Xinh đẹp nhưng liệu có phù hợp với vai diễn?

Rate this post

Nếu sao nữ này đồng ý nhận vai thì Phương Oanh đã không có vai diễn để đời mang tên Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh Búp Bê là bộ phim truyền hình 2018 ra mắt năm 2018. Ngay thời điểm phát sóng, bộ phim đã gây sốt vô cùng mạnh mẽ bởi nội dung khác hẳn mặt bằng chung của truyền hình Việt Nam khi mạnh dạn khai thác những góc khuất của các cô gái. cô gái “bán nhang bán rác”. Phim bị gắn giới hạn độ tuổi dù lên sóng truyền hình vì có nhiều cảnh nhạy cảm, cảnh bạo lực nặng nề.

Bộ phim đã giúp Phương Oanh nổi như cồn sau một vài năm vào nghề nhưng chưa thực sự có chỗ đứng. Cho đến nay Quỳnh Búp Bê vẫn được cho là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Phương Oanh khi từ tạo hình đến diễn xuất và đặc biệt là chemistry với bạn diễn đều hoàn hảo.

Vai diễn Quỳnh Búp Bê hóa ra sao nữ này: Xinh đẹp nhưng liệu có hợp với vai diễn?  - Ảnh 1.

Thể hiện xuất sắc vai Quỳnh nhưng thực tế, Phương Oanh không phải là lựa chọn số một của đoàn phim. Được biết, vai Quỳnh Búp Bê ban đầu được biên kịch Kim Ngân nhắm cho nữ diễn viên Kiều Anh của Phía trước là bầu trời. Biên kịch Kim Ngân cho rằng Kiều Anh có đôi mắt đẹp và đượm buồn, nữ biên kịch rất ấn tượng với đôi mắt của nữ diễn viên.

Đối với biên kịch Kim Ngân, đôi mắt là yếu tố rất quan trọng khi cô chọn diễn viên vì cô rất ấn tượng với đôi mắt của Quỳnh ngoài đời, người đã giúp cô xây dựng nhân vật Quỳnh Búp Bê. “Quỳnh có đôi mắt to, đen láy, nhìn thẳng, thực sự rất ấn tượng. Vì vậy, tôi không ngừng ghi nhớ đôi mắt ấy. Đôi mắt như búp bê nên có tên là Quỳnh Búp Bê. Khi ngồi viết lại kịch bản phim, tôi vẫn bị ánh mắt của Quỳnh ám ảnh ”- Biên kịch Kim Ngân từng nhấn mạnh.

Vai diễn Quỳnh Búp Bê hóa ra sao nữ này: Xinh đẹp nhưng liệu có hợp với vai diễn?  - Ảnh 2.

Kiều Anh có đôi mắt đẹp và buồn

Vai diễn Quỳnh Búp Bê hóa ra sao nữ này: Xinh đẹp nhưng liệu có hợp với vai diễn?  - Ảnh 3.

Kiều Anh từng thể hiện rất ấn tượng những vai có số phận khắc khổ

Về diễn xuất, Kiều Anh có lẽ là lựa chọn thực sự phù hợp cho vai Quỳnh Búp Bê bởi cô có diễn xuất nội tâm ấn tượng, từng thể hiện tốt những vai có số phận khắc khổ. Nguyên nhân mà Kiều Anh từ chối vai Quỳnh Búp Bê được cho là vì kịch bản phim quá gai góc với nhiều cảnh nhạy cảm. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng cho rằng Kiều Anh không thực sự phù hợp với vai Quỳnh vì vấn đề tuổi tác, dù trang điểm cũng khó thuyết phục khán giả khi xuất hiện ở sân khấu khi nhân vật chính vẫn còn là một thiếu niên. . con gái.

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *