The Masked Singer mùa 8 Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Nó giống như một lễ hội hóa trang, nhưng nó cũng bao gồm cả ca hát. Điều này chắc chắn làm cho một chương trình rất thú vị. Ca hát, hồi hộp, tiết lộ và cuối cùng là những khuôn mặt kinh ngạc là tất cả những thứ đáng để phóng đại đã được tạo ra cho loạt phim The Masked Singer.

Một chương trình được phát hành gần đây, Th Masked Singer, là một loạt cuộc thi ca hát thực tế được phát sóng trên mạng truyền hình Fox. Bộ truyện ra mắt lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 1 năm 2019, và trong vòng 3 năm, bộ phim đã hoàn thành hơn 8 mùa. Đây là một chiến công thực sự vĩ đại. Bộ phim chỉ là một phần của loạt phim lớn hơn The Masked Singer ban đầu được phát hành tại Hàn Quốc.

Được dẫn chương trình bởi Nick Cannon, người dẫn chương trình, diễn viên, rapper và diễn viên hài, tất cả trong một. Nick cũng đã tham gia nhiều chương trình khác. Các thành viên tham gia hội thảo bao gồm Ken Jeong, Jenny McCarthy Wahlberg, Nicole Scherzinger và Robin Thicke. Vì bí mật là một khía cạnh quan trọng của chương trình này, các thí sinh và thành viên phi hành đoàn phải ký một NDA.

Ca sĩ đeo mặt nạ

Ca sĩ đeo mặt nạ

The Masked Singer Season 8 Format

Hình thức của chương trình yêu cầu các thí sinh phải che kín mặt hoàn toàn. Họ phải mặc trang phục và mạng che mặt để che giấu danh tính của mình. Các thí sinh nổi tiếng sau đó được yêu cầu hát các bản cover 90 giây trước khán giả và những người tham gia hội thảo dưới vỏ bọc.

Số lượng người tham gia không quá 6 người vì số lượng người nổi tiếng bí mật càng lớn thì hệ thống xử lý càng phức tạp. Ngay cả Hậu trường cũng được hiển thị thông qua một kênh thích hợp làm mờ khuôn mặt và thay đổi giọng nói để duy trì sự bí mật.

Ca sĩ đeo mặt nạ

Ca sĩ đeo mặt nạ

Để tăng tiền đặt cược, các thành viên tham gia hội thảo được tuyển dụng, những người sau đó được cung cấp manh mối để phân biệt danh tính của các ca sĩ được gọi là ‘gói đầu mối’. Khán giả bình chọn những tiết mục hay nhất, ai thua sẽ bị loại. Thí sinh bị loại sẽ ra về nhưng trước khi tiết lộ danh tính cho mọi người.

The Masked Singer Season 8 Episode 1 Recap

The Masked Singer mùa 8 lần đầu tiên được phát sóng trên Fox vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Tổng số tập của phần vẫn chưa được tiết lộ. Tổng số 26 thí sinh đã được chọn và bước vào cuộc thi.

Chủ đề của tập 1 là ‘A Royal Season Premiere’. Tổng cộng chỉ có bốn thí sinh. Trong số 4 người này, chỉ có một người lọt vào vòng tiếp theo. Đây là lần đầu tiên một quy tắc như vậy được áp dụng. Khán giả sẽ phát cuồng khi 3 chiếc mặt nạ còn lại được hé lộ.

Buổi biểu diễn đầu tiên là của ‘Đàn hạc’ biểu diễn ca khúc Perfect của Pink. Ánh sáng và thiết lập hoàn hảo, và lồng tiếng thực sự hấp dẫn. Người biểu diễn tiếp theo trong hàng là ‘nhím‘người đã trình bày ca khúc tuyệt vời của Beatles Love me do do chính anh ấy làm.

Ca sĩ đeo mặt nạ

Ca sĩ đeo mặt nạ – Hummingbird

Chim ruồi‘đã theo dõi con nhím khi nó biểu diễn trên Gavin DeGraw’s I don’t want to be. Ca sĩ cuối cùng của tập 1 là ‘Hiệp sỹ‘, người hát một bản trình diễn thú vị của bài Putting on the ritz của Fred Astaire.

Tiết lộ: Người chiến thắng trong cuộc bầu chọn của khán giả là Hummingbird, và danh tính của nó hiện vẫn an toàn. Tuy nhiên, ba thí sinh còn lại đã bị loại và bây giờ sẽ có một số tiết lộ. Người tham gia đầu tiên là hiệp sĩ, và anh ta không ai khác chính là William Shatner. Jenny McCarthy đã đoán đúng.

Chiếc mặt nạ tiếp theo được lấy ra khỏi con nhím. Sự căng thẳng là điều có thể đoán trước và khán giả tò mò theo dõi. Người đàn ông cải trang là Eric Idle. Hóa ra, lần này, Robin Thicke đã đúng.

Ca sĩ đeo mặt nạ

Ca sĩ tiết lộ – Eric Idle

Người tham gia cuối cùng sẽ được công bố trong tập sắp tới.

The Masked Singer Season 8 Episode 2 Preview

Tập 2 của The Masked Singer mùa 8 có tựa đề “Đêm Vegas“. Hai nhân vật nổi tiếng mới sẽ tham gia trò chơi để tăng mức độ cạnh tranh và bí mật. Thí sinh cuối cùng còn lại bị loại trong vòng đối đầu của tập trước cuối cùng đã lộ diện sau một tuần dài chờ đợi.

Một người nổi tiếng sẽ được tiết lộ trong vòng năm phút đầu tiên của tập phim

Hãy tưởng tượng cảm giác hồi hộp và căng thẳng của khán giả và những người tham gia hội thảo. Các nhân vật mới được cải trang rất nhiều so với những gì được đề cập trong tập đầu tiên của mùa giải. Chúng cũng bao gồm Cô dâu, Quả bơ, Bẫy ruồi sao Kim, Boggart, Bù nhìn, Xác ướp, v.v.

The Masked Singer Season 8 Episode 2: Ngày phát hành

Tập 2 của The Masked Singer mùa 8 sẽ được phát hành vào ngày 28/09/2022.

Làm thế nào để xem The Hidden Singer mùa 8?

Khán giả có thể xem Ca sĩ giấu mặt trên Fox Nation kênh ở 8; 00 giờ chiều Giờ miền Đông (ET). Chương trình cũng có thể được phát trực tiếp trên FuboTVDirecTV. Ngoài những thứ này, người ta có thể truy cập chương trình thông qua HuluTubeTV

The post The Masked Singer mùa 8 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện trên Game News Network.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *