Tòa án nhân dân mùa 26 tập 19: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Ngày phát sóng cho Các Tòa án nhân dân phần 26, tập 19 đã được công bố. Tòa án Nhân dân, một trong những phòng xử án được yêu thích nhất, đang chuẩn bị hoạt động trở lại. Những công dân bình thường đã nộp đơn khiếu nại tại tòa án dân sự và được thẩm phán Milian quyết định xét xử và hòa giải vụ việc của họ tại “Tòa án nhân dân”, do Ralph Edwards / Stu Billett Productions sản xuất.

Một nhóm chuyên gia gồm các nhà nghiên cứu thường xuyên lùng sục các tòa án của quốc gia để tìm ra những vụ án độc đáo, thú vị và kích thích tư duy. Các phán quyết của Milian, dựa trên luật hiện hành, bao gồm một loạt các tình huống, từ tranh chấp giữa họ hàng và hàng xóm cho đến việc khách hàng không hài lòng kiện các công ty. Milian tuyên bố rằng trong những tình huống này, “không bao giờ là về tiền; nó luôn hướng về nguyên tắc. “

“Tòa án nhân dân” đã cung cấp cho khán giả truyền hình thực tế hơn 20 năm. Một chương trình xử án trên truyền hình quốc gia được quay tại Trung tâm Điện ảnh Connecticut. Việc phát hành chương trình đã là chủ đề của tin đồn trong vài tháng trước đó. Nhưng chúng tôi có một ngày với chúng tôi ngay bây giờ.

Tòa án nhân dân phần 26 Tập 19 Ngày phát hành

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, Tòa án nhân dân phần 26, tập 19 sẽ phát sóng. Getting thù địch Over a Hostel là tên của tập phim gần đây nhất. Câu chuyện xoay quanh một vụ án mà thẩm phán Marilyn Milian đang làm việc để thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết và xác định ai là người chịu trách nhiệm pháp lý trong tình huống hai bên đánh nhau ác liệt vào đúng ngày sinh nhật của họ.

Cũng nên đọc: Điều gì đã xảy ra với Jenny Jones sau cuộc tranh luận? Thú nhận biến thành kẻ giết người

Xem Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 19 ở đâu?

Chương trình hiện đang được chiếu trên tài khoản YouTube của Tòa án nhân dân. Danh sách phát “Podcast của Tòa án Nhân dân” trên kênh YouTube của họ cho phép người dùng nghe các podcast chỉ có âm thanh. Ngoài ra, có một phân đoạn riêng trả lời câu hỏi của người xem cũng như phân đoạn bloopers cung cấp cái nhìn hậu trường về phòng xử án.

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 19-Điều gì sẽ xảy ra

Âm mưu của tòa án nhân dân mùa 26

Ai lại không thích xem phim tội phạm và phim truyền hình về xử án khi cuộn mình trong chăn? Tòa án nhân dân là một trong những loạt phim về tòa án được yêu thích nhất, giúp người xem giải trí ngay cả trước khi phiên tòa xét xử Johnny Depp và Amber Heard đã lan truyền khắp thế giới. Phòng xử án là bối cảnh cho chương trình truyền hình thực tế “Tòa án nhân dân”. Chương trình bao gồm mô tả một cảnh thực tế trong phòng xử án.

Ý tưởng cho chương trình đến từ John Masterson. Mặc dù bắt đầu phát sóng vào năm 1981, nhưng cuối cùng nó đã ngừng phát sóng vào năm 1993. Chương trình trở lại vào năm 1997 sau một thời gian dài gián đoạn và hiện đang phát sóng tập thứ 26. Nó đã nhận được rất nhiều sự yêu thích trên khắp thế giới và vươn lên vị trí là chương trình truyền thống cung đình lâu đời nhất. Tòa án nhân dân được xếp hạng thứ hai trong số những bộ phim truyền hình cung đình hay nhất mọi thời đại.

Series này còn có sự góp mặt của các thẩm phán như Joseph Wapner, Ed Koch và Jerry Sheindlin, giống như một phòng xử án thực sự. Marilyn Milian là thẩm phán được giới thiệu trong chương trình vào năm 2001. Vừa là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, vừa là một cựu thẩm phán của Tòa án mạch Florida, Milian. Cô là trọng tài Tây Ban Nha duy nhất từng có mặt tại phiên tòa, nhờ sự tham gia của cô. Bà cũng là thành viên của hội đồng với tư cách là trọng tài viên phục vụ lâu nhất.

Người hâm mộ tin rằng Marilyn Milian đang chiến đấu vì sự nổi tiếng đang lên của mình. Chương trình thực tế này là chương trình đầu tiên sử dụng định dạng thông tin ràng buộc. Nó giải quyết các trường hợp liên quan đến các vụ kiện phù phiếm về cơ bản bắt chước các lập luận thực tế của một phòng xử án. Nhiều chương trình phòng xử án khác cũng sử dụng định dạng tương tự đã sử dụng chương trình này làm ví dụ.

Tuy nhiên, việc làm nhại lại không làm giảm đi sự tỏa sáng của chương trình vì đã có những giám khảo thực sự kinh nghiệm tham gia. Tất cả các giải thưởng mà loạt phim này giành được đều được công nhận bởi sự miêu tả chính xác của bộ phim. Tòa án Nhân dân hiện đứng sau Thẩm phán Judy và Hot Bench trong chiến thắng tại Daytime Emmy với bốn.

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 19-Điều gì sẽ xảy ra

Các cuộc phỏng vấn ngắn với những người tham gia và quan sát được thực hiện như một phần của các trường hợp. Người xem cũng tham gia vào loạt phim về tòa án và bày tỏ ý kiến ​​của họ về vụ án hiện tại thông qua một cuộc bỏ phiếu thăm dò ý kiến. Nhiều khán giả và nhà phê bình đã theo dõi chương trình kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên. Kể từ tháng 6 năm 2020, mọi phiên tòa đều được đăng trên kênh YouTube riêng của Tòa án nhân dân. Kênh đã có hơn 266 triệu lượt xem và hơn 255.000 thành viên trong suốt hai năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.