Trailer đầu tiên OUT! Ngày phát hành và mọi thứ cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Những người hâm mộ thể loại hài nhẹ nhàng và lãng mạn đang đón chờ một số tin tức tuyệt vời. Sau khi gia hạn phần thứ hai của Uzaki-Chan, bản cập nhật mới nhất đã mang lại mọi thứ mà người hâm mộ đang tìm kiếm. Từ cập nhật dàn diễn viên đến ngày phát hành cuối cùng của anime, tất cả đều được đưa vào phạm vi công cộng ngay lập tức. Vì vậy, khi nào phần tiếp theo sẽ ra mắt? Sẽ có một sự chậm trễ? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật mới nhất của Uzaki-Chan Phần 2.

Dựa trên manga có tiêu đề Uzaki-Chan muốn đi chơi manga của Take, anime này là một trong những bộ phim thành công nhất trong thể loại rom-com. Cuốn sách đầu tiên của văn bản ra mắt vào năm 2017. Kể từ đó, nó đã tăng vọt về lượng độc giả và mức độ phổ biến.

Uzaki-chan mùa 2

Uzaki-Chan Phần 2: Thông báo chính thức!

Thông báo đến từ các trang Twitter và trang web chính thức của anime, đưa ra thông tin chi tiết về mùa mới. Điểm thu được lớn nhất của bản cập nhật mới là đoạn giới thiệu đầu tiên của phần tiếp theo. Cùng với đó, ngày phát hành cuối cùng của Uzaki-Chan Season 2 cũng đã được chốt. Hầu hết các diễn viên, bao gồm Kenji Akabane và Naomi Oozora sẽ trở lại để đóng các nhân vật chính. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất ngay tại đây:

Anime nói về cái gì?

Theo chi tiết cốt truyện được chia sẻ bởi các nhà sản xuất, câu chuyện của anime Uzaki-Chan được mô tả là sự qua lại giữa hai người có thể không giống nhau. Một bên là Sakurai Shinichi, người muốn một cuộc sống yên tĩnh và bình yên. Nhưng sau đó có người bạn của anh ấy, người chỉ muốn vui vẻ và điên cuồng trong cuộc sống. Anh ta ồn ào, náo nhiệt và thái quá về mọi mặt. Một khi họ gặp nhau ở trường trung học, không có gì trở lại từ thực tế là hai người đã yêu nhau.

Vì vậy, phần lớn thời gian của mùa giải đầu tiên là cả hai chỉ dành thời gian chất lượng cho nhau. Và bây giờ, người hâm mộ đang hy vọng rằng mùa giải mới sẽ nhìn lại tất cả những điều tương tự một lần nữa. Do đó, chi tiết cốt truyện chính thức của phần mới vẫn chưa được công bố.

Uzaki-Chan Phần 2: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của mùa giải mới đã được công bố. Và thật may mắn, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để được xem phần tiếp theo. Ngày phát hành cuối cùng của Uzaki-Chan Phần 2 là ngày 1 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của phần đầu tiên chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật thường xuyên về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *