Khi nào sẽ phát hành Extraction 2?

Rate this post

Extraction 2. Tyler Rake (Khai thác) là một bộ phim hành động của Mỹ mà Sam Hargrave làm đạo diễn vào năm 2020. Phim được phát hành trên Netflix. Nó là sự chuyển thể của Ciudad, một cuốn truyện tranh được viết bởi Joe Russo, Anthony Russo, Fernando Leon Gonzalez, Eric Skillman.

Đánh giá về phần chiết 1

Đánh giá về phần chiết 1

Cũng có thể thích: Khi Nào Tiệm Cà Phê Pháp Luật tập 11 ra mắt?

Nó sẽ trở nên nóng hơn. Sếp của anh ta điều khiển cựu thành viên Lực lượng đặc biệt Saju, nhiệm vụ của Randeep Hooda là cung cấp giám sát cho Ovi Jr. Saju mở ra một giải pháp thay thế. Anh ta gọi cho Nik Khan (Golshifteh Farazani), người biết một người có thể làm công việc: Tyler Rake, (Chris Hemsworth). Không cần thiết phải hỏi người Úc. Để lấy lại con tin, anh ta đã giết một số người của Amir Asif một cách hiệu quả. Thật không may, đó là một cái bẫy.

Tyler đã làm phần lớn công việc. Saju muốn đứa trẻ trở lại mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào. Người Úc hiện đang phải đối mặt với toàn thế giới: Saju, lực lượng cảnh sát hùng mạnh của Bangladesh và những thanh thiếu niên bị Amir Asif đe dọa sẽ cắt cổ. Gaspar (David Harbour), một lính đánh thuê quan tâm đến tiền thưởng của Ovi Jr., cũng phải trốn thoát. Đó là cửa hàng thịt. Tyler cuối cùng bị bắn vào lưng bởi Farhad (Suraj Rikame), người đã cứu mạng Tyler. Nó trượt xuống gầm cầu và rơi thẳng xuống.

Đánh giá về phần chiết 1

Nik và người của anh ta cuối cùng đã giải cứu Ovi Jr. Khan giết Amir Asif tám tháng sau đó trong phòng tắm của một nhà hàng. Ovi Jr đang bắn tung tóe trong hồ bơi thì phát hiện ra một người đàn ông ở đằng xa, người có thể là Rake không thể phá hủy.

Trích xuất 2 lô

Trích xuất 2 lô

Extraction 2, phần tiếp theo của Tyler Rake so với bản gốc, đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Chris Hemsworth từ bộ phim sắp tới của Netflix. Extraction 2 do Sam Hargrave đạo diễn dựa trên kịch bản của Joe Russo. Nó được sản xuất bởi đạo diễn Avengers: Endgame, anh em Anthony Russo và Chris Hemsworth.

Chris Hemsworth đóng vai Tyler Rake trong phần tiếp theo của bộ phim kinh dị hành động của Netflix. Sau khi thoát khỏi các sự kiện trong phim gốc một cách thần kỳ, người lính đánh thuê dũng cảm người Úc đã trở lại với một nhiệm vụ mới và khó khăn hơn: giải cứu các thành viên trong gia đình một tên gangster tàn bạo người Gruzia khỏi phòng giam của hắn.

Chiến đấu là chủ đề của chương trình. Đoạn giới thiệu này, cho thấy phần bên dưới của bộ phim, cho chúng ta cái nhìn sơ lược về những gì chúng ta sẽ thấy. Người lính đánh thuê của chúng ta dường như đang chuẩn bị trang trí bằng tuyết sau khi anh ta khám phá cái nóng đến ngạt thở của những vùng đất thấp ở Bangladesh. Un foret, une route de campagne ou encore un decor urbain aussi terne que froid.

Trích xuất 2 lô

Đoạn giới thiệu mang đến cho nam diễn viên đóng vai anh hùng của chúng ta một cơ hội để chia sẻ thêm chi tiết về những trải nghiệm mới của anh ấy. Chris Hemsworth, người đã trở lại với một vai thể chất cho bộ phim, nói rằng anh ấy đã đảm nhận vai diễn này mặc dù điều đó dường như là không thể. Giữa hai phần, đạo diễn quay sang chúng tôi và nói với chúng tôi rằng phần tiếp theo này sẽ khiến họ mạnh mẽ hơn. Họ cũng thảo luận về lý do tại sao phần tiếp theo phải hào phóng hơn opus ban đầu của họ.

Chúng tôi rất nóng lòng chờ video quảng cáo cho chúng tôi biết vị trí của máy ảnh để chụp mọi đường nét. Phần giải trí chắc chắn sẽ được cung cấp bởi phần này, được đặc trưng bởi nhiều hành động, vụ nổ và lạm dụng nhiều hơn. Không rõ liệu kịch bản này có được diễn ra hay không hay họ sẽ cho rằng không có gì để nói. Netflix cung cấp cho chúng tôi một cuộc hẹn năm 2023 (vâng, nó rất mơ hồ nhưng chúng tôi không có thêm bất kỳ chi tiết nào).

Ngày phát hành Extraction 2

Ngày phát hành Extraction 2

Khi Netflix phát hành một đoạn giới thiệu ngắn dựa trên cảnh quay từ những khoảnh khắc kết thúc của Extraction, chúng tôi đã được thông báo rằng Extraction sẽ có phần tiếp theo.

Bộ phim kết thúc với việc Extraction 2 đã được xác nhận, nhưng nó không chỉ định ngày hoặc cửa sổ phát hành. Tuy nhiên, Collider đưa tin vào giữa năm 2022 rằng bộ phim sẽ phát hành vào năm 2023 sau khi kết thúc quá trình quay vào tháng 4 năm 2022.

Trích xuất Cast 2

Trích xuất Cast 2

Chúng tôi chỉ có ba cái tên mà chúng tôi biết liên quan đến Extraction 2 tại thời điểm này, nhưng chúng rất quan trọng.

Đầu tiên, Chris Hemsworth trở lại với vai lính đánh thuê Tyler Rake. Hãy chờ đợi nhiều hơn nữa những cảnh chiến đấu và những pha nguy hiểm ngoạn mục từ người đàn ông hàng đầu này.

Nơi để xem phần trích xuất 2

Nơi để xem phần trích xuất 2

Sau Extraction 2, đây sẽ là một bộ phim rất dễ xem. Là bản gốc của Netflix, bạn chỉ cần dùng thử hoặc tài khoản để truy cập toàn bộ phim.

Với sự nổi tiếng của bộ phim đầu tiên, nó có thể được phát hành ở một số rạp chiếu phim hạn chế. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem Netflix sẽ nói gì về điều đó khi nó được chính thức xác nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *