Game MMORPG 3D đồ họa anime mở đăng ký trước trên máy chủ Hàn Quốc

Rate this post

Tựa game Archeland thuộc thể loại game MMORPG 3D với đồ họa Anime đẹp mắt, mở đăng ký trước máy chủ Hàn Quốc vào ngày 24/09.

Tin vui cho các fan hâm mộ game Anime, Archeland sẽ mở đăng ký sớm máy chủ Hàn Quốc vào ngày 24 tháng 9. Nếu là fan của thể loại game nhập vai chiến thuật, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua trận chiến hấp dẫn bên trong thế giới Archeland. Với lối chơi SRPG hấp dẫn, game gây ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích thể loại game đồ họa 2D đẹp mắt.

Tin vui dành cho các fan hâm mộ game Anime, Archeland sẽ mở đăng ký sớm cho máy chủ Hàn Quốc vào ngày 24/09.

Tin vui dành cho các fan hâm mộ game Anime, Archeland sẽ mở đăng ký sớm cho máy chủ Hàn Quốc vào ngày 24/09.

Archeland được phát triển bởi Zlong Games có trụ sở tại Bắc Kinh. Nhà phát triển này hiện đang nắm trong tay nhiều trò chơi nổi tiếng như Langrisser, Front Mission: Borderscape. Trò chơi sau khi tung ra teaser đã được xác nhận sẽ phát hành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ có phiên bản tiếng Anh để game thủ trên toàn thế giới có thể dễ dàng trải nghiệm.

Cốt truyện của game mang đậm chất sử thi khi được xây dựng dựa trên lịch sử có thật của vương quốc Plantagenet.

Cốt truyện của game mang đậm chất sử thi khi được xây dựng dựa trên lịch sử có thật của vương quốc Plantagenet.

Cốt truyện của game mang đậm chất sử thi khi được xây dựng dựa trên lịch sử có thật của vương quốc Plantagenet. Một triều đại có nguồn gốc từ Pháp, ở vùng đất Anjou. Hòa mình vào trò chơi, bạn sẽ theo chân nhân vật nữ chính của chúng ta là một nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên, cô đã bị kết án tử hình ngay từ khi mới sinh ra, vì không muốn phó mặc cho số phận phải chết một cách vô ích, cô quyết định đứng lên chống lại hoàng tộc của mình.

Cách chơi của game vẫn tương tự như nhiều tựa SRPG khác trên thị trường.

Cách chơi của game vẫn tương tự như nhiều tựa SRPG khác trên thị trường.

Cách chơi của game vẫn tương tự như nhiều tựa SRPG khác trên thị trường. Bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn vào đội hình nhân vật và xây dựng chiến thuật cho riêng mình, kết hợp các kỹ năng của nhân vật và sử dụng chúng một cách hợp lý. Hệ thống nhân vật trong game đa dạng với nhiều tạo hình đẹp mắt cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tất nhiên, bạn sẽ sở hữu những nhân vật này thông qua tính năng gacha của trò chơi.

Game có nhiều điểm tương đồng với Langrisser, ngoài nhiệm vụ chính, bạn sẽ được tham gia các nhiệm vụ phụ để tìm ra những bí ẩn trong cốt truyện. Người chơi có thể lựa chọn giữa phiêu lưu cùng nhân vật chính hoặc lập nhóm với bạn bè để dễ dàng vượt qua những trận đánh trùm hoành tráng, hoặc giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi kịch tính của trò chơi.

Archeland xứng đáng là một siêu phẩm SRPG bởi đây là một game có lối chơi rất hấp dẫn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể cập nhật chúng trên trang Twitter chính thức của Archeland.

Liên kết Twitter: https://twitter.com/ArchelandGlobal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *