Đánh giá về Higanjima Tập 6 (Manga)

Rate this post

Kịch bản: Atsushi dường như đã chiếm ưu thế trước Miyabi, và mọi thứ đang được cải thiện khi những người khác tập hợp lại và tìm thấy con thuyền. Tuy nhiên, việc thoát khỏi hòn đảo không phải là dễ dàng như vậy. Ngay cả ở vùng biển xung quanh Higanjima, có những mối nguy hiểm đe dọa tính mạng… .và không thể vượt qua.

Cả nhóm buộc phải bảo lãnh và quay trở lại hòn đảo. Bị chia cắt một lần nữa, Akira tự đánh đập bản thân vì không đủ mạnh mẽ để bảo vệ bạn bè của mình, đánh bại mối đe dọa và giúp họ trở về nhà. Khi nghe thấy mong muốn sâu sắc của Akira để trở nên mạnh mẽ, Atsushi dẫn anh ta đến trại của một nhóm kháng chiến nhỏ mà anh ta tham gia khi cuộc xâm lược lần đầu tiên xảy ra để anh ta có thể được đào tạo bởi chủ nhân của mình.

Phá vỡ: Tôi muốn nói đây là tập hay nhất. Hiệp 1 diễn ra gay cấn. Trận chiến giữa Miyabi và Atsushi đã đến hồi gay cấn (dự định chơi chữ, nhưng vô nghĩa trừ khi bạn đọc tập truyện…) cho thấy một Atsushi xấu xa hoàn chỉnh và hoàn hảo vẫn tiếp tục là như thế nào. Nó thực sự có giả chết của Miyabi, nhưng cái chết tàn khốc đến mức bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng anh ta có thể hồi phục, ngay cả khi là một ma cà rồng, nhưng không. Phương pháp tái tạo của anh ấy là… ..dd, ít nhất phải nói rằng.

Atsushi thậm chí vẫn là một badass lớn khi anh ấy gặp lại nhóm sau trận chiến đó – anh ấy thật tuyệt vời.

Giống như cuộc đối đầu với Miyabi, ngay cả với tất cả những gì họ đã trải qua, bạn biết rằng việc thoát khỏi hòn đảo sẽ không dễ dàng như tóm lấy một chiếc thuyền và bỏ chạy. Và chặn đường chắc chắn không phải là thứ gì đó rẻ tiền hay lành tính chỉ để giữ chúng ở đó. Miyabi có toàn bộ hòn đảo dưới ngón tay cái của mình, và bao gồm cả vùng nước xung quanh nó.

Katou thực tế đang trải qua một danh sách kiểm tra ‘sẽ chết sớm’. Anh ta bị biến thành kẻ hèn nhát lớn nhất trong nhóm (Pon vẫn chưa trở lại, dù anh ta ở đâu) sẵn sàng bỏ chạy mà không có bạn bè của mình khi mọi việc trở nên khó khăn. Sau đó, khi họ có một khoảnh khắc bình yên dường như sắp rời khỏi hòn đảo, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có một chiếc nhẫn đính hôn và dự định sẽ cầu hôn bạn gái của mình, Megumi, vì vậy anh ấy muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để sống.

Anh bạn, chúng tôi đã nói rằng ‘những thanh thiếu niên đang yêu họ sẽ sớm kết hôn, nhưng, kinh dị là kinh dị, họ sẽ chết trước khi đó.’ Điều.

Akira cũng đang liên tục đẩy mạnh hành động xấu xa của mình, nhưng nhận thấy rằng mình không thể làm được nhiều như mức cần thiết để bảo vệ bạn bè và đưa họ về nhà. Atsushi chia sẻ kiến ​​thức rằng anh không phải là con người duy nhất còn lại trên Higanjima. Khi bắt đầu sự xâm nhập của ma cà rồng, một nhóm khá lớn những người kháng chiến đã tham gia cùng nhau, nhưng bây giờ nhóm của họ khá nhỏ vì họ liên tục bị ma cà rồng đột kích.

Một trong những người sống sót cuối cùng tình cờ là người đã huấn luyện Atsushi, người sẽ nhận nhiệm vụ huấn luyện Akira. Tuy nhiên, có điều gì đó kỳ lạ ở anh ta. Anh ta là một người khổng lồ khổng lồ của một người lần đầu tiên được nhìn thấy bị xích vào tường với chiếc mặt nạ rùng rợn trên khuôn mặt trong một hang động bên dưới trại kháng chiến. Vì anh ấy hầu như chỉ được giới thiệu trong tập này, chúng tôi không thực sự tìm hiểu bất cứ điều gì về anh ấy, nhưng sự hiện diện đơn thuần của anh ấy khiến tôi rất hấp dẫn để xem tập tiếp theo có gì trong cửa hàng.

Tuy nhiên, nếu có một điều làm tôi lo lắng, đó là việc rất nhiều nhân vật trong số này cứ bị nghiền nát đến mức ho ra máu, điều này rõ ràng là dấu hiệu của một tổn thương nội tạng khủng khiếp, nhưng không những tính mạng của họ không bị đe dọa bởi điều này chấn thương, họ đứng dậy và đi lại mà không có vấn đề gì và chữa lành vết thương trong một thời gian ngắn sau đó. Tôi sẽ không cảm thấy cần phải đề cập đến nó nếu nó chỉ là một lần, có lẽ Matsumoto không nghĩ đến sự liên tục vào thời điểm đó, nhưng để xảy ra vài lần thì hơi nhiều.

Nhìn chung, khối lượng thực sự tuyệt vời và tôi không thể chờ đợi để đọc phần tiếp theo.


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn giúp hỗ trợ blog của tôi, vui lòng xem xét đóng góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn bạn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *