The Great British Bake Off: An Extra Slice Phần 9, Tập 3: Ngày phát hành, Spoilers và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

The Great British Nke Off: Một miếng bánh bổ sung là một chương trình truyền hình hậu kỳ của Anh tiếp nối loạt phim The Great British Bake Off. Đối với những người hâm mộ không thể thưởng thức đủ Bake Off, chương trình này là bài học thứ hai hoàn hảo.

Chương trình, được tổ chức bởi Thương hiệu Jo, Có ba tham luận viên nổi tiếng thảo luận về các sự kiện trong tuần. Chương trình lần đầu tiên được phát sóng trên BBC Two vào ngày 8 tháng 8 năm 2014. Nó được quay tại The London Studio chỉ hai ngày sau tập đầu tiên của mùa thứ năm của chương trình chính.

Sau thông báo về việc chuyển sang Kênh 4 vào tháng 4 năm 2017, đã có thông báo rằng loạt phim và Thương hiệu sẽ tiếp tục trên BBC One. Loạt phim thứ sáu của The Great British Bake Off: An Extra Slice bắt đầu phát sóng vào ngày 30 tháng 8 năm 2019 và kết thúc vào ngày 1 tháng 11 năm 2019. The Great British Bake Off: An Extra Slice đã được làm mới cho loạt phim thứ chín bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 năm 2022.

The Great British Nke Off: Một miếng bánh bổ sung

Tuần lễ bánh mì: Món nướng tuyệt vời của Anh: Một miếng bánh bổ sung

Vì vậy, điều chỉnh để có một số niềm vui, tiếng cười và tất nhiên, rất nhiều món nướng ngon! Và nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để nướng ở nhà, hãy nhớ xem các công thức từ tập tuần này. Cho đến lần sau, hạnh phúc nướng!

Định dạng của chương trình: The Great British Bake Off- Một miếng bánh bổ sung:

Jo Brand và ba tham luận viên lần lượt xuất hiện trên mỗi tập phim. Các tham luận viên thường là các đầu bếp hoặc chuyên gia ẩm thực như Michel Roux, Jr., Rosemary Shrager, Hal Cruttenden, và những người nổi tiếng thưởng thức chương trình. Bảng trước cũng bao gồm các thợ làm bánh trước đó, bao gồm Nadiya Hussain và Nancy Birtwhistle, người đã giành chiến thắng trong cuộc thi.

Mỗi tập của chương trình bắt đầu với việc Brand thảo luận về diễn biến của tập trước đồng thời phát các đoạn clip, bao gồm những cảnh quay chưa từng thấy từ bên trong lều, thường là những cảnh vui nhộn. Sau đó, cô trò chuyện với các tham luận viên về tập phim hiện tại và những gì đã diễn ra trong lều tuần đó.

The Great British Nke Off: Một miếng bánh bổ sung

Jo Brand và những người tham gia hội thảo khác nếm thử món ăn tại Tuần lễ bánh mì trên The Great British Bake Off: An Extra Slice

Trong phân đoạn tiếp theo, cô ấy khoe hình ảnh những chiếc bánh do người hâm mộ gửi đến và sau đó thảo luận về những chiếc bánh do ít nhất một thành viên trong khán giả mang đến. Một lần nữa phỏng vấn thương hiệu thợ làm bánh bị loại gần đây nhất trong phân khúc vừa qua. Người thợ làm bánh được lựa chọn đã mang đến một trong những “chiếc bánh ít hơn” của họ. Bảng điều khiển lấy mẫu cung cấp điều này. Người làm bánh được tặng một chiếc bánh tượng trưng cho thời gian họ ở trong lều ở cuối phân đoạn. Brand kết thúc chương trình bằng cách cho người xem cái nhìn sơ lược về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo.

Nội dung tóm tắt của The Great British Bake off- An Extra Slice Season 9 Episode 2:

Những người hâm mộ người nổi tiếng Jamie Laing, Kadeena Cox và Tom Davis tham gia cùng người dẫn chương trình Jo Brand để thảo luận về mức cao và thấp của Tuần cookie. Host, Jo và Tom Allen những chiếc bánh mẫu được mang lên sân khấu bởi những khán giả trường quay dũng cảm. Jo kiểm tra các bức ảnh về những chiếc bánh do người xem gửi được tạo ra tại nhà. Thêm vào đó, có những cảnh quay không nhìn thấy từ lều và cuộc phỏng vấn gần đây nhất của thợ làm bánh còn lại.

Khi tuần lễ bánh quy bắt đầu vào Great British Bake Off, các thợ làm bánh được đưa vào thử nghiệm với những chiếc bánh macaron ảo ảnh trước khi phải tạo lại một loại trái cây yêu thích trong một thử thách kỹ thuật. Vật chủ của tập phim là một chiếc mặt nạ 3D được làm hoàn toàn bằng bánh quy. Noel Fielding và Matt Lucas sẽ xem ai có thể làm bánh quy ngon nhất trong khi Paul Hollywood và Prue Leith đánh giá nỗ lực của họ.

The Great British Nke Off-An Extra Slice Season 9 Episode 3 Ngày phát hành:

Tập thứ ba của The Great British Bake Off- An Extra Slice Season chín sẽ được phát hành vào Ngày 30 tháng 9 năm 2022. Và thời điểm đã đến. Nó ở trên đây Thứ sáu.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi. Hãy nhớ xem các công thức nấu ăn từ tập tuần này.

The Great British Nke Off-An Extra Slice Season 9 Episode 3 Preview:

Jo Brand rất vui khi được tham gia cùng với hai người hâm mộ nổi tiếng, Richard Osman và Matt Lucas của Bake Off nổi tiếng, khi họ tham gia các sự kiện của cô Tuần lễ bánh mì. Tom Allen đánh giá cao những chiếc bánh mà khán giả tại trường quay đã mang đến cho anh ấy, trong khi Jo xem qua những bức ảnh Người xem ở nhà gửi ảnh về những sáng tạo tốt, xấu và đôi khi kỳ lạ của họ. Thêm vào đó, một cái nhìn hậu trường về căn lều, cũng như một cuộc phỏng vấn với thợ làm bánh hiện tại sắp khởi hành.

Xem The Great British Nke Off-An Extra Slice Season 9 ở đâu?

The Great British Bake Off- An Extra Slice Season 9 sẽ có sẵn để xem lại BBC OneBBC iPlayer. Bạn cũng có thể kết nối với nó trên Kênh số 4Video chính.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi. Và đừng quên xem các công thức nấu ăn từ tập tuần này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *