Yokoso Jitsuryoku Shijo Shugi No Kyoshitsu E – Lớp Học Biết Tuốt

Rate this post

Trang web chính thức của Anime Yokoso Jitsuryoku Shijo Shugi no Kyoshitsu e (Lớp học của những người ưu tú) những tin tức cập nhật về bộ anime này, cụ thể là light novel của Syougo Kinugasa sẽ chính thức được phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 2022.

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Giám đốc: Seiji Kishi, Hiroyuki Hashimoto
  • Nhà văn: Hayato Kazano
  • Thiết kế nhân vật: Kazuki Morita
  • Soạn, biên soạn: Masaru Yokoyama
  • Ca sĩ ZAQ sẽ biểu diễn bài hát mở đầu “Dance in the Game”
  • Mai Fuchigami sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc “Hito Jibai”

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2017.

Bản tóm tắt:

Koudo Ikusei High School, một ngôi trường danh tiếng với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, nơi 100% học sinh sẽ học đại học hoặc tìm việc làm. Học sinh ở đây được hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân như để kiểu tóc nào cũng được, thích khẳng định cá tính thì cứ thoải mái làm. Nghe giống như một trường học trên trời, phải không? Nhưng sự thật là những quyền lợi này chỉ dành cho học sinh cuối cấp.

Nhân vật chính của chúng ta là Kiyotaka Ayanokouji – một thành viên của lớp D, nơi mà những học sinh “yếu kém” bị loại, không ai nể nang. Không hiểu vì lý do gì mà anh chàng làm bài thi đầu vào không tốt, kết quả là bị “đá” vào lớp này. Nhưng sau khi gặp hai người bạn cùng lớp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, cuộc sống học đường của Kiyotaka đã chuyển sang một chiều hướng hoàn toàn khác.

Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của bộ light novel gốc vào tháng 5 năm 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *