Fanbook Mob Psycho 100 sắp ra mắt trêu chọc thông tin về tình yêu trong quá khứ của Reigen – Sở thích

Rate this post

Người sáng tạo truyện tranh MỘT câu trả lời Q&A cho cuốn sách ngày 17 tháng 11

Shogakukan‘S Chủ nhật Ura dịch vụ truyện tranh web bắt đầu phát trực tuyến một đoạn truyện tranh bằng MỘT vào thứ Tư để quảng cáo Mob Psycho 100 III phim hoạt hình. Đoạn ngắn bao gồm một thông báo về việc giao hàng fanbook chính thức vào ngày 17 tháng 11, bao gồm câu hỏi và đáp với MỘT điều đó hứa hẹn sẽ giải đáp một số câu hỏi còn tồn tại của người hâm mộ về bộ truyện … chẳng hạn như chi tiết về cuộc sống tình yêu trong quá khứ của Reigen.

Những câu hỏi khác được đưa ra cho fanbook bao gồm “Mob muốn làm gì trong tương lai?”, “Tại sao Dimple lại ở lại bình diện tồn tại này?”, Và “Mối quan hệ giữa Sho và Ritsu là gì?” MỘT cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện hậu trường về các trợ lý của manga và môi trường làm việc thường xuyên của anh ấy, cùng với bình luận của anh ấy về bối cảnh và câu chuyện của manga. Thông báo cũng giới thiệu những bức tranh minh họa của các họa sĩ manga nổi tiếng, bao gồm cả họa sĩ chính của “that”.

Những lời trêu chọc về cuộc sống tình cảm trong quá khứ của Reigen đã khiến tên tuổi của Reigen trở thành xu hướng trên Twitter. Các phản ứng khác nhau, từ ngờ vực đến thích thú khô khan. Không phải vô cớ mà Reigen đã được bình chọn là “Ultimate Tumblr Sexyman” đứng thứ hai (chỉ thua Sans Undertale), một cuộc thi chỉ nhằm tôn vinh những người đàn ông quyến rũ lạ thường nhất trong tiểu thuyết.

Các Mob Psycho 100 III anime sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 10. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ châu Á bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng khi nó phát sóng ở Nhật Bản.

Tác giả manga gốc MỘT (One-Punch Man) khởi chạy Mob Psycho 100 loạt bài về Shogakukan‘S Chủ nhật Ura dịch vụ vào năm 2012 và sau đó Shogakukan‘S Manga ONE ứng dụng vào năm 2014. Anh ấy đã kết thúc loạt phim vào tháng 12 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 16 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 4 năm 2018. Truyện tranh Dark Horse đang xuất bản manga và Mob Psycho 100: Khiêu vũ manga spinoff bằng tiếng Anh.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2016 và mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Nguồn: Ura Sunday


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *