8 nhân vật mới sắp xuất hiện trong phần 2 của Jujutsu Kaisen

Rate this post

Jujutsu Kaisen season 2 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2023. Dưới đây là thông tin 8 nhân vật mới sẽ ra mắt trong season tiếp theo của bộ anime nổi tiếng này.

1) Toji Fushiguro

Toji Fushiguro có lẽ là nhân vật được giới thiệu nhiều nhất cho Jujutsu Kaisen Season 2. Sinh ra là Toji Zen’in, anh là cựu thành viên của gia tộc Zen’in. Được giới thiệu lần đầu trong Chương 66 của manga, anh ta có bí danh là Sorcerer Killer. Ông cũng là cha của Megumi và Tsumiki Fushiguro.

Cái đó

Toji Fushiguro là nhân vật phản diện chính trong Quá khứ của Gojo. Mặc dù anh ta không sở hữu năng lượng bị nguyền rủa, anh ta vẫn có thể làm bị thương Gojo Satoru. Anh ta bù đắp cho sự thiếu hụt năng lượng bị nguyền rủa của mình bằng Giới hạn Thiên đường của mình, một khả năng cho phép anh ta tăng cường khả năng thể chất. Không chỉ vậy, anh còn có trí thông minh chiến thuật và khả năng phân tích tuyệt vời.

2) Riko Amanai

Như đã thấy trong manga Jujutsu Kaisen, Riko Amanai là vật chứa Tengen. Cô ấy là nguyên tố mà Master Tengen cần hợp nhất để duy trì ổn định. Để thực hiện quá trình này, một người sử dụng sự bất tử về cơ bản đạt đến giai đoạn mà kỹ thuật này cố gắng thay đổi cơ thể để “tiến hóa”. Kết quả là, nhận thức về bản thân và cá nhân sẽ bắt đầu biến mất, để lại người dùng như một lớp vỏ quá khứ của họ.

Riko

Cứ sau 500 năm, người dùng hợp nhất với con tàu Star Plasma để duy trì ổn định. Mặc dù không phải là pháp sư nhưng Riko có thể nhìn thấy những lời nguyền và có đủ kiến ​​thức về thế giới phù thủy.

3) Misato Kuroi

Misato Kuroi là một nhân vật phụ được giao vai trò chăm sóc Riko Amanai trong loạt phim Jujutsu Kaisen. Dù chỉ là người chăm sóc cậu bé nhưng Misato vẫn yêu thương Riko như chính gia đình của mình và ngược lại.

Misato

Một pháp sư không chiến đấu khác, cô ấy cũng có thể nhìn thấy những lời nguyền và biết thuật. Cô ấy có thể trực tiếp đối mặt với những lời nguyền rủa và chống đỡ chúng.

4) Yu Haibara

Là một nhân vật phụ trong anime Jujutsu Kaisen, Yu Haibara xuất hiện lần đầu ở Chương 70 của manga. Anh ấy là bạn học năm nhất của Kento Nanami tại trường trung học Jujutsu. Yu và Nanami được cử đến để hỗ trợ Gojo và Geto, những người đang bảo vệ Riko.

Yu

Cho đến nay, không có nhiều thông tin được tiết lộ về kỹ năng bùa chú của Yu. Tuy nhiên, anh ấy rất mạnh mẽ, vì anh ấy đã được chọn để tham gia Jujutsu High. Khi một nhiệm vụ liên quan đến anh ta và Nanami đi ngang qua, nơi mà một linh hồn bị nguyền rủa cấp 2 hóa ra là cấp 1, người hâm mộ đã nhận được một gợi ý rằng anh ta có thể là một phù thủy cấp 2. .

5) Ui Ui

Ui Ui là em trai của Mei Mei trong Jujutsu Kaisen. Cũng là một pháp sư, anh được giới thiệu ở Chương 83. Vẫn còn quá trẻ để trở thành một pháp sư chuyên nghiệp, Ui Ui sở hữu tài năng thiên bẩm về Jujutsu.

Ui

Anh ấy có thể xử lý các tình huống nguy hiểm và giữ vững lập trường của mình trong trận chiến. Sức mạnh của anh ấy được thể hiện khi Mei Mei tin tưởng anh ấy sẽ ở trong đội của cô ấy trong Sự cố Shibuya. Ui Ui cũng có thể sử dụng Simple Domain, một kỹ thuật vô hiệu hóa tất cả năng lượng bị nguyền rủa trong một khu vực nhất định.

>> XEM THÊM: Arc Shibuya sẽ xuất hiện trong anime Jujutsu Kaisen season 2 sắp tới

6) Naoya Zen’in

Một trong những nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen, Naoya là con trai út của Naobito Zen’in. Anh coi mình là người thừa kế thực sự của House Zen’in. Luôn được khen ngợi và được đặt lên ‘bệ đỡ’ ngay từ khi còn nhỏ, tính kiêu ngạo của Naoya là không có giới hạn.

Naoya

Trong manga, anh ta được tái sinh thành một linh hồn báo thù quái dị. Bất chấp thông tin chưa đầy đủ, Naoya đảm nhận vai Maki Zen’in. Trong cuộc chiến của họ, anh ta tiến hóa thành một thứ gì đó tồi tệ hơn và mạnh mẽ hơn nhiều. Tuy nhiên, anh đã bị Maki vượt mặt và phải chịu một thất bại nặng nề.

7) Naobito Zen’in

Naobita Zen’in là người đứng đầu thứ 26 của Gia tộc Zen’in và là cha của Naoya trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Là một kẻ say rượu kiêu ngạo, anh ta là một pháp sư cấp 1 đặc biệt, là hiện thân của mặt tối trong gia tộc của anh ta. Anh ta cũng coi thường Maki và Mai vì không có và ít năng lượng bị nguyền rủa.

Naobito

Bất chấp những thuộc tính tiêu cực của mình, Naobito là một chiến binh mạnh mẽ. Anh ta được trang bị một nguồn dự trữ năng lượng bị nguyền rủa lớn hơn, sở hữu trí thông minh chiến đấu tuyệt vời, phép thuật chiếu và có một kỹ thuật chống miền gọi là Falling Blossom Emotion.

8) Arata Nitta

Arata Nitta là sinh viên năm nhất trường Jujutsu Kaisen và là anh trai của Akari Nitta. Anh ta xuất hiện trong đoạn hồi tưởng ở Chương 81 và sau đó ở Chương 126. Theo một cách nào đó, Arata đối lập với Todo Aoi trong truyện.

Arata

Một người không phải chiến đấu, Arata sở hữu một khả năng khiến anh ta trở thành một tài sản vô cùng quý giá đối với Kỹ thuật Chữa bệnh. Rất ít pháp sư jujutsu được biết đến là người có khả năng chữa bệnh trong suốt bộ truyện, vì vậy việc trở thành một chuyên gia về các kỹ thuật như vậy khiến anh ta trở nên khác biệt với đám đông. Trong arc Sự cố Shibuya, anh ấy đã chữa lành cho Nobara và sau đó có xu hướng làm vết thương cho Yuji. Kỹ thuật bị nguyền rủa bẩm sinh của Arata có tên là Pain Killer có thể cầm máu và giảm đau do chấn thương.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin về Jujutsu Kaisen sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *