The Neighborhood Season 5 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Khi chúng ta nói về hài kịch và những người hàng xóm, điều xuất hiện trong đầu là “Tình làng nghĩa xóm”. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những gì chúng tôi biết về The Neighborhood Season 5 Episode 1. Trong loạt phim hài gia đình này, một người Trung Quốc hướng ngoại cố gắng hòa nhập vào một khu phố LA. giản dị. Cả hai người đàn ông sắp kể lại việc hai người đàn ông gần như không có điểm chung nào phát hiện ra rằng họ có thể là hàng xóm tốt và thậm chí là bạn tốt hơn bất chấp sự khác biệt của họ. họ.

Chương trình sẽ tràn ngập tiếng cười, nước mắt và những điều thú vị khác. Và, việc chương trình vẫn có sự góp mặt của các diễn viên hòa tấu yêu thích của họ sẽ khiến người xem thích thú. Trong khi một số bày tỏ lo ngại về phương thức mới của sự kiện, chương trình có thể sẽ không kém gì một vụ nổ. Vì vậy, bây giờ không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn để biết về ngày phát hành của Tập 1 của The Neighborhood Season 5 và những gì sẽ xảy ra trong buổi ra mắt của phần mới.

Xem Cô Hàng Xóm Phần 5 Tập 1 ở đâu?

The Neighborhood Season 5

Dàn diễn viên của Neighborhood mùa 5

Dàn diễn viên cho The Neighborhood Season 5 bao gồm Cedric the Entertainer (Calvin Butler), Tichina Arnold (Tina Butler), Max Greenfield (Dave Johnson), Beth Behrs (Gemma Johnson), Sheaun McKinney (Malcolm Butler), Hank Greenspan (Grover), Johnson), Marcel Spears (Marty Butler), cùng một số diễn viên phụ.

Kịch bản của tập phim được viết bởi Mike Schiff và nó được đạo diễn bởi Victor Gonzalez. Phần sắp tới của sitcom được yêu thích do Jim Reynolds, Cedric the Entertainer, Eric C. Rhone, Aaron Kaplan, Wendi Trilling, Dana Honor, Meg DeLoatch, Bill Martin và Mike Schiff điều hành sản xuất.

The Neighborhood Season 5 Episode 1 Preview

The Neighborhood Season 5 Tập 1 với chủ đề “Chào mừng các bạn trở lại xóm trọ” sẽ là một màn chào đón vô cùng hoành tráng dành cho người xem. Chúng ta sẽ thấy Dave chọn cách rút phích cắm của dinh thự Johnson khỏi lưới điện và vô tình gây ra mất điện ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực lân cận, điều này có thể được hiểu là khiến Calvin tức giận. Điều về Dave là anh ấy thích nói về bản thân hơn và tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt trong lưới hơn là anh ấy chỉ yêu nó và muốn nói về nó.

The Neighborhood Season 5 Episode 1 Preview

The Neighborhood S5 Cr: CBS

Chúng ta cũng sẽ thấy Tina đau khổ như thế nào khi không được trở thành người phụ nữ chính trong cuộc đời của con trai mình sau khi Marty đính hôn. Tina thế giới khắc nghiệt, chúng tôi biết. Trong khi một số lo ngại về ban lãnh đạo mới của chương trình, có vẻ như Bill Martin và Mike Schiff đã có thể giữ các giá trị cốt lõi của chương trình. Nếu có bất kỳ thay đổi rõ ràng nào trong loạt phim trong tương lai, người xem sẽ phải chờ xem. Nhưng khán giả có thể đoán trước một chuỗi hoạt động thú vị và một chuyến đi đầy cảm xúc và đầy hài hước.

Ngày phát hành tập 1 The Neighborhood Season 5

Sự chờ đợi của The Neighborhood Season 5 Episode 1, có tựa đề “Chào mừng bạn trở lại khu vực lân cận“Ngày phát hành đã trôi qua. Phần này sẽ sớm ra mắt với một tập hoàn toàn mới một lần nữa vào thứ Hai, 19 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET, độc quyền trên mạng CBS.

Xem Cô Hàng Xóm Phần 5 Tập 1 ở đâu?

Với buổi ra mắt vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9, khán giả sẽ được xem tác phẩm của Schiff và Martin lần đầu tiên; Để bạn không bỏ lỡ tập phim, đây là hướng dẫn phát trực tuyến. CBS phát sóng trực tiếp các tập mới của The Neighborhood. Các tập cũng sẽ có thể phát trực tuyến trên dịch vụ Paramount Plus, nhưng bạn sẽ cần đăng ký.

Bạn có thể xem The Neighborhood Season 5 theo yêu cầu với gói Essential có hỗ trợ quảng cáo với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc gói Premium không có quảng cáo với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, Paramount Plus cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng mới sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ khác

CBS cũng có thể truy cập thông qua một số dịch vụ truyền hình trực tiếp, chẳng hạn như FuboTV, Hulu với Truyền hình trực tiếp và YouTube TV, nếu bạn không có cáp truyền thống. Vì vậy, để thuận tiện cho bạn, bạn có thể chọn bất kỳ mạng nào để xem chương trình. Ngoài ra, khi ngày công chiếu phần 5 được công khai ở Anh, chúng tôi sẽ có thể chia sẻ điều đó với khán giả của chương trình.

Đây là những dịch vụ phát trực tuyến duy nhất mà chúng tôi biết hiện đang phát sóng chương trình. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về The Neighborhood Season 5 Episode 1. Vì vậy, hãy lưu ngày và đừng bỏ lỡ đêm công chiếu của chương trình. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tiếp. Bánh mì bát !!

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Geena Davis: Mọi thứ bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *