“High School” High – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Bây giờ tôi biết và hiểu isekai animes (tốt, có thể hiểu được), tôi đang nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi và chúng có đủ hình dạng và kích thước và những phương pháp khá kỳ lạ để đi từ nơi chúng ở đến nơi chúng sẽ đến. Ít nhất thì không ai phải bị sát hại vì điều này (xem “Slime”), nhưng đó là một sự tái sinh, không chỉ đơn thuần là chuyển thời gian và địa điểm. Và vì vậy chúng tôi đang ở ngưỡng cửa của một chương trình có tiêu đề quái dị khác, “Các thần đồng trung học có điều đó thật dễ dàng ngay cả khi ở một thế giới khác ” (“Bản demo Chōjin-Kokosei wa Isekai Yoyu de Ikinuku Yōdesu! ”) Ừ, hãy thử mặc áo phông.

Chúng tôi được giới thiệu với bảy trong số những học sinh trung học đáng kinh ngạc nhất, tài năng nhất, tuyệt vời nhất từng làm duyên cho khuôn viên trường ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử nhân loại. Họ được quốc tế biết đến với những khả năng đặc biệt và chiều sâu đáng kinh ngạc của những gì họ biết và cách họ đạt được những gì họ đạt được, vì vậy khi trường học cho phép trong ngày, bạn theo dõi họ và đánh bại họ vì sự tuyệt vời này trong thời gian bạn gặp khó khăn trong lớp học hình học và … xin lỗi, một chút tiếp tuyến. Hãy để chúng tôi tiếp tục.

Chúng (từ trái sang phải):

Cựu ninja và nhà báo Shinobu Sarutobi.
Masato Sanada có tay nghề cao và là triệu phú
Thủ tướng Tsukasa Mikogami (trên thực tế là người đứng đầu nhóm).
Nữ kiếm sĩ Aoi Ichijo,
Nhà phát minh thiên tài Ringo Ohoshi
Bác sĩ nổi tiếng thế giới No Kanzaki
Hoàng tử pháp sư Akatsuki.

Một ngày nọ, họ sống sót sau một vụ tai nạn máy bay chỉ để thấy mình trong một thế giới tưởng tượng tầm thường gọi là Freyjagard. Thật kỳ diệu, viên phi công bị giết trong một vụ tai nạn đáng lẽ phải phá hủy tất cả, nhưng ai lại muốn một bộ anime dài bốn phút, đúng không? Họ được Lyrule và mẹ cô là Winona cứu và đưa về trạng thái khỏe mạnh. Bảy người tìm hiểu về thế giới trung gian này mà họ thấy mình đang ở, với sự phân biệt giai cấp nghiêm trọng và thực tế rằng họ bị đảng cầm quyền coi là mối đe dọa. Họ đặt bảy người đứng đầu tập thể của họ lại với nhau và quyết định tạo ra một vương quốc mới, với quyền tự do và công lý cho tất cả mọi người. Bộ truyện mô tả chi tiết tất cả các công đoạn mà họ phải trải qua để đạt được điều này.

Mặc dù là một ý tưởng tốt đẹp và cao quý, nhưng họ chơi nhanh và chậm chạp với mọi thứ. Làm thế quái nào mà họ có thể chế tạo được tên lửa dẫn đường? Còn về nhiên liệu cho một liên doanh như vậy? Phần cứng máy tính? Màn hình TV LCD? Kết nối điện thoại di động? Huh? Và nếu điều đó vẫn chưa đủ tệ, Lyrule, một thiếu nữ yêu tinh, mang một đôi… .EARS khổng lồ. Vâng, đó là vé. Chúng ta cũng bị đối xử theo kiểu chung chung rằng giới thượng lưu cầm quyền say sưa với quyền lực và coi những kẻ dưới quyền họ không hơn gì hoặc tốt hơn là một thứ đồ bỏ đi. Chà, những người đó sẽ nhận được một đống lớn ‘Hãy lấy cái đó!’

Nhìn chung, đây không phải là một bộ phim tồi, nhưng những người này quá nhạt, bạn cảm thấy như thể bạn cũng có thể quăng mình dưới công cụ quét đường, vì bạn sẽ không bao giờ là bất cứ điều gì gần gũi với họ. Đúng vậy, những vấn đề mà họ vượt qua nhiều hơn bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng, vì bạn đang xây dựng lại cả một thế giới, nhưng họ hoàn toàn đáp ứng được thách thức trên mọi mặt trận. Đó là một điều tốt mà tất cả họ đều thích và ủng hộ lẫn nhau, vì bất kỳ loại phản kháng bên trong nào cũng sẽ khiến nỗ lực của họ trở nên khó khăn hơn.

Nhưng, vào cuối ngày, nó là một isekai. Tôi đang đạt đến một điểm mà tôi không cảm thấy mình có thể khách quan hơn nữa với thể loại này và tôi có thể bỏ qua hoặc bỏ qua một chương trình hay, bởi vì tôi đã quá mệt mỏi với toàn bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, tôi sẽ để bạn xem nó, vì bạn có thể tìm thấy một cái gì đó hấp dẫn và liên quan đến tôi.

Và tôi hoàn toàn say mê điều này, vì cuộc đấu tranh của họ là có thật và chúng cần được giải quyết trong thời gian thực. Bạn sẽ thấy một số mức độ bóng trên các chi tiết rườm rà, nhưng cuối cùng, bạn có thể thấy nó hấp dẫn hơn những gì bạn thấy trong lần đánh má hồng đầu tiên.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Những cô gái dễ thương, những nhân vật phản diện kỳ ​​lạ)
Ô số 7 (Điển hình cho một isekai)
Nhịp độ 8 (Nhiệt đang bật)
Hiệu quả 8 (Những người này đã nghĩ ra các trường hợp dự phòng)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)

Nhìn chung là 8 (Tốt khi kể một câu chuyện liên quan đến các thiên tài)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn quan tâm đến một ít mayonnaise?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *