The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3: Spoilers and Streaming Guide

Rate this post

Great British Bake Off is an in the Great British Bake Off the best programme and the time of this, chương trình nấu ăn có trụ sở tại New Zealand, The Great Kiwi Bake Off, đang thu hút sự chú ý của mọi người trên toàn bộ cầu. Như chúng tôi đã đoán từ tên của nó, chương trình này có tiêu đề “The Great British Bake Off”, but at here with all the new test. Với ba mùa nổi tiếng, chương trình sẽ trở lại nhiều lần nữa với phần 4 hoàn toàn mới với tất cả các khúc quanh mới.

This pass, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Hayley Sproull và diễn viên hài Pax Assadi, và với một dàn giám sát mới, điều này sẽ rất thú vị khi xem. Kể từ khi được phát sóng vào ngày 25 tháng 8, mùa giải này đã thu hút sự chú ý của người xem và họ đã rất tò mò xem ai sẽ là người chiến thắng lần này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình, những gì xảy ra trong The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3 và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Tất cả về The Great Kiwi Bake Off Season 4 là gì?

Mười hai thợ làm bánh dư tham gia The Great British Bake Off, một cuộc thi làm bánh giải trí ở New Zealand được mô phỏng theo The Great British Bake Off. Các thí nghiệm sinh trong chương trình đều là những người làm công việc cân bằng và mỗi tập của chương trình đều có một thử nghiệm khác nhau để các thợ làm bánh hoàn thành, chẳng hạn như nướng bánh đặc biệt, nướng kỹ thuật hoặc trình diễn. Mục tiêu của chương trình là định nghĩa thợ làm giỏi nhất trong các cạnh tranh đối thủ. Ban giám sát đánh giá từng chiếc bánh trước khi chọn một Star Baker và một thí nghiệm sinh sau đó được loại khỏi cuộc thi.

Jordan Rondel và Peter Gordon

Chính thức Ba được gọi là Chữ ký hiệu, Kỹ thuật và Showstopper. Trong thử nghiệm ký, các thợ làm bánh tại nhà có cơ hội thực hiện các công thức đã được thử và đúng của họ, khi ở thử kỹ thuật, mỗi người làm bánh sẽ có một tương tự công thức và họ phải tận dụng max the public company. Cuối cùng thức ăn được những người làm bánh chuẩn bị sau đó được xếp từ trên xuống dưới.

Cuối cùng cho phép các thợ làm việc có thể hiện ra của mình, với các giám sát tìm kiếm những món nướng vừa có cách trình bày tuyệt vời vừa có đặc điểm hương vị.

Chuyện gì xảy ra trong The Great Kiwi Bake Off Season 4 Episode 3?

Tập 3 của The Great Kiwi Bake Off Season 4 đã được phát hành vào thứ năm, ngày 8 tháng 9. Trong phần Great Kiwi Bake Off này, diễn viên hài Pax Assadi tham gia cùng Hayley Sproull với tư cách là người dẫn chương trình . Cook, tác giả và nhà tư vấn ẩm thực Peter Gordon, cũng như tác giả và đồng sáng lập của bánh nổi tiếng trên toàn thế giới, Jordan Rondel, làm giám khảo. Hugo, Brooke, Jonathan, Francesca, Nikita, Katrina Marie, Kee-Hee, Lucas, Monique và Victoria là những người tham gia The Great Kiwi Bake Off Season 4 năm nay.

The Great Kiwi Bake off Part 4

Trong tập này, chúng ta đã thấy tám người làm bánh còn sống của mình cố gắng làm những tác phẩm kinh điển cổ điển như một chuyến hành trình ngược thời gian. Một số người cảm thấy khó làm chủ bánh ngọt, mặc dù bánh tart nhỏ được nhiều người khen ngợi và bánh tầng mang đến một số hạng mục bất ngờ.

Xem Kiwi Vĩ đại Nướng ở đâu?

You can see The Great Kiwi Bake Off on BINGE and Foxtel Now. You will need to register to view the program. BINGE cung cấp ba gói khác nhau cho người dùng. Binge cơ bản đóng gói có giá trị khoảng 10 đô la mỗi tháng và cho phép sử dụng tối đa một thiết bị. Binge tiêu chuẩn đóng gói có giá 14 đô la / tháng và có thể hỗ trợ tối đa cho các thiết bị khác nhau. Gói Binge Premium có giá 18 đô la / tháng và có tính năng phát trực tuyến các chương trình của bạn yêu thích trên thiết bị tối đa.

Package Essentials from Foxtel Now, bao gồm các gói Pop and Lifestyle với một số bộ phim truyền hình hàng đầu trên thế giới của HBO, loạt phim thực tế hấp dẫn và chương trình Phong cách sống, có sẵn với giá 25 đô la mỗi tháng . Với thêm $ 10 một tháng, Phim chính kịch, $ 29 cho Thể thao và $ 20 cho Phim, bạn có thể mở rộng tư cách thành viên của mình. Với $ 104 bổ sung mỗi tháng, nếu bạn chọn tất cả các gói, bạn cũng có thể nhận được tài liệu Trẻ em và Phim.

Xem thêm: Hãy Đưa Anh Em Đi Chơi Phần 5 Tập 8 Ngày phát hành: Mọi thứ đang trở nên vui nhộn hơn giữa các anh chị em!

Leave a Reply

Your email address will not be published.