The Kardashians Season 2: Hướng dẫn xem từng tập

Rate this post

Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​sự sang trọng hơn và lối sống trong mơ của bạn vì The Kardashians-Jenners đã trở lại. Tại đây, chúng ta sẽ xem tất cả về The Kardashians Season 2 và nơi bạn có thể xem nó. Kourtney, Kim và Khloé, cùng với chị em cùng cha khác mẹ Kendall và Kylie Jenner và mẹ Kris, nổi tiếng là một trong những nhân vật, người mẫu và doanh nhân truyền hình thực tế thành công nhất trên thế giới. Chúng tôi dự đoán sẽ có không ít xáo trộn từ gia đình Kardashian-Jenner trong phần hai của The Kardashians vì mùa một tràn ngập những điều đó.

Tuy nhiên, nó cũng mang lại một số khoảnh khắc tốt nhất và tồi tệ nhất khi trở thành một Kardashian, với đám cưới, những đứa trẻ mới chào đời và viễn cảnh cả đời bị cắt xén bởi sự phản bội và ly hôn. Bất chấp khả năng mở rộng mới như con cái và thiên hướng yêu thương của họ, gia đình Kardashian / Jenner chắc chắn là chủ đề trung tâm của bộ phim. Chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc hài hước mà khán giả của Kardashian được xem, khiến những người phụ nữ này luôn thú vị khi xem.

Nhà Kardashians & Jenners

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy cùng khám phá mọi thứ về The Kardashians Season 2.

“The Kardashians Season 2” nói về điều gì?

Quay trở lại để chia sẻ những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống và sự nổi tiếng của họ, Kris, Kourtney, Kim, Khloé, Kendall và Kylie thảo luận về mọi thứ từ những căng thẳng khi quản lý các công ty hàng đầu. tỷ đô la để giải trí và vận chuyển trường học. Không nghi ngờ gì nữa, Phần 2 có rất nhiều kịch tính.

The Kardashians

Có vẻ như Khloe sẽ phải đối mặt với nỗi đau trong phần 2, kỳ lạ thay, lại mang thai đứa con của Tristan. Chúng tôi dự đoán cả Travis Barker và Scott Disick sẽ trở lại khi cả hai đều xuất hiện trong một số tập của phần một, cùng với người chồng mới của Kourtney. Một điểm khác biệt hấp dẫn khác so với mùa trước, khi khán giả chỉ biết đến Pete Davidson, đó là trong những tập tiếp theo, người hâm mộ sẽ thực sự được thấy anh trên màn ảnh cùng Kim.

Hướng dẫn phát trực tuyến phần 2 của Kardashians

Pete Davidson và Kim Kardashian

Tuy nhiên, các tập phim trong tương lai có thể làm sáng tỏ những bất đồng của cặp đôi này, trước những cáo buộc gần đây về việc họ chia tay. Có khả năng Rob, anh trai nhà Kardashian, sẽ không xuất hiện trong phần hai vì cùng một lý do mà anh không xuất hiện trong phần một: tránh ánh đèn sân khấu.

Jenners

Có vẻ như chị em Jenner sẽ tiếp tục hạn chế thảo luận về các vấn đề của họ trên máy quay trong phần 2. Chúng ta có thể xem xét kỹ hơn về họ vào khoảng thời gian này. Trong khi Kylie đang thích nghi với cuộc sống của một bà mẹ hai con, Kendall đang trên hành trình trở thành con người mới của mình.

Cách xem tập của The Kardashians Season 2

Kardashians Season 2 là một chương trình được chờ đợi như vậy và người hâm mộ không thể giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, hướng dẫn tập đầy đủ vẫn chưa được công bố, nhưng tất cả các chương trình sẽ khởi chiếu với tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Phần sẽ bao gồm 10 tuần và các tập mới sẽ chiếu vào thứ Tư. Hàng tuần trong năm. Vào ngày 29 tháng 9, Hulu đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức cho Phần 2 hoàn toàn mới, khá ly kỳ và mang đến một cái nhìn được chờ đợi nhiều về những gì sắp xảy ra. Nếu bạn chưa xem, hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Hướng dẫn phát trực tuyến phần 2 của Kardashians

Xem hướng dẫn phát trực tuyến để biết bạn có thể xem The Kardashians Phần 2. Hãy tiếp tục đọc.

Hulu

Kardashians Season 2 sẽ chỉ có thể truy cập được ở Hoa Kỳ trên mạng phát trực tuyến ban đầu của nó, Hulu. Dịch vụ phát trực tuyến phải được đăng ký để người xem có thể truy cập chương trình. Hulu hiện cung cấp cả gói không có quảng cáo và không có quảng cáo. Bạn sẽ cần đăng ký Hulu để phát trực tiếp mọi tập phim theo yêu cầu. Nếu bạn quyết định mua nó trong một năm, bạn sẽ phải trả 6,99 đô la mỗi tháng. Với thêm $ 13,99 / tháng, Hulu có thể được kết hợp với ESPN + và Disney Plus.

Disney Plus

Chỉ có trên Disney Plus, bộ truyện cũng có sẵn cho khán giả quan tâm ở Anh và các nơi khác. Để xem The Kardashians Phần 2 ngoài Hulu, bạn phải có tư cách thành viên Disney Plus. Sử dụng một VPN hàng đầu, chẳng hạn như ExpressVPN, để đăng nhập nếu bạn cần truy cập tài khoản Hulu hoặc Disney Plus của mình khi đi du lịch nước ngoài. Người xem ở Canada và Úc có thể xem loạt phim mới thông qua đăng ký Disney Plus của họ.

Nhân tiện, bạn nên bắt đầu phát trực tuyến các tập của The Kardashians Season 1 ngay lập tức nếu bạn chưa xem hết chúng. Hiện tại, điều này có thể dễ dàng phát trực tiếp trên Disney Plus. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về The Kardashians Season 2. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: The Voice UK Season 11 Episode 3 Ngày phát hành & Xem trước: Blind Auditions 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.