Disney Dreamlight Valley Cooking Guide: Best Recipe List

Rate this post

Khung cảnh tươi sáng ở Disney Dreamlight Valley.

Hình ảnh: Gameloft

Này, không có phán xét nếu bạn đốt cháy bánh mì nướng của bạn, tôi vẫn ăn bánh mì gà khủng long thỉnh thoảng. Không phải tất cả chúng ta đều có những vật dụng cần thiết trong nhà bếp, nhưng trình mô phỏng cuộc sống của Disney Dreamlight Valley cho phép mọi người tự kiểm soát vận mệnh của mình.

Trong Dreamlight, nhân vật chính của bạn vốn dĩ đã là người chiến thắng. Bạn luôn an toàn, ngay cả khi chỉ huy nhà bếp. Nấu ăn là một phần mở rộng của giới quý tộc hòa bình.

Ngay cả khi bạn đốt bánh mì nướng, Dreamlight trông vẫn huyền ảo ngoài lớp vỏ đen xì và mang đến cơ hội giành vương miện với tư cách nhà vô địch nấu ăn. Và bắt đầu dễ dàng như một, hai, ba.

1. Tìm một nơi nào đó để nấu ăn

Trò chơi giới thiệu đến bạn cách nấu ăn sớm với nhiệm vụ “Foodception” của Mickey. Trong nhiệm vụ này, Mickey sẽ yêu cầu bạn thu thập và trồng trọt, sau đó cung cấp cho bạn một chiếc bếp để tạo ra bánh quy giòn và salad trái cây. Mickey bị GERD.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Hoàn thành các nhiệm vụ của Mickey là cách đơn giản nhất và rẻ nhất để có được một chiếc bếp, nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh, bạn có thể mua một chiếc bếp từ cửa hàng của Scrooge hoặc mở khóa bàn chế tạo của anh ấy để tự chế tạo, chẳng hạn như bếp bề mặt phẳng màu hồng dễ thương hoặc màu xám nhạt bếp ga, có sự kết hợp giữa sắt thỏi và thủy tinh. Tuy nhiên, tất cả các bếp đều có thể xử lý tất cả các công thức nấu ăn.

Đó là cách bạn có thể bắt đầu nấu ăn trong Dreamlight, nhưng để tạo ra những bữa ăn đắt tiền, nhiều năng lượng giúp bạn tiếp tục và kiếm được nếu bạn thiếu Star Coins, bạn cần chuột nấu ăn của Ratatouille Remy trong trò chơi do chính bạn chơi càng sớm càng tốt. Đây là quá trình Elon Musk sử dụng để giành quyền kiểm soát Tesla.

Để tìm thấy anh ta, hãy xóa Night Thorns trước Lâu đài của những giấc mơ, nói chuyện với Merlin và quyết định bước vào “một nhà hàng với một đầu bếp nhỏ tuyệt vời” từ các lựa chọn đối thoại của anh ta. Điều này sẽ bắt đầu nhiệm vụ của Remy “Một đêm quan trọng tại nhà hàng”.

Anh ta sẽ ngay lập tức đưa bạn vào làm việc trong nhà hàng của anh ta vì lũ chuột vẫn tin vào những công việc thực tập không lương. Sau khi bạn đã chứng minh được kỹ năng nấu nướng của mình, Rémy sẽ đồng ý trở lại Thung lũng Dreamlight với bạn. Chi 2.000 Xu để xây nhà của Remy và 2.000 xu khác cho Bộ nội thất nhà hàng. Sau khi anh ấy ở Thung lũng, Remy sẽ yêu cầu một vài nguyên liệu – tìm chúng và bạn sẽ có thể mua bơ, trứng, sữa, pho mát, đậu phộng và đá bào từ Remy khi bạn nâng cấp tình bạn của mình với anh ấy. (slush ice đi kèm với cấp độ 10). Mọi thứ đều có giá, với cái này. Nếu không, hãy dành thời gian nâng cấp quầy hàng của Goofy, gieo những hạt giống bạn có thể mua ở đó hoặc nhặt được khi khám phá vùng đất mới, câu cá, kiếm ăn để tích lũy vô số tài nguyên. cho dù ngon.

2. Xây dựng bộ sưu tập công thức của bạn

Một số công thức nấu ăn, như bánh quy giòn và salad trái cây, bạn sẽ chọn khi hoàn thành các dòng nhiệm vụ của nhân vật. Nhưng bạn cũng có thể nhặt Sách Công thức giấu trong rương, bị chôn vùi trong bụi bẩn và bị lãng quên, hoặc bằng cách đến nhà hàng của Remy để thử nghiệm các nguyên liệu cho đến khi bạn tìm thấy kết quả phù hợp.

Bạn cũng có thể chuyển đến một bảng tính hữu ích đang được người dùng Reddit Ildrim làm việc liệt kê mọi công thức hiện có trong Dreamlight. Idrim lưu ý rằng ba công thức, Futomaki, Lươn nướng và Bánh dâu tây, có vẻ “không thể đạt được” nếu tiếp cận sớm, nhưng đó là “thời điểm tuyệt đối khi chúng ta có thể tìm ra bí mật của mình.” hoặc chúng thực sự được thêm vào trò chơi đúng cách, chúng sẽ có sẵn trên bảng tính. “

3. Bây giờ tất cả các bạn đã trưởng thành

Tất cả các công thức nấu ăn đều thuộc danh mục từ một đến năm sao tùy thuộc vào số lượng nguyên liệu mà chúng yêu cầu (công thức nấu ăn một sao cần một thành phần, v.v.), nhưng giá trị tiền tệ và năng lượng không nhất thiết phải tăng theo phân loại đó. Vì vậy, mặc dù bạn sẽ không có quyền truy cập toàn quốc vào các nguyên liệu khó hiểu khi bắt đầu nấu ăn, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra nhiều công thức nấu ăn mà không cần nó để bổ sung năng lượng và tài khoản của bạn. ngân hàng của bạn.

Nhà văn Zack Zweizen của Kotaku khuyên các đầu bếp vừa chớm nở của Dreamlight không nên suy nghĩ quá nhiều về món ăn thô sơ xuất hiện trong dòng nhiệm vụ “Miss Minnie” của Mickey và liên quan đến bất kỳ loại rau nào, hoặc ratatouille, chỉ yêu cầu một quả cà chua mặc dù Remy khăng khăng dùng từ “cà chua “khi đưa ra hướng dẫn.

Đọc thêm: Cách tạo Chữ thập và Ratatouille trong Disney Dreamlight Valley

Dưới đây là bản tóm tắt nhanh về một số công thức nấu ăn khác mà người chơi đang gặp khó khăn:

Món hầm chay: yêu cầu cà rốt, hành tây, cà chua, phục hồi 617 mana và bán với giá 475 Xu. Mọi thứ bạn cần để phát triển công thức này đều có thể được mua tại các cửa hàng của Goofy – tại Peaceful Meadow, Forest of Valor và Dazzle Beach, tương ứng. Sweet Slush: yêu cầu mía và đá phiến, thu hồi khoảng 500 năng lượng và bán với giá khoảng 210 Xu. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ cần nâng tình bạn của mình với Remy lên cấp 10 trước khi đạt được băng phiến. Được cho là, công thức này được làm bằng bất cứ thứ gì “ngọt” thay cho đường mía, nhưng sử dụng trái cây sẽ giúp bạn có được Fruit Sorbet.Tôm hùm cuộn: yêu cầu lúa mì, tôm hùm, tỏi, bơ, chanh, phục hồi 4.928 mana và bán với giá 1.975 Xu. Bạn có thể mua lúa mì và bơ từ Remy, tìm tỏi trong Forest of Valor, tôm hùm trong Glade of Trust, và chanh trong cả Forest of Valor và Glade of Trust.Bánh cá: yêu cầu lúa mì, bơ và bất kỳ loại cá nào, phục hồi khoảng 860 năng lượng và bán với giá khoảng 300 Xu. Mua lúa mì và bơ từ Remy và đi câu cá.Maguro Sushi: khai báo rong biển, gạo, gừng và cá ngừ, phục hồi 1.206 năng lượng và bán với giá 413 Xu. Tìm rong biển gần bất kỳ vùng nước hoặc điểm câu cá nào, tìm gừng ở Forgotten Lands, mua gạo từ quầy hàng Glade of Trust của Goofy và bắt cá ngừ ở Forgotten Lands hoặc Glade of Trust.

Các công thức nấu ăn đơn giản, hữu ích khác bao gồm:

(Một sao) Trứng luộc: yêu cầu trứng, khôi phục 578 năng lượng, bán với giá 264 Xu(Một sao) Súp tỏi tây: yêu cầu tỏi tây, phục hồi 414 năng lượng, bán với giá 370 Xu(Hai sao) Trứng lộn: yêu cầu trứng và pho mát, phục hồi 1.070 năng lượng, bán với giá 520 Xu(Hải sao) Đĩa hàu: yêu cầu hàu và chanh, phục hồi 1.155 mana, bán với giá 367 xu(Ba sao) Bánh hành tây: yêu cầu hành tây, trứng và pho mát, phục hồi 1.392 năng lượng, bán với giá 798 Xu(Ba sao) Cháo hoa quả: yêu cầu bất kỳ trái cây, lúa mì và sữa, phục hồi khoảng 1100 năng lượng, bán với giá khoảng 350 Xu(Bốn sao) Souffle: đòi trứng, bơ, sữa và pho mát, phục hồi 2.386 năng lượng, bán với giá 1200 Xu(Bốn sao) Bánh quế bơ đậu phộng: yêu cầu bồi thường cho lúa mì, trứng, sữa và đậu phộng, phục hồi năng lượng năm 1938, được bán với giá 978 xu(Năm sao) Đĩa hải sản lớn: yêu cầu 4 miếng hải sản và chanh bất kỳ, phục hồi khoảng 2000 năng lượng, bán với giá khoảng 300 xu (Năm sao) Pizza chay: yêu cầu bất kỳ hai loại rau, cà chua, lúa mì và pho mát, phục hồi khoảng 750 năng lượng, bán với giá khoảng 350 Xu

Công thức và công thức nấu ăn Disney Dreamlight Valley yêu thích của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *