Zelda: Tears Of The Kingdom Trailer: Những lý thuyết hay nhất và kỳ lạ nhất

Rate this post

Link bay trong một chiếc máy bay được bao quanh bởi phép thuật trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, trước đây được gọi là Breath of the Wild 2, hoặc BOTW 2, cho Nintendo Switch.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Với thông tin về phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hiếm như răng của Coccu, mọi đoạn trích hoặc đoạn giới thiệu đã được xem xét kỹ lưỡng, xé toạc và kiểm tra tỉ mỉ bởi những người hâm mộ khó tính, giống như bộ giải mã Q-drop mới nhất. Dưới đây là một số giả thuyết về người hâm mộ yêu thích của chúng tôi từ đoạn giới thiệu mới của ngày hôm qua, cùng với tên được tiết lộ, Nước mắt của Vương quốc.

Thông thường, lý thuyết của mọi người về những khám phá ẩn trong những chi tiết ít ỏi mà Nintendo phát hành đều dựa trên sự mơ mộng, trí tưởng tượng sống động hoặc hoàn toàn vô lý. Nhưng luôn hấp dẫn khi nhìn qua chúng, với hy vọng khám phá ra sự thật, và một số ít có đôi mắt đại bàng. Đây là đoạn giới thiệu, được đóng gói hoàn toàn với các chi tiết nhỏ, glyphs và các chi tiết vụn vặt khác để bạn mổ xẻ.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – Cho đến ngày 12 tháng 5 năm 2023 – Nintendo Switch

Mục yêu thích của tôi luôn là các jpgs được bao phủ bởi các vòng tròn và đường kẻ màu đỏ, trông giống như chúng sẽ là bằng chứng của một game bắn súng bãi cỏ. (Hãy tưởng tượng Charlie của chính bạn trong gif Always Sunny tại đây.) Đây là một cảnh quay tuyệt vời từ WhatWasThatHowl của người dùng Reddit, nhằm mục đích thể hiện nhiều lần vượt qua với Công chúa Chạng vạng, đặc biệt là khả năng sống sót. của Chạng vạng và Vương quốc Chạng vạng của họ.

Nhiều người cho rằng tiêu đề nói “Nước mắt” giống như đang khóc, nhưng nếu nó là “Nước mắt” giống như nước mắt thực sự thì sao? Cần lưu ý rằng Breath of the Wild đầu tiên có những tàn tích từ một bộ lạc thời tiền sử được gọi là Zonai, mặc dù trò chơi chưa bao giờ thực sự giải thích bất cứ điều gì về nó. Và trong một đoạn giới thiệu trước đó cho Nước mắt của Vương quốc, Zelda đã ám chỉ rằng các dòng thời gian đang được ghép lại với nhau. Vì vậy, người đăng ở trên suy đoán rằng vì đoạn trailer mới này hiện đang hiển thị cùng một di tích cổ đại và kết nối họ với Twili từ Công chúa Chạng vạng, thì đó là hậu duệ của Zonai. Chuỗi màu đỏ của tôi đâu?

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Tất nhiên, một khi bạn bắt đầu tìm hiểu các mốc thời gian của Zelda, chứng đau nửa đầu sẽ không bao giờ xa nữa. Chúng ta biết ba cái riêng biệt vẫn còn tồn tại vào thời điểm này, mỗi cái tách biệt với Ocarina of Time; Cái gọi là “Dòng thời gian dành cho người lớn”, “Dòng thời gian dành cho trẻ em” và “Dòng thời gian anh hùng sa ngã” khôi phục những mâu thuẫn. Hoặc, như tôi muốn nói, “Họ chỉ bắt đầu những câu chuyện ngẫu nhiên với những nhân vật giống nhau, và sau đó cố gắng buộc nó trở lại theo một nghĩa nào đó.” Dù sao thì điều này cũng không quá quan trọng, vì cuốn sách chính thức của The Legend of Zelda: Breath of the Wild – Create a Champion nói rằng, theo trang Zelda Fandom, “mọi thứ trước câu chuyện về Breath of the Wild đều đã trở thành huyền thoại. “

Người dùng Reddit Lentoron đã tìm thấy một cảnh trong đoạn giới thiệu của TofK trong BotW gốc, xác nhận rằng trò chơi nằm ít nhất một phần trên cùng một bản đồ.

Nhưng tất nhiên chúng ta cũng biết rằng phần tiếp theo sẽ có rất nhiều trò hề trên bầu trời, với những hòn đảo nổi và Link có thể lướt qua giữa chúng, phong cách Green Goblin.

Isac Morandin trên Twitter đã tìm kiếm các chi tiết nền của trailer đặc biệt cẩn thận và phát hiện ra những vòng xoáy màu xanh lá cây kỳ lạ này nhô ra khỏi mặt đất ở nhiều nơi khác nhau.

Giả thuyết của tôi: đây sẽ là những bệ phóng mà khi bước vào, sẽ phóng Link lên không trung, đưa anh ta một chiếc dù lượn đến các khu vực mới ở trên. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy điều gì đó tương tự trong đoạn giới thiệu năm 2021, nơi Link biến thành một giọt nước và trôi lên trên (dường như ngược lại?).

Bạn cũng đã có rất nhiều người phát hiện ra thiết bị mới trên hông của Link:

Link nằm trên một nền tảng, với một thiết bị mới đeo bên hông.

Hình minh họa: Nintendo / Kotaku

Giả thuyết phổ biến nhất trên mạng cho rằng đây là nơi chứa những giọt nước mắt đó, những giọt nước mắt của vương quốc. Tất nhiên điều đó sẽ đặt kibosh vào lý thuyết “xé / xé” đó. (Dù sao thì điều này cũng không bao giờ hiệu quả, vì tiêu đề tiếng Nhật sử dụng 淚, có nghĩa là khóc.) Trong đoạn giới thiệu, bạn thấy cùng một đối tượng, nhưng chỉ đầy một nửa.

Và nói về những giọt nước mắt, kudo cho IntentStudios trên Reddit cho “Ồ vâng!” khoảng thời gian:

Trong lãnh thổ của những suy nghĩ mơ mộng hơn là nhiều lý thuyết khác nhau cố gắng khớp các hình dạng khó hiểu hoặc các mô hình nhấp nhô với bất kỳ thứ gì trong lịch sử của nhượng quyền thương mại. Tại thời điểm này, về cơ bản, đó là một bài kiểm tra Rorschach nói lên nhiều điều về người đăng hơn là sự tự phụ. Ví dụ: đây là hy vọng tuyệt vọng rằng một vết mờ gần như không nhìn thấy (rất có thể là một trong những nền mà Liên kết lướt ở nơi khác trong đoạn giới thiệu) có thể là một trong những khái niệm bị mất. đã loại bỏ Beast khỏi BotW.

Những người khác đề xuất một con rồng, nhưng bạn biết đấy, nó có thể chỉ là một cái nền.

Zelda cưỡi một bục cao, nổi của Hyrule.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Switchlifebr / Kotaku

Bây giờ, cái này tôi thất vọng. Sự giao nhau cuối cùng. Tôi chắc rằng điều này là đúng:

Và tóm lại, đây không phải là lý thuyết, nhưng quá đẹp để không lẻn vào. Người dùng Twitter và nghệ sĩ pixel Kaimatten bằng cách nào đó đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật này, dựa trên ảnh bìa của trò chơi, chỉ vài giờ sau đó:

Hãy nhớ nhấn play, bởi vì nó vẫn tuyệt đẹp, nó là một cái gì đó khác khi hoạt hình.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem có thể chúng tôi sẽ đóng vai người cha khô khan Ganon hay chúng tôi sẽ kết thúc với vai Zelda, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn phải có lý thuyết tự mãn của riêng mình để chia sẻ. Vui lòng dán chúng vào phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *