào năm 2022, Rare hiện thuộc sở hữu của Microsoft. Đã có rất nhiều cuộc tranh luận giữa những rò rỉ trước đó về việc liệu sự trở lại của trò chơi sẽ được công bố trong buổi giới thiệu Xbox hay Nintendo Direct. Nintendo lén lút thu hút sự chú ý khi để lộ phiên bản kém chất lượng.

Tuy nhiên, một cổng chủ yếu là cổ điển vẫn tốt hơn là không có cổng nào cả. GoldenEye 007 vẫn có một trong những cộng đồng người hâm mộ retro tận tâm nhất. Hàng năm, họ tạo ra những kỳ tích mới đáng kinh ngạc, từ việc hoàn thành các cấp độ với tốc độ kỷ lục đến đánh bại toàn bộ trò chơi chỉ với một viên đạn. Sẽ rất thú vị khi xem kiến ​​thức bách khoa của họ về trò chơi như thế nào so với sự khác biệt trên cả hai nền tảng sau khi trò chơi cuối cùng được phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *