Ngắm nhìn Shenhe siêu nóng bỏng trong trang phục sexy

Rate this post

Shenhe trong Genshin Impact được thiết kế với một thân hình cực kỳ hấp dẫn và một bức tượng bán thân khổng lồ. Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt, Shenhe luôn được săn đón về sức mạnh và ngoại hình. Các coser cũng chủ động chọn cô cho những bộ ảnh vô cùng gợi cảm.

Ngắm nhìn Shenhe siêu nóng bỏng trong trang phục sexy

Mặc dù Shenhe Cô mang hình dáng con người, nhưng lại là đồ đệ của một tiên nữ. Trong quá khứ, Shenhe sống ở vùng núi hoang vu xa Liyue, dùng sợi dây màu đỏ để trói buộc linh hồn, tu luyện thân thể và nuôi dưỡng thiên nhiên. Khí chất của nàng nhàn hạ, lãnh đạm như tiên nữ. Mang trong mình dòng máu của gia tộc trừ tà, Shenhe đã có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc ngay từ khi còn nhỏ cho đến khi cha cô dùng cô để hiến tế cho những linh hồn ma quỷ để hồi sinh cho vợ mình. Shenhe có làn da trắng và mái tóc dài màu bạc ở đuôi tóc.

Việc chung sống giữa con người và tiên nữ không hề dễ dàng, nhưng Shenhe có thể chất và ý chí đặc biệt hơn người cũng như tài năng trường sinh bất lão nên rất được các vị thần coi trọng. Sau khi luyện tập tiên thuật, Shenhe cũng trở nên xa cách và xa cách vì quanh năm sống trên núi. Shenhe có một khí chất khác thường và những chuyển động tao nhã như thể cô ấy được bao quanh bởi một nàng tiên. Vì được Lưu Vân Tà Phong Chân Quân cứu nên nàng vô cùng kính trọng vị sư phụ này. Đối với nàng, sư phụ rất khôn ngoan, ăn nói khéo léo và nàng luôn đánh đuổi bọn cướp để bảo vệ sự trong sạch cho Lưu Vân Tà Phong Chân Quân.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài gốc: https://otakugo.net/ngam-shenhe-sieu-nong-bong-trong-trang-phuc-quyen-ru-110554.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *