The Kardashians Season 2 Episode 3 Spoilers: Kim nói về cách Pete đi vào vũ trụ

Rate this post

The Kardashians Season 2 Episode 3 Spoilers đã được sắp xếp theo thứ tự và đây là những gì người hâm mộ cần biết thêm về điều tương tự. Loạt phim đã mang đến cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của các ngôi sao truyền hình thực tế mà chúng ta yêu thích cũng như những công việc kinh doanh có ảnh hưởng và lối sống đầy biến động của họ. Cho đến bây giờ, chúng ta đã thấy Khloe giải quyết các vấn đề về lòng tin của cô ấy và những tổn thương mà Tristan gây ra cho cô ấy sau khi đứa con của họ ra đời.

Về phần Kim, cô đang hạnh phúc và có một mối quan hệ mới sau cuộc ly hôn công khai và tủi nhục với Kanye West. Cô ấy đang ở với Pete Davidson ngay bây giờ và họ đang có khoảng thời gian của cuộc đời mình. Kim và Kendall sẽ đến Milan cho Prada Show và cuộc sống của họ hoàn toàn ổn. Kylie đã sinh bé trai thứ hai và Kris rất vui mừng được trở thành một phần của anh ấy đến mức cô ấy đã gói đồ ăn nhẹ và rượu sâm panh cho dịp này.

Về phần Kourtney, cô ấy kết hôn lần đầu tiên trong đời và đó chắc chắn là một vấn đề lớn mặc dù nó không khiến cô ấy căng thẳng chút nào. Nhưng bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm một tập mới, đây là những gì chúng tôi có thể mong đợi từ những điều tương tự. Nếu bạn chưa xem tập mới nhất, tôi khuyên bạn nên làm như vậy trước khi đọc phần phá hoại.

The Kardashians Season 2 Episode 3 Spoilers

Hình ảnh của Kim Kardashian trong The Kardashians mùa 2

The Kardashians Season 2 Episode 3 Spoilers

Trong The Kardashians Season 2 Episode 3, chúng ta sẽ thấy Kris phải đối mặt với một số vấn đề ở lưng. Cô ấy đang già đi một cách rõ ràng mặc dù chúng ta liên tục bị đánh lừa bởi vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt của cô ấy. Theo quảng cáo, Kris sẽ phẫu thuật phần hông vì nó khiến cô ấy rất đau. Để giảm bớt nỗi đau, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Kris uống “viên thuốc” của một nửa con gấu mềm dẻo. Mặc dù vậy, điều đó sẽ khiến cô ấy trở nên siêu phàm, và sẽ rất thú vị khi xem những thứ ngu ngốc blabber của cô ấy.

Bây giờ, tâm điểm sẽ là Kim, con gái thứ hai của Kardashian. Cô ấy đang trong một mối quan hệ với diễn viên hài Pete Davidson. Và cho dù mối quan hệ này có vẻ kỳ quặc đến đâu, Kim chắc chắn rất hạnh phúc với anh ấy. Tập phim sẽ thấy rằng Pete đã tạo một tài khoản Instagram mới và bài đăng đầu tiên của anh ấy được tiết lộ. Kim nói về việc Pete sẽ đi du hành vũ trụ như thế nào. Anh ấy sẽ là một hành khách trên Blue Origin. Đó là khi doanh nhân Jeff Bezos quyết định đi du lịch. Anh ấy cũng có chỗ cho sáu hành khách trên máy bay và Pete sẽ là một trong số họ. Kim nói về việc đây là một khái niệm đáng sợ đối với cô ấy.

Kim và Kendall Take Milan

Sau đó, sự tập trung chuyển sang Kylie, người hiện đang phát âm sai các từ. Cô đang thực hiện một buổi chụp hình để quảng bá sản phẩm mới của mình tại mỹ phẩm Kylie, đó là son dưỡng môi. Trong khi cô ấy nói về điều tương tự, Kylie đã phát âm sai và nói rằng “mọi người đều yêu núm vú của tôi” và điều này đã khiến các nhà sản xuất cười rất nhiều. Bây giờ sự tập trung chuyển sang Kendall, người đang ở Milan với Kim. Cô ấy sẽ đi bộ cho thương hiệu cao cấp trong tuần lễ thời trang Milan của họ. Kendall nói về năm 17 tuổi cô sẽ tự hào về mình như thế nào. Không lâu sau, chúng ta thấy cô ấy đi xuống dốc và Kim trên điện thoại là người phụ nữ cường điệu của cô ấy.

Kris rõ ràng đang phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng về lưng và đã đến lúc cô ấy cần tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Người hướng dẫn tập luyện của cô ấy nói về việc cô ấy cần gặp bác sĩ phẫu thuật vì họ đã thử những điều mới và nó không hoạt động tốt như họ nghĩ. Điều này khiến Kris xúc động vì cô ấy không thích đi phẫu thuật vì nó khiến cô ấy lo lắng. Chà, đây là tất cả những gì chúng ta có thể mong đợi từ mùa giải mới và để xem điều tương tự, tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các gói đăng ký Hulu của mình.

Cũng nên đọc: The Kardashians Season 2 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *