The Devil is a Part-Timer Season 2 Review

Rate this post

The Devil is a Part-Timer Season 2 bắt đầu vào mùa hè năm 2022. Anime là sự pha trộn giữa hài kịch, giả tưởng, lãng mạn và siêu nhiên.

The Devil is a Part-Timer Season 2

The Devil is a Part-Timer Season 2 bắt đầu vào mùa hè năm 2022. Anime là sự pha trộn giữa hài kịch, giả tưởng, lãng mạn và siêu nhiên.

Các nhân vật phụ là Hanzou Urushihara, Suzuno Kamazuki, Alas Ramus và Chiho Sasaki. Trọng tâm của câu chuyện là mẹ của Emi Yusa và Alas Ramus.

ma quỷ là một phần hẹn giờ phần 2, ma quỷ là một phần xem lại phần hẹn giờ 2, ma quỷ là một nhân vật bán hẹn giờ

Tóm tắt nội dung The Devil is a Part-Timer Season 2

Sau khi bị đánh bại bởi nữ anh hùng Emilia Justinia, Chúa quỷ Satan đáng sợ của Ente Isla buộc phải chạy trốn xuống Trái đất.

Bây giờ anh ta có biệt danh là “Sadao Maou” và chịu trách nhiệm hỗ trợ các tướng cũ của mình, Lucifer và Alciel, những người đã cùng anh ta đến Nhật Bản.

Sự xuất hiện của tổng lãnh thiên thần Gabriel đe dọa khả năng sống bình thường của họ khi Emi miễn cưỡng đồng ý chăm sóc cho Alas Ramus.

Sadao maou alas ramus và emi yusa, the devil is a part timer season 2, the devil is a part timer season 2 anime

Nhân vật

Chiho Sasaki

Chiho là một người có ý chí mạnh mẽ, lịch sự, hòa nhã và dễ chịu với mọi người xung quanh. Cô ấy yêu Sadao Maou đến nỗi thỉnh thoảng cô ấy ghen tị khi nhìn thấy anh ấy đi cùng Emi Yusa.

Cô làm việc bán thời gian tại McDonald’s, nơi anh gặp cha cô lần đầu tiên sau khi đến Trái đất và bị cha cô, một cảnh sát, nhìn thấy đang lảng vảng.

Hanzou Urushihara

Lucifer được miêu tả là có bản chất xảo quyệt, ranh mãnh. Anh ấy hay la mắng mọi người vì anh ấy rất nóng tính.

Anh ta là một kẻ lười biếng, thậm chí không nhìn lên máy tính của mình để ăn, nhưng đồng thời mong Ashiya và Sadao phục vụ anh ta những bữa ăn được chuẩn bị chu đáo.

Suzuno Kamazuki

Ban đầu Suzuno nghĩ những con quỷ của Villa Rosa Sasazuka là những người hàng xóm thân thiện và chu đáo. Mặc dù tỏ ra thân thiện, cô ấy đang dùng một mưu mẹo thông minh để đến gần Ma Vương để có thể giết anh ta.

Crestia Bell đã được chứng minh là một diễn viên có tay nghề cao mặc dù có được những thông tin lỗi thời về văn hóa, ngôn ngữ và phong tục của xã hội Nhật Bản đương đại.

Cánh chi nhánh

Đối với Alas Ramus, về cơ bản không có sự khác biệt giữa một đứa trẻ mới biết đi điển hình và một mảnh Yesod. Cô coi những người xung quanh là gia đình của mình (gọi Emi là mẹ, Maou là bố của cô, Chiho và Suzuno là chị gái lớn của cô).

Cô ấy đặc biệt gắn bó với Maou và Emi và thường xuyên khóc lóc hoặc phàn nàn khi họ không có mặt.

than ôi ramus, the devil is a part timer season 2, the devil is a part timer season 2 anime

Phương tiện chính

Truyện

Quỷ làm việc bán thời gian! Trung học phổ thông! manga bắt đầu vào tháng 5 năm 2012 và vào tháng 2 năm 2015, tập 5.

Hataraku Maō-sama no Meshi! manga bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 năm 2019 và đến nay là ba tập. Nó được viết bởi Satoshi Wagahara và được xuất bản bởi ASCII Media Works và Yen Press.

Phim hoạt hình

Phần 2 bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 và vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, gồm mười hai tập. Nó được viết bởi Masahiro Yokotani và studio 3Hz.

Xếp hạng

The Devil is a Part-Timer Season 2 có rating 7/10.

Sự kết luận

Hài kịch, giả tưởng, lãng mạn và điều huyền bí cùng tồn tại trong anime. Alas Ramus và mẹ của Emi Yusa là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết.

The Devil làm việc ở bên. Phần 2 sẽ có tổng cộng hai mùa bắt đầu vào mùa hè năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *