Tháng 9 “siêu bão” Eternal Will – Stand Dai Chien chính thức đổ bộ, tặng ngay Iphone 14 cho game thủ Việt

Rate this post

Báo! Vào 10h ngày 14/09, “siêu bão” Eternal Will – Stand Dai Chien tháng 9 sẽ chính thức đổ bộ, tặng ngay IPHONE 14 promax 256gb cho các chiến binh bước vào thế giới Anime nguyên bản của JoJo đầu tiên tại Việt Nam.

Sau khi gây “chấn động” cộng đồng người chơi Việt với phiên bản trải nghiệm trước đó vào ngày 07/09 đến 09/09, Ý Chí Bất Hủ – Đứng Đại Chiến sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 14/09 tới đây.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Immortal Will – Stand Dai Chien đã “hớp hồn” người chơi bởi đồ họa mượt mà, sống động, lối chơi độc đáo, hấp dẫn. Từ sự độc đáo, mới lạ trong phong cách thiết kế cho đến tạo hình nhân vật nguyên bản đều là những điểm cộng lớn khiến người chơi thích thú khi bước chân vào Ý Chí Bất Diệt – Độc Cô Cầu Bại.

Không ngoa khi nói rằng Immortal Will – Stand Dai Chien là tựa game được mong chờ nhất nửa cuối năm nay, nhất là sau thành công của phiên bản trải nghiệm trước đó trong những ngày vừa qua. Chỉ trong 3 ngày, người chơi có thể vừa thoải mái khám phá, trải nghiệm, vừa có thể đồng trở thành nhà phát hành tham gia sản xuất “siêu phẩm” game có một không hai trên thị trường game Việt.

Là tựa game lấy đề tài Anime của JoJo duy nhất trên thị trường, có thể nói Immortal Will – Stand Dai Chien đã và đang tạo nên sức nóng chưa từng có, với lượt bình chọn 5 sao trên App Store. Và chắc chắn những thành công đó không chỉ đến từ may mắn, mà còn đến từ cái duyên và sức mạnh của đội ngũ phát hành game Ý chí bất tử – Đại chiến đứng vững.

Chỉ sau 3 ngày trải nghiệm trước đó, Immortal Will – Stand Dai Chien đã được ủng hộ ngoài sức tưởng tượng và được các youtuber cũng như tiktoker đánh giá cao, ở bất cứ trang mạng xã hội nào bạn cũng có thể thấy sự sôi động. Cùng mong chờ ngày game chính thức ra mắt cộng đồng người chơi Việt. Và giờ không phải đợi lâu nữa, Eternal Will – Stand Dai Chien sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày 14/09 với hàng ngàn quà tặng và chương trình hấp dẫn.

Sở hữu cộng đồng JoJo lớn nhất Việt Nam, lượng fan page và group khủng, điều gì đã khiến Ý Chí Vĩnh Hằng – Đứng Đại Chiến “bùng nổ” đến vậy?

Nguyên nhân chắc chắn đến từ sự đầu tư chưa từng có của NPH GOSU. Hàng nghìn giftcode được cập nhật mỗi ngày và người chơi chỉ cần vào fanpage là có thể nhận ngay quà. Chưa đủ chiều lòng người chơi, mới đây Ý Chí Vĩnh Hằng – Đứng Đại Chiến còn nhá hàng IPHONE 14 promax 256gb quà tặng cho người chơi đạt TOP trong cuộc đua lực chiến.

Không cần phải đi lang thang để có được IPHONE 14! Còn chờ gì nữa mà không tải game ngay để trở thành những chiến binh JoJo đầu tiên tại Việt Nam sở hữu IPHONE 14!

Cửa hàng ứng dụng: https://apps.apple.com/vn/app/id1633005087

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vuthach.ycbd
Ghé thăm fanpage và group để cùng thảo luận và cập nhật những tin tức mới nhất:

Mong chờ trò chơi: https://www.facebook.com/ychibatdietgosu

Nhận mã: https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *