Pokemon Go: Các trận đánh đột kích và các tính năng phòng tập thể dục mới sắp ra mắt!

Rate this post

Nó KHỔNG LỒ !!! Đây là tuyên bố chính thức của Niantic. Giảng viên,

Bản cập nhật lớn nhất cho Pokémon GO đã gần đến! Rất nhanh chóng, các Huấn luyện viên trên toàn thế giới sẽ có thể tham gia trải nghiệm lối chơi Phòng tập được cải tiến, bao gồm cơ hội tham gia cùng với những người khác để chiến đấu chống lại các Pokémon mạnh mẽ trong tính năng Raid Battle mới!

Các tính năng và cập nhật mới về phòng tập thể dục: Sắp bắt đầu, các phòng tập thể dục sẽ trải qua một cuộc cải tổ lớn. Bạn sẽ sớm có thể quay Đĩa Ảnh tại Phòng tập thể dục để nhận các vật phẩm giống như khi bạn làm ở PokéStops — nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Các bản cập nhật khác cho các trận chiến trong Phòng tập thể dục cũng vừa xuất hiện. Phòng tập không còn dựa trên Uy tín và đào tạo.

Thay vào đó, giờ đây chúng có sáu vị trí cố định có thể được lấp đầy bởi Pokémon của đội điều khiển. Mỗi Pokémon được chỉ định cho các khe này phải là duy nhất. Ví dụ, chỉ một Blissey có thể được chỉ định cho một Phòng tập thể dục tại một thời điểm. Ngoài ra, các đội đối lập sẽ chiến đấu với Pokémon theo thứ tự mà họ đã được chỉ định cho Phòng tập thể dục.

Trọng tâm của bản cập nhật là một hệ thống động lực mới sẽ thay đổi đáng kể cách bạn tương tác với Phòng tập thể dục. Khi một Pokémon được chỉ định đến Phòng tập thể dục, đồng hồ đo động lực sẽ được hiển thị. Pokémon được giao nhiệm vụ bảo vệ Phòng tập thể dục sẽ mất động lực theo thời gian và khi chúng bị đánh bại trong trận chiến.

Khi Pokémon mất động lực, chỉ số CP của nó sẽ tạm thời giảm, khiến các đội đối phương dễ dàng đánh bại hơn. Để giúp giữ cho Pokémon có động lực và phong độ đỉnh cao cho trận chiến tiếp theo, Người huấn luyện có thể đãi Pokémon của đội mình một số Berries, giúp khôi phục động lực của chúng. Nếu một Pokémon mất hết động lực, nó sẽ rời khỏi Phòng tập thể dục và quay trở lại Huấn luyện viên của nó vào lần tiếp theo thua trận, vì vậy bạn sẽ muốn giữ cho Pokémon của đội mình có động lực bằng cách cho chúng thường xuyên Berries!

Huy hiệu Phòng tập thể dục: Giờ đây, bạn sẽ có thể kiếm được Huy hiệu Phòng tập thể dục khi giao lưu với nhiều Phòng tập thể dục trên khắp thế giới. Huy hiệu Phòng tập thể dục là vật lưu niệm về cuộc phiêu lưu Pokémon GO của bạn và phản ánh đóng góp của bạn vào thành công của Phòng tập thể dục.

Bạn sẽ có thể nâng cấp Huy hiệu của mình bằng cách chiến đấu, tặng Quả mọng cho Pokémon trong Phòng tập thể dục và quay Đĩa ảnh của Phòng tập thể dục. Bạn có thể có cơ hội nhận được các vật phẩm thưởng và phần thưởng tăng thêm từ Phòng tập thể dục bằng cách nâng cấp Huy hiệu Phòng tập thể dục của bạn.

Tính năng Trận chiến Đột kích mới: Trên toàn thế giới, bạn sẽ sớm có thể tham gia tính năng Trận chiến Đột kích mới tại Phòng tập thể dục. Raid Battle là một trải nghiệm trò chơi hợp tác khuyến khích bạn làm việc với các Huấn luyện viên khác để đánh bại một Pokémon cực kỳ mạnh mẽ được gọi là Raid Boss. Trước khi Trận chiến Đột kích bắt đầu, tất cả Pokémon được chỉ định vào Phòng tập thể dục sẽ trở lại với Người huấn luyện của chúng và một Quả trứng lớn sẽ xuất hiện trên đầu Phòng tập thể dục.

Khi số đếm ngược trên Trứng đạt đến 0, Raid Boss sẽ được tiết lộ. Trước khi có thể chiến đấu với Raid Boss, bạn sẽ cần có Raid Pass. Bạn có thể nhận được một Thẻ Raid miễn phí mỗi ngày bằng cách đến Phòng tập thể dục, nhưng bạn chỉ có thể giữ một Thẻ tại một thời điểm. Bạn cũng có thể nhận được Premium Raid Pass từ cửa hàng trong trò chơi.

Khi sử dụng thẻ của bạn để tham gia trận chiến, bạn và tối đa 20 Huấn luyện viên khác cùng hợp tác để đánh bại Raid Boss. Nếu bạn đánh bại Raid Boss thành công trong thời hạn năm phút, bạn sẽ có cơ hội bắt được một Pokémon cực mạnh của riêng mình!

Vật phẩm mới: Sau khi đánh bại Raid Boss, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập phần thưởng, bao gồm một số vật phẩm mới chỉ có được khi đánh bại Raid Boss: Kẹo hiếm, Quả mọng vàng và hai loại Máy kỹ thuật — Nhanh và Tính phí. Kẹo hiếm là một loại kẹo bí ẩn, khi được sử dụng trên Pokémon, nó sẽ biến thành Kẹo của Pokémon đó.

Golden Razz Berries sẽ tăng đáng kể cơ hội bắt được Pokémon mà bạn gặp trong tự nhiên và cũng có thể được trao cho Pokémon được chỉ định vào Phòng tập thể dục để phục hồi hoàn toàn đồng hồ đo động lực của nó. Máy Kỹ Thuật là những vật phẩm bạn có thể sử dụng để dạy Pokémon vĩnh viễn cách Tấn công Nhanh hoặc Tấn công Tính phí mới.

Để đưa những thay đổi thú vị này vào vận động, chúng tôi sẽ tạm thời vô hiệu hóa tất cả các Phòng tập thể dục. Sau khi bản cập nhật đã được tung ra cho người chơi trên toàn thế giới, Phòng tập thể dục sẽ trở lại. Sau đó, tính năng Raid Battle sẽ được triển khai từ từ trong vài tuần tới, bắt đầu ở dạng beta, với các cuộc đột kích chỉ hiển thị cho một nhóm nhỏ người chơi tại một số địa điểm Phòng tập nhất định. Trong một vài ngày tới, chúng tôi sẽ mời nhiều người chơi hơn tham gia và kích hoạt các cuộc đột kích tại nhiều phòng tập thể dục hơn trên khắp thế giới. Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thông tin cập nhật về thời điểm bạn có thể bắt đầu chiến đấu trong các cuộc đột kích. Chúng tôi rất nóng lòng được gặp bạn bên ngoài chiến đấu tại các phòng tập thể dục tại địa phương của bạn!

– Nhóm Pokemon Go

Đó là nó cho bài đăng của họ, chúng tôi sẽ đăng chi tiết, hãy theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *