Được thực hiện trong Bản tóm tắt Abyss và Phần cuối cùng Kết thúc Phần 2, Giải thích

Rate this post

Trong tập thứ mười hai của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hay ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề “Gold”, Faputa chiến đấu với lũ quái thú đã xâm nhập vào làng, trong khi Wazukiyan trút hơi thở cuối cùng. Sau đó, cô được thảo luận về cuộc sống của mẹ cô với Vueko. Reg cho Faputa một cơ hội để cùng bạn bè tham gia vào cuộc phiêu lưu trong tương lai của họ, một khi cô ấy đã hoàn thành mục tiêu duy nhất của mình. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 tập 12. SPOILERS AHEAD !!

Làm ở Abyss. tóm tắt đêm chung kết mùa 2

Faputa tiếp tục chiến đấu với những con thú từ bên ngoài làng, những kẻ đang tiêu diệt Ilblu của Làng Narehate – thứ mà cô ấy coi là tước đi quyền thừa kế của mình. Faputa nhớ lại tình cờ gặp Gabroon cách đây khá lâu khi anh ấy tự giới thiệu mình là đơn vị can thiệp và khá tò mò về cô ấy.

Faputa đã giúp anh ấy sửa chữa bản thân và cuối cùng cả hai đã hình thành một mối quan hệ sâu sắc với nhau. Cuối cùng, anh đặt tên cho cô công chúa nhỏ và đặt tên cô là Gabroon. Khi Faputa phát hiện ra Reg đã trở lại, cô đã cố tình đánh cắp Prushka khỏi bộ ba, điều này cuối cùng dẫn họ đến Ilbu. Cô đã nghĩ rằng đến đó có thể khôi phục lại trí nhớ của Reg nhưng điều đó đã không xảy ra.

Trong khi đó, Reg tỉnh dậy và thấy mình cùng với những người bạn của mình. Họ sớm gặp Wazukiyan, người đang nằm trên giường bệnh. Anh ấy đã cho Riko và những người bạn của cô ấy một cái nhìn mới về những sự kiện đã qua và bắt họ hứa rằng họ sẽ chăm sóc Faputa. Đột nhiên, Moogie nhận ra rằng Faputa đang gọi họ. Tuy nhiên, khác với những lần khác, có vẻ như lần này cô rất cần sự giúp đỡ của họ.

Trong khi đó, Vueko quan tâm đến sức khỏe của mọi người khi cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn theo từng giờ trôi qua. Cô nhớ lại sự giúp đỡ quên mình của Riko đối với người khác và ngưỡng mộ lòng tốt của cô. Tuy nhiên, cô không nhận ra rằng các bức tường của ngôi làng đã bị nứt ở một số chỗ và cuối cùng lại bị nguyền rủa một lần nữa. Khuôn mặt của cô ngay lập tức bắt đầu biến dạng trước khi may mắn được giải cứu ngay sau đó. Thật không may, sau đó cô ấy biết rằng tổn thương cho linh hồn của cô ấy đã được thực hiện.

Made in Abyss Season 2 Finale Ending: Liệu Faputa cuối cùng có đạt được mục tiêu của mình và phá hủy Ilblu làng Narehate?

Khi những con thú từ bên ngoài tiếp tục tràn vào thành phố và tấn công dân làng, Faputa càng trở nên kích động hơn. Cô hợp tác với Juroimoh và tung ra một cuộc trao đổi bạo lực dường như bất tận. Tại một số thời điểm, bộ đôi thấy mình chống lại một con rồng Turbinid. Trận chiến dữ dội thắp lên ngọn lửa trong trái tim Faputa, nhưng Juroimoh sớm chết trong trận chiến và cô chỉ còn lại một mình.

Tuy nhiên, Faputa không hề tỏ ra sợ hãi và tiếp tục chiến đấu với rồng Turbinid. Trước sự ngạc nhiên của cô, Reg đột nhiên xuất hiện bên cạnh cô. Thay vì tiếp tục những lý lẽ cũ của họ, anh ấy đã nói rất rõ ràng với cô ấy rằng anh ấy ở đó để chiến đấu bên cạnh cô ấy. Trong khi đối phó với những con rồng Turbinid, Faputa tiếp cận một số dân làng đang ở cùng Riko và Nanachi. Cô ấy nói với họ rằng cô ấy có kế hoạch sử dụng chúng để khai thác giá trị còn lại của ngôi làng để cuối cùng cô ấy có thể tháo dỡ nó.

Trước sự ngạc nhiên của cô, Moogie giải thích rằng chính họ đến với cô vì cùng một lý do. Trong khi đó, Reg tiếp tục chiến đấu hiệu quả hơn với những con rồng Turbinid, khi Riko sử dụng White Whistle một lần nữa. Mặt khác, Faputa cuối cùng cũng bắt đầu phá hủy ngôi làng để trả lại sự bình yên cho mẹ cô. Cuối cùng, cô đã thành công trong giấc mơ của mình khi những bức tường đổ xuống và những mảnh vỡ bắt đầu rơi khắp ngôi làng. Vào thời điểm đó, mọi người đều biết rằng Ilblu của Làng Narehate đang tan rã.

Vueko có chết không?

Sau khi ngôi làng cuối cùng bị phá hủy, Riko và những người bạn của cô đã chạy trốn đến nơi an toàn để bảo vệ mình khỏi những mảnh vỡ. Trong khi đó, Faputa cũng dùng hết sức lực và vô tình trượt chân giữa một khoảng trống lớn. Khi cô ấy đang rơi xuống, cô ấy dường như đã làm hòa với số phận của mình nhưng đã được Reg cứu vào giây phút cuối cùng. Cuối cùng họ cũng đến được một hang động ở đâu đó phía trước và quyết định ở lại đó một thời gian.

Veuko cũng ở cùng Riko và những người bạn của cô, những người sống sót sau thử thách mà không bị thương nặng. Thật không may, Vueko không may mắn như vậy khi cô tiếp tục vật lộn với từng hơi thở. Cuối cùng khi cô ấy nhìn thấy Faputa trước mặt mình, cô ấy đã bò về phía cô ấy. Trong khi đó, Faputa cũng nhận ra rằng có lúc cô rất thân với mẹ nên khá tò mò.

Cô ấy ôm cô ấy và hỏi Vueko mẹ cô ấy thế nào. Trước sự ngạc nhiên của cô ấy, Vueko không né tránh nói với cô ấy rằng Irumyuui đã từng khá đeo bám và không giống cô ấy. Cô ấy tiếp tục giải thích ngắn gọn những khoảnh khắc mà hai người họ đã chia sẻ cùng nhau, trong khi Faputa im lặng lắng nghe. Thật không may, Vueko đã trở nên yếu đến mức mỗi phút thở của cô ấy trở nên khó khăn hơn.

Mặc dù đã cố gắng hết sức để chống chọi với cơn đau, cơ thể của Vueko cuối cùng vẫn bỏ cuộc và cô ấy đã chết. Những khoảnh khắc trước đó, Faputa đã nói rằng cô ấy rất có ý nghĩa với mẹ mình đến nỗi cô ấy chưa bao giờ chia sẻ bất cứ điều gì về Vueko, vì cô ấy thực sự chỉ là của cô ấy. Nhưng dù không biết cô ấy, Faputa vẫn không cầm được nước mắt và khóc rất nhiều sau cái chết của Vueko.

Liệu Faputa có chấp nhận lời đề nghị của Reg để tham gia cùng anh ấy và bạn bè của anh ấy trong cuộc phiêu lưu của họ?

Sau cái chết của Veuko, Faputa quyết định chôn cất cô một cách đàng hoàng. Khi cô ấy khóc, cô ấy đột nhiên nhớ rằng cô ấy cũng vừa mất Gaburoon. Khi Reg nhận ra rằng cô ấy sắp bị suy sụp hoàn toàn, anh ta ngay lập tức tiếp cận cô ấy và mời cô ấy tham gia cùng bạn bè của mình trong cuộc phiêu lưu trong tương lai của họ. Faputa ngay lập tức tức giận và nói rằng anh không thể mong đợi điều gì đó như vậy từ cô ấy vì những ký ức về khoảng thời gian họ bên nhau trong quá khứ đã bị xóa hoàn toàn khỏi tâm trí anh.

Reg thoáng sửng sốt nhưng đã đặt ra trường hợp rằng ngay cả khi điều đó là sự thật, họ vẫn có thể bắt đầu một cuộc hành trình mới. Anh bây giờ đã hiểu rất rõ bản chất của cô, vì vậy họ phải cho nhau một cơ hội. Ban đầu Faputa miễn cưỡng nhưng cuối cùng đồng ý tham gia cùng Reg và những người bạn của anh khi họ lại bắt tay vào các cuộc phiêu lưu.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 11 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *