Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Bleach Sennen Kessen Hen Episode 1 sẽ sớm ra mắt khán giả hâm mộ sau mười năm. Tập cuối cùng của loạt anime Bleach được phát sóng vào năm 2012. Hơn nữa, tất cả mười sáu mùa trước của anime đã bao gồm 366 tập của anime. Tuy nhiên, sau rất nhiều thời gian các nhà sản xuất đang chuyển hướng để đưa ra phần tiếp theo của bộ anime này.

Tập sắp tới của anime sẽ sớm được phát sóng. Hơn nữa, sẽ có sự đưa tin của Huyết Chiến Ngàn Năm. Các sự kiện sẽ xảy ra sau cái chết của Tsukishima. Nhưng tập sắp tới sẽ là tập đầu tiên của bộ anime đầu tiên. Các nhà sản xuất đã lên kế hoạch phát hành anime thành bốn phần cuối cùng, nối tiếp nhau. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thông tin về tập mới nhất của anime nhé!

Bleach Sennen Kessen Hen Tập 1: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Bleach Sennen Kessen Hen Episode 1 sẽ tiếp tục câu chuyện sau chương 468. Hơn nữa, Rukia Kuchiki sẽ trừ khử các Shinigamis để cứu thế giới khỏi những sinh vật hỗn loạn này. Tuy nhiên, sự sống lại của Ichigo sẽ là bất ngờ lớn nhất đối với người hâm mộ trong tập phim sắp tới của anime. Nhưng hành trình khám phá quá khứ của Kugo mới là bí ẩn lớn nhất cho phần tiếp theo.

Hồn ma sẽ xuất hiện trở lại trong tập phim sắp tới của Rukia và Ichigo. Nhưng cuộc phiêu lưu sẽ có một ngã rẽ mới khi Hollows vẫn đang đi lang thang trong thành phố mà không chút do dự. Những anh hùng trong bộ truyện phải xuất hiện một lần nữa và cứu nhân loại khỏi những thế lực năng lượng đen tối này. Tuy nhiên, những bất ngờ và những khúc quanh sẽ làm tăng tính gay cấn cho bộ anime.

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Phần Cuối Của Phần Trước?

Phần cuối của mùa trước đã khiến nhiều người mất mạng trong anime chính. Hơn nữa, có vẻ như sẽ không có phần tiếp theo do những cái chết quy mô lớn đã xảy ra trong tập phim thứ 366. Tuy nhiên, các nhân vật chính đã sẵn sàng để xây dựng đế chế đó một lần nữa. Rất nhiều nhân vật chính đã đạt được định mệnh của họ trong đoạn kết trước, nơi mà Vương quốc Linh hồn mất đi toàn bộ sức mạnh và sức mạnh cuối cùng.

Hơn nữa, Kugo và Tsukishima đã mất mạng, cứu thế giới khỏi thế lực năng lượng đen tối. Ichigo đã mất một trong những đồng nghiệp quan trọng nhất của mình trong tập cuối. Vì vậy, không có lựa chọn nào ở phía trước của anh ta ngoài trả đũa. Tuy nhiên, nhân vật chính vẫn tự do lang thang trong thành phố, điều này khiến kết thúc phần trước khá bi thảm.

Bleach Sennen Kessen Hen Episode 1: Ngày phát hành

Bleach Sennen Kessen Hen Tập 1 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình của Nhật Bản, TV Tokyo. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn để xem bằng tiếng Anh trên trang web chính thức của Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về bản phát hành mới nhất từ ​​thế giới anime và manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *