Không thể quay phim ở đâu? Tất cả các địa điểm đã biết

Rate this post

Renovation Impossible là một chương trình truyền hình trong đó nhân vật chính cải tạo nhà của khách hàng. Chương trình xoay quanh những câu chuyện khác nhau về việc cải thiện nhà của những người khác nhau. Nhưng chính xác thì chương trình Renovation Impossible được quay ở đâu? Chương trình Renovation đang được sản xuất bởi Ryan Aughry của công ty sản xuất Pilgrim Media Group.

Ryan Aughry là nhà sản xuất người Mỹ được biết đến với các phim ngắn The Complex Pretense, As God Sees Fit năm 2018 và Post Wake năm 2014. Chương trình Renovation Impossible bắt đầu công chiếu từ ngày 8/9/2022 trên kênh HGTV. ở Mỹ. Chương trình cũng được công chiếu sau đó tại Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Nhân vật chính hay chính xác hơn là nhà thầu chính trong chương trình là Russell J. Holmes. người giúp các khách hàng khác nhau của mình cải thiện những ngôi nhà cũ của họ.

Russell luôn làm việc trong phạm vi ngân sách của khách hàng của mình, anh ấy sử dụng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này và các kỹ thuật đàm phán để làm cho việc cải tiến thân thiện với ngân sách nhất có thể. Russell J. Holmes cũng có trợ lý của mình tên là Paige Poupart. Paige là nhà thiết kế của đội.

Russell_Renovation_Impossible

Russell với một khách hàng

Kinh nghiệm thực địa của Russel và các nguyên tắc thiết kế của Paige biến điều không thể thành có thể. Russell luôn cố gắng bằng cách nào đó biến trí tưởng tượng cải tạo nhà không thực tế của khách hàng của mình thành hiện thực. Kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong ngành xây dựng của Russell đã giúp ông đưa ra một chiến lược hoàn hảo. Anh ấy biết tất cả mọi thứ liên quan đến công việc của mình, và anh ấy biết nơi nào để cắt giảm chi phí mà vẫn đạt được kết quả tối đa. Anh ấy luôn giải quyết vấn đề theo những cách thông minh.

Chương trình Renovation Impossible khá hữu ích cho những chủ nhà luôn cố gắng tạo ra những đổi mới tại nhà. Ngoài ra, các địa điểm làm việc và cư trú khác nhau nơi Russell và Paige thực hiện phép thuật của họ sẽ khiến bạn tự hỏi thời gian của họ đã xuất hiện ở đâu trong chương trình Revolution Impossible. Chà, ở đây chúng tôi khiến bạn cảm thấy thoải mái, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến các địa điểm quay phim khác nhau.

Không thể quay phim ở đâu?

Renovation Impossible chủ yếu được quay ở Texas và cụ thể hơn là ở khu vực tàu điện ngầm Dallas-Fort Worth. Công việc chụp ảnh và quay phim của chương trình bắt đầu vào cuối năm 2020 và hoàn thành vào đầu năm 2022. Pilgrim Media Corporation đã mất hơn một năm để hoàn thành chương trình. Russell J. Holmes là một nhà thầu có trụ sở tại Dallas, điều này làm cho lý do đằng sau việc chọn địa điểm quay phim trở nên hợp lý hơn.

Đội ngũ sản xuất của chương trình Renovation Impossible đã chọn Lone Star State để quay. Texas đứng thứ hai ở Mỹ sau California theo cả Diện tích và Dân số. Đô thị này thuộc khu vực Nam Trung Bộ, có diện tích khoảng 700 nghìn dân của cả nước. Texas có nhiều thay đổi mặc dù thực tế là Taxes nằm ở giao điểm của các vùng khí hậu khác nhau của đất nước.

Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas

Tất cả các cảnh khác nhau trong Renovation Impossible đều được quay xung quanh Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas. Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas, là một khu vực thống kê đô thị lớn ở Vùng Trung tâm Nam của Texas. Thống kê đô thị bao gồm khoảng 11 quốc gia. Trong giai đoạn đầu của quá trình quay phim Renovation Impossible, dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng được phát hiện đang quay những cảnh quan trọng ở Denton. Denton là một thành phố thuộc Quốc gia Denton ở Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas.

russell với đội

Russell với nhóm của anh ấy

Dallas là một trong những thành phố đông dân nhất trong khu vực thống kê đô thị. Ban đầu, nền kinh tế của Dallas chủ yếu dựa vào nông nghiệp, nhưng khi việc xây dựng nhiều tuyến đường sắt khắp thành phố bắt đầu vào năm 1873, tốc độ phát triển của nó đã tăng lên theo cấp số nhân. Đây là nơi tốt nhất để sản xuất các chương trình dựa trên việc cải thiện và sửa chữa nhà. Sau Dallas, để ghi lại những cảnh quan trọng cho mùa đầu tiên, nhóm Renovation Impossible vào tháng 10 năm 2021, đã thành lập trại mới của họ tại 10279 Hicks Field Road, Southwest Log Homes ở Fort Worth Metroplex, Texas.

Nền kinh tế khu vực của Metropolitan, còn được gọi là Silicon Prairie, chỉ phụ thuộc vào viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, nghiên cứu y tế, công nghệ, hậu cần và thương mại. và ngân hàng. Dallas – Fort Worth Metroplex, Texas, cũng là địa điểm quay của một số chương trình truyền hình và phim nổi tiếng nhất cả nước. Những bộ phim như “Tenet”, “A Ghost Story”, “Independence Day”, “Prison Break”, “Dallas” và nhiều phim khác.

CŨNG ĐỌC: Bí mật về địa điểm quay phim của Bella Vista: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *