Từng được mời đóng vai nữ chính Huệ trong “Kiếp Bạc” nhưng sao Nam Em lại lỡ hẹn?

Rate this post

“Đền Kiếp” là bộ phim truyền hình Việt Nam có rating cao nhất hiện nay, mỗi tập phim đều tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Nếu có thêm Nam Em xuất hiện thì “Kiếp Bạc” sẽ càng được yêu thích, nhưng tại sao Nam Em lại từ chối?

HHT – “Định mệnh” là bộ phim truyền hình Việt Nam có rating cao nhất hiện nay, mỗi tập phim đều tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Nếu có thêm Nam Em xuất hiện thì “Kiếp Bạc” sẽ càng được yêu thích, nhưng tại sao Nam Em lại từ chối?

Với cốt truyện đầy tréo ngoe, Duyên kiếp đang là bộ phim truyền hình Việt Nam được nhắc đến nhiều nhất hiện nay với rating vượt xa các đối thủ chiếu cùng giờ. Trong khi các diễn viên khác được khen là tròn vai thì nữ chính Huệ phi của Trương Mỹ Nhân lại là điểm yếu của Duyên Kiếp, khi cô rất xinh đẹp nhưng diễn xuất gượng gạo, nhất là những cảnh bi hài. .

Từng được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên kiếp nhưng sao Nam Em lại lỡ hẹn?  - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân trong phim Duyên kiếp

Khi xem Duyên kiếp, nhiều khán giả đã gọi tên Nam Em. Lý do là Nam Em rất phù hợp với hình ảnh thiếu nữ miền Nam xưa, bằng chứng là cô nhận được rất nhiều lời khen vì quá xinh đẹp trong phim “Nhà Không Bán”. Mỗi lần Nam Em diện áo dài và để kiểu tóc cổ điển, người hâm mộ lại xuýt xoa.

Từng được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên kiếp nhưng sao Nam Em lại lỡ hẹn?  - Ảnh 2.Từng được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên kiếp nhưng sao Nam Em lại lỡ hẹn?  - Ảnh 3.

Nam Em rất phù hợp với hình tượng gái già

Ngoài ra, Nam Em và Bạch Công Khanh từng là cặp đôi ăn ý tại Ngôi Nhà Không Bán. Trong Duyên kiếp, Bạch Công Khanh rất được yêu mến dù anh vào vai một chàng trai ngốc nghếch, ngốc nghếch. Chính vì vậy, cư dân mạng rất mong được gặp lại Em và Bạch Công Khanh trong một tác phẩm khác lấy bối cảnh miền Nam những năm đầu thế kỷ 20.

Từng được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên kiếp nhưng sao Nam Em lại lỡ hẹn?  - Ảnh 4.

Nam Em và Bạch Công Khanh trong phim Nhà Không Bán

Thật trùng hợp, Nam Em tiết lộ ban đầu cô được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên kiếp, rất vui khi tái ngộ bạn diễn thân thiết Bạch Công Khanh. Nam Em cho biết cô đã chuẩn bị sẵn trang phục và tâm lý để đến phim trường. Nhưng vì nhiều lý do, vì không có duyên với điện ảnh nên Nam Em đành lỡ hẹn, cô đã khóc và muốn rời khỏi công ty khi biết tin này.

Từng được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên kiếp nhưng sao Nam Em lại lỡ hẹn?  - Ảnh 5.

Hóa ra Nam Em đã lỡ hẹn với Duyên kiếp

Bạch Công Khanh cũng rất tiếc, và mong có dịp khác được tiếp tục làm việc với Nam Em. Và khán giả cho rằng nếu Nam Em nhận vai Huệ thì có lẽ Duyên kiếp sẽ gây chú ý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *