The Amazing Race Australia Season 6 Episode 9 Ngày phát hành, Hướng dẫn xem & Tóm tắt

Rate this post

The Amazing Race Australia 6 Tập 9 là mùa thứ sáu của Cuộc đua kỳ thú Úc, một phần phụ của Úc của loạt phim Mỹ và phần thứ ba của Network 10 của chương trình lặp lại. Chương trình theo chân hai đội gồm hai người đã có mối quan hệ từ trước khi họ đua vòng quanh thế giới để giành giải thưởng lớn 250.000 đô la Úc và hai chiếc ô tô mới. Beau Ryan trở lại với tư cách là người dẫn chương trình thông thường, với người dẫn chương trình Scott Tweedie sẽ đóng vai chính trong một vài tập sau khi Ryan ký hợp đồng với COVID-19 trong khi quay phim.

Phần đầu tiên của loạt phim gốc được công chiếu trên Seven Network vào ngày 16 tháng 5 năm 2011 và kéo dài cho đến năm 2014. Sau đó, vào tháng 6 năm 2019, Network 10 đã hồi sinh loạt phim với sự ra mắt của phần thứ tư. . Eureka Productions phụ trách phiên bản Úc. Beau Ryan, một cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp, diễn viên và ca sĩ, đã dẫn chương trình kể từ khi nó hồi sinh. Chương trình hiện đang ở mùa thứ sáu, với những người tham gia được chia thành 20 đội.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 9

Cũng nên đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 9

Cuộc đua kỳ thú Úc Phần 6, Tập 9 sẽ phát sóng trên Mạng 10 vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ được phát hành lúc 7:30 tối tại Úc. Tập sẽ có ở các múi giờ khác lúc 5:30 sáng EST, 2:30 sáng PST, 4:30 sáng CST, 3:00 chiều IST và 6:30 chiều JST / KST. Loạt phim sẽ có sẵn để xem xét trên Apple TV, Amazon Prime và Hulu.

Cũng nên đọc: The Amazing Race Australia Season 6 Episode 2: Release Date & Preview

Điều gì sẽ xảy ra ở Amazing Race Australia Season 6 Episode 9?

Các đội tìm kiếm những nhà cung cấp kem khó khăn nhất thế giới và đi sâu vào một tô đồ ăn ngon của Thổ Nhĩ Kỳ tại làng chài Alacati của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, đây là một cuộc đua ô tô bằng tia nước mới thực sự đưa các đội của chúng tôi vào thử thách.

Xem The Amazing Race Australia Season 6 ở đâu?

Loạt phim có sẵn trên Hulu với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm kèm theo quảng cáo. Bạn phải trả 12,99 đô la mỗi tháng cho đăng ký không có quảng cáo. Amazon Prime có thể được mua với giá 6,99 đô la mỗi tháng hoặc 14,99 đô la mỗi tháng. Apple TV tính phí 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm cho một gói đăng ký. Apple cung cấp đăng ký một năm miễn phí cho người dùng thiết bị Apple.

Tóm tắt season 6 tập 8

Các đội thi đấu với một đô vật Thổ Nhĩ Kỳ và làm một hạt Mắt ác truyền thống trước khi đi đường vòng và học một điệu nhảy truyền thống hoặc lăn một miếng Mesir. Ai sẽ đến điểm dừng đúng giờ?

Cuộc đua kỳ thú Úc

Cũng nên đọc: Xem RuPaul’s Drag Race Down Under Season 2 Episode 3 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Những người tham gia The Amazing Race Australia Season 6 Tập 9

20 đội lớn nhất sẽ cạnh tranh trong một cuộc đua 6 châu lục khi loạt 10 trở lại võ đài thế giới.

1.Frankie và thiên thầnNhững người bạn từ Church, QueenslandAngel và Frankie đã gặp nhau tại nhà thờ và hình thành một tình bạn bền chặt dựa trên niềm tin chung của họ. Mặc dù cả hai chưa từng đi du lịch nước ngoài cùng nhau nhưng họ tin chắc rằng họ sẽ vượt qua bất kỳ trở ngại nào cản đường họ.

2.Bren và AnjaNhững người yêu nước thuần chay, Tây Úc (WA) Bren và Anja gặp nhau bảy năm trước tại một sự kiện hoạt động vì quyền động vật, làm điều mà cả hai đều yêu thích nhất: đứng lên và trở thành tiếng nói của mọi người. không kêu.

3.Jamus và ChelseaCha mẹ đã đính hôn, QueenslandChelsea và Jamus, những người đã đính hôn và có hai con, đang cạnh tranh trong Cuộc đua để giành chiến thắng và giúp họ mua ngôi nhà mơ ước của gia đình mình.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 9

4.Reem và CrystalNhững người bạn Trung Đông, New South Wales (NSW) Crystal và Reem, những người bạn thân nhất trong hơn 14 năm, là những người phụ nữ tối tân sống trong một thế giới rất truyền thống.

5.Gabby và FlickBarista SistersFlick và Gabby đã chứng minh rằng chị em có thể tự làm.

6.Tottie and FlissCountry Children, New South Wales (NSW) Fliss và Tottie đã là bạn từ khi mới sinh ra, và việc lớn lên ở vùng nông thôn mang lại cho họ nhiều lợi thế mà các đội khác không có.

7.Toni và HeathMakers of MemoriesHeath và Toni, một cặp đôi cạnh tranh khốc liệt, quyết tâm giành chiến thắng.

8.Jake và HollyCặp đôi người mẫu, New South Wales (NSW) Jake và Holly đã có những chia sẻ công bằng về những thăng trầm trong 3 năm bên nhau.

9.Claire và JodieCác bà mẹ Thuyền rồng, New South Wales (NSW) Jodie và Claire, cả hai bà mẹ đáng tự hào, đã là bạn thân và đồng đội của thuyền rồng trong 15 năm.

10.Chace và KathyAnh em họ là luật sư, Kathy và Chace của New South Wales (NSW) đều là những luật sư quyết tâm giành chiến thắng.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 9

11.Georgia và KellyCặp đôi mới cưới, Queensland Kelly và Georgia là những cặp đôi mới cưới thích đi du lịch.

12.Lauren và StephanieCop Couple, Western Australia (WA) Lauren và Steph là đồng nghiệp và bạn cùng nhà.

13.Lilli và MorganBlonde Companions, QueenslandMorgan và Lilli, đôi bạn thân suốt mười năm, luôn tràn đầy năng lượng và ưa mạo hiểm.

14. Mori và PakoHubbies, New South Wales (NSW) Pako và Mori đã kết hôn được một năm và bên nhau được mười năm.

15.Rachel và PaulNgười môi giới của Bố và Con gái: Paul và Rachel là một đội cha-con thông minh, hướng ngoại và vui vẻ.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 9

16.Sam và AlexTình bạn là Flamboyant, Australia, SouthSam và Alex gặp nhau ở trường mười năm trước và cả hai đều xác định là LGBTQIA +.

17.Sam và StuMullet, Tây Úc (WA) Sam và Stu quen nhau từ khi học mẫu giáo và là bạn thân suốt đời.

18. Glennon và StuartGreetings, Mates, Northern Territory Stuart và Glennon lần lượt lớn lên trên đảo Tiwi và đảo Elcho.

19.Vincent và TammyScience Siblings, Victoria / Queensland Hai anh chị em này, sinh ra ở Úc nhưng có gốc gác là người Trung Quốc, tự mô tả mình xuất thân từ một “gia đình khoa học có bảy người con!”

20.Tiffany và CynthiaDì và Cháu gái, Tây Úc, Iffany và Cynthia là một bộ đôi dì và cháu gái cạnh tranh.

Đọc thêm: Top 10 phim Úc có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *