The Breaker: Eternal Force Chương 26: Ngày phát hành & Quét sơ bộ

Rate this post

The Breaker: Eternal Force Chương 26 tiếp tục sau quá trình luyện tập căng thẳng của Haje. Một nhiệm vụ mới đang chờ Haje sau giờ học vì cậu ấy đã gây ấn tượng với những người lớn tuổi trong cuộc họp trước. Vào buổi sáng, một ngày học khác bắt đầu, và Haje tự hỏi tại sao anh ấy phải đến trường và tôi, Eunho. Anh ấy đến trường và nhìn xung quanh sẽ không thấy ai là học sinh mới chuyển đến. Haje nghĩ rằng anh ấy sẽ ngồi xuống mà không bị chú ý. Nhưng cậu học sinh tóc nâu đã nhận ra anh ta và hét lên tên anh ta. Anh chàng tự mãn tự hỏi tại sao một người phụ nữ xinh đẹp lại gọi tên Haje.

Anh ấy tức giận và nói với rìa của mình rằng đó là tên khốn Haje. Haje chào lớp trưởng, và anh chàng mũm mĩm nhận xét rằng Haje đã trở nên nổi tiếng. Anh chàng tự mãn đối mặt với Haje và nhìn thẳng vào mắt anh. Haje tự hỏi chuyện gì đang xảy ra, nhưng trước khi hỏi, anh đã nhận được một cú đấm móc trái cực mạnh vào mặt. Haje tự hỏi tại sao một con nhóc tự mãn lại đánh trúng, và đứa trẻ tự mãn trả lời rằng anh ấy đang chào anh ấy và anh ấy được chào đón. Cậu bé coky thắc mắc tại sao Haje không ngã và nghĩ rằng cậu ấy không đánh trả. Anh ấy hỏi Haje rằng liệu anh ấy có trở nên khó khăn không và nói rằng nó sẽ rất vui.

Haje hỏi anh ta rằng liệu cú đấm của đứa bé đó có phải là tất cả những gì anh ta có. Cậu nhóc tự mãn nổi giận khi Haje nói rằng cậu ấy đấm khi còn bé và các cô gái có thể đấm mạnh hơn cậu ấy. Haje nói rằng anh chưa bao giờ ăn một nắm đấm yếu ớt như vậy. Đứa trẻ tự mãn tức giận và kéo bàn, cố gắng đánh Haje. Nhưng Haje đã đập nát đứa trẻ tự mãn với cái bàn vỡ. Ông yêu cầu anh ta đứng dậy và chiến đấu như một người đàn ông. Haje nhận ra rằng tên khốn tự mãn đã bắt nạt anh từ khi anh còn nhỏ và hét lên rằng anh sẽ trả giá gấp mười lần cho tất cả những gì anh đã làm với anh.

Trước đó trong The Breaker: Eternal Force, Chương 25

Nữ hiệu trưởng bước vào lớp, không phải nam sinh đang đánh nhau. Cô ấy hỏi liệu họ có bị điên không và nói với Haje rằng hãy dừng cuộc chiến lại. Haje được đưa đến văn phòng hiệu trưởng, và hiệu trưởng hỏi nam giáo viên lý do tại sao anh ta để nó thất bại kể từ khi nó được bốn tuần. Nam giáo viên bảo cô hãy thư giãn. Haje nghĩ và nhận ra rằng anh chưa bao giờ nghĩ rằng cô gái tự mãn sẽ tấn công, và bây giờ có vẻ như Haje là người đã tấn công cô gái tự mãn vì cô gái tự mãn đã ngất đi.

Sinwoon Hyung

Sinwoon Hyung

Haje nhận ra rằng anh ấy đã được cảnh báo là không được đánh nhau với mọi người và Jinnie Noona cũng đã nói với anh ấy trước khi anh ấy đến trường. Nhưng cơn thịnh nộ của anh không thể ngăn cản được vì con nhóc tự mãn đã bắt nạt g từ lâu. Haje biết rằng nếu một người bình thường bị một võ sĩ đánh trúng, họ có thể chết. Bốn tuần đã trôi qua, cậu bé tự mãn vẫn chưa nhận được tin tức từ anh, và Haje không thể tin rằng anh đã đâm như một chiếc xe tải. Hiệu trưởng nghĩ rằng Haje nên bị trừng phạt, và nam giáo viên nhắc nhở cô ấy về quy trình mà họ có thể làm theo.

Nam giáo viên cho rằng Haje nên gọi điện cho bố mẹ của mình. Nhưng hiệu trưởng không muốn gặp mẹ của Haje và nói rằng mẹ của Haje là người nghèo và không thể chịu được những người nghèo. Nam te ac cô ấy cố gắng bảo vệ Haje, biết rằng Haje không sai vì cậu ấy đã tự vệ bằng cách bảo vệ mình khỏi người đã tấn công mình trước. Một người đàn ông đáng kính đến và tiết lộ rằng anh ta là người giám hộ của Haje. Họ có một vụ án dài, và một cô gái tóc nâu nhận ra rằng người giám hộ của Haje không phải là người để gây rối.

The Breaker: Eternal Force Chương 26

Breaker: Lực lượng vĩnh cửu

Cũng nên đọc: Quest Supremacy Chương 52 Ngày phát hành: Nhiệm vụ giải cứu Kim

The Breaker: Eternal Force Chương 26 Ngày phát hành

The Breaker: Eternal Force Chương 26 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Vụ việc của Haje hiện đã kết thúc, và anh ấy tin rằng người giám hộ của mình đã cứu anh ấy kể từ khi anh ấy trình bày. trường hợp tốt. Haje cảm ơn Chủ tịch Yang Gilnam và Giám đốc Lee đã đến dự. Sau đó, Haje biết rằng Noona là hiệu trưởng trường học của họ. Sinwoon Hyung tự mãn đang cận kề cái chết, điều này có thể gây rắc rối cho Haje, và bí ẩn sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể đọc chi tiết chính thức của The Breaker: Eternal Force Chương 26 bên dưới.

Đọc The Breaker: Eternal Force Chương 26 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn cũng có thể đọc trực tuyến The Breaker: Eternal Force Chương 26 trên các trang web chính thức. Manga The Breaker: Eternal Force đã bắt đầu được xuất bản vào đầu năm nay, và các tác giả vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức của manga. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật hàng tuần mới nhất của Manga The Breaker: Eternal Force. Hãy gặp nhau sau khi The Breaker: Eternal Force Chương 26 được phát hành.

Cũng nên đọc: Chương 118 Ngày phát hành: Valoc The Demon King

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *