Hot Bench Season 9 Episode 17: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Rate this post

Nơi mà sự lựa chọn từ ngữ của bạn có thể khiến bạn thắng hoặc thua trong vụ kiện. Băng ghế nóng đã trở lại với một trường hợp nóng khác, hãy nghe điều này Thứ ba. Được dẫn dắt bởi ba giám khảo giàu kinh nghiệm, chương trình cung cấp các phán quyết về các vụ án xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Hot Bench được tạo ra bởi một thẩm phán nổi tiếng, Thẩm phán Judy Sheindlin chính cô ấy. Cô được truyền cảm hứng từ hệ thống ba thẩm phán đặc biệt của Ireland xử lý một vụ án. Kể từ khi khái niệm này là mới mẻ đối với thể loại chiếu cung đình, loạt phim này nhanh chóng trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất.

Được giới thiệu lần đầu tiên trong 15 tháng 9, 2014, Chương trình đã được đổi mới hàng năm do tính phổ biến của nó. Nó hiện có tổng cộng 9 mùa, trong đó mùa mới nhất bắt đầu vào Ngày 12 tháng 9 năm 2022. Với các tập mới dài 20 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu, Hot Bench là loại chương trình bạn có thể thưởng thức với đồ ăn và đồ ăn nhẹ.

Băng ghế nóng

Hội đồng thẩm phán

Hot Bench Season 9: The Judge Panel

Các giám khảo của chương trình này đều có xuất thân đa dạng. Với Larry Buckman đã rời khỏi chương trình trước khi mùa 3 có thể bắt đầu, Hot Bench hiện được biểu diễn bởi ba giám khảo, Thẩm phán Patricia DiMango, Thẩm phán Tanya Acker,Thẩm phán Michael Corriero.

Thẩm phán Patricia, một cựu sinh viên của Đại học St. Johns, tốt nghiệp loại xuất sắc, và kiến ​​thức đường phố của cô ấy đã giúp cô ấy có một vị trí tốt trong thế giới Luật pháp và Trật tự. Cô trở thành người phụ nữ gốc Ý đầu tiên là một phần của Tòa án New York. Chuyên môn của cô xoay quanh các trọng tội, giết người và một số vụ án cấp cao liên quan đến tội ác đối với trẻ em. Điều này đã giúp cô được công nhận, dẫn đến việc cô được chọn làm giám khảo trên Hot Bench.

Băng ghế nóng

Thẩm phán Michael Corriero

Thẩm phán Michael cũng là một cựu sinh viên của St. Johns, người đã từng làm việc cho các tòa án Vị thành niên của NYC. Ông thậm chí còn là tác giả của một cuốn sách có tựa đề “Đánh giá trẻ em khi còn nhỏ”. Do công việc đáng kính của mình, anh ấy đã nêu gương trong những trường hợp trẻ em phải đối mặt với những thử thách khi trưởng thành.

Thẩm phán Tanya Acker, cũng là một nhà bình luận nổi tiếng, tốt nghiệp trường Luật Yale và chủ yếu làm việc về các vụ án Dân sự. Cô ấy chuyên đấu tranh cho những phụ nữ xuất thân nghèo khó. Do công việc của cô ấy cho Nhân loại, cô ấy đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu.

Các phán đoán dựa trên bằng chứng rộng rãi của họ và sự ăn ý tuyệt vời cùng nhau, khiến các tập của chương trình có gần 2-3 triệu người xem mỗi ngày.

Hot Bench Season 9 Tập 16: Tóm tắt

Tập thứ 16 được phát sóng vào Ngày 3 tháng 10 năm 2022. Nó đã xử lý trường hợp của Jim Sorkin Timothy Zelonka. Jim với tư cách là nguyên đơn đã đâm đơn kiện Timothy vì theo quyết định của mình, Jim đã không thể hoàn thành công việc được giao. Điều này khiến anh ta mất đi số tiền mà lẽ ra anh ta phải nhận được từ công ty mà anh ta làm việc.

Timothy phản pháo lại, nói rằng Jim đã làm công việc kém cỏi và không có gì tiến triển ngay cả sau 5 tháng thuê anh ta. Ông đưa ra bằng chứng về Khoảng trống trên tường, Khoảng trống ở những nơi đáng lẽ phải được lấp đầy, và bức tranh tường sơ sài.

Jim giải thích lý do cho Void là do Timothy không có khả năng quyết định nơi đặt Cửa hàng. Anh ấy nói Timothy đã để anh ấy thay đổi rất nhiều thứ, ngay cả khi công việc đã bắt đầu và anh ấy thậm chí còn không để anh ấy hoàn thành công việc. Các giám khảo giải thích rằng nếu anh ta có thời gian 5 tháng để làm điều đó, tại sao anh ta lại không? Công ty trái phiếu cũng đã xem xét công việc, và quyết định của họ dựa trên chất lượng công việc mà Jim đã thực hiện công việc lộn xộn.

Sau đó, các Thẩm phán đã thảo luận với nhau và đi đến quyết định bác bỏ cả bị đơn và nguyên đơn vì cả hai đều không có đủ bằng chứng chống lại bên kia.

Hot Bench Season 9 Episode 17: Ngày phát hành

Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào 4 tháng 10 năm 2022. Thứ Ba này, chúng ta sẽ xem xét hai trường hợp “Cho anh ta mượn và để lại anh ta”“Tiên sinh của ta đâu?”

Xem trước Hot Bench Season 9 Episode 17

Như đã thấy từ bản xem trước, trường hợp đầu tiên sẽ là giữa một cặp vợ chồng cũ liên quan đến các khoản vay mà họ có thể đã cho đối tác kia. Họ cũng trích dẫn sự độc hại cùng với các vấn đề tài chính là lý do đằng sau sự chia rẽ hợp pháp của họ. Là một trong những lý do phổ biến mà mọi người xuất hiện trong chương trình này, sẽ rất thú vị để xem các giám khảo sẽ đưa ra phán quyết như thế nào trong chương trình này.

Phiên tòa thứ hai sẽ diễn ra giữa các thành viên trong gia đình. Hai anh em, những người đã cho nhau vay tiền, đột nhiên cảm thấy cần phải có nó và tiến về phía trước trên băng ghế nóng. Vì vậy, hãy cẩn thận lần sau khi bạn vay hoặc cho vay tiền, những trường hợp như vậy rất nhiều trong chương trình.

Xem Hot Bench ở đâu?

Hot Bench, là một chương trình tổng hợp phát sóng trên Phát trực tiếp lúc 2:00 chiều, thứ Hai đến thứ Sáu. Nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên YouTube TV, FuboTV và kênh The Roku (Dành cho người xem Hoa Kỳ).

Khán giả Canada có thể xem các tập mới trên YesTV lúc 3 giờ chiều.

Rất ít tập có sẵn trên Kênh YouTube Hot Bench mà không cần Đăng ký cho người xem toàn cầu.

Cũng nên đọc: Ghế nóng được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *