The Neighborhood Season 5 Episode 3: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Trang web tiếp theo hiện đang ở mùa thứ năm kể từ Thứ hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022với tập đầu tiên của chương trình có tên Chào mừng trở lại khu phốvà nó khiến mọi người quay lại ước rằng họ được sống trong một khu phố giống như mô tả trong bộ phim sitcom của Mỹ.

Trong tập tuần trước, được phát hành vào ngày 26 tháng 9, chúng ta đã thấy Calvin đưa ra lời đề nghị mà Dave đưa ra cho anh ấy, đó là cố gắng quảng bá doanh nghiệp của anh ấy bằng một phương pháp mới hơn, khác biệt hơn. Khi họ có nó, cửa hàng của Calvin có trang Yelp của riêng mình!

Đáng tiếc, sau này hắn cũng không hối hận nhiều. Trong khi đó, Gemma tranh thủ sự giúp đỡ của Tina để hỗ trợ cô trong chương trình âm nhạc sau giờ học mà cô đã đăng ký.

Xem trước The Neighborhood Season 5 Episode 3

Trong tập tuần này, có tiêu đề “Chào mừng bạn đến với Trò chơi bóng“, Malcom đã mang vé VIP của Dave, Grover, Gemma và Calvin đến xem một trò chơi của Dodgers. Tuy nhiên, cuộc hẹn hò không diễn ra như họ mong đợi.

Trong khi đó, Marty và hôn thê Necie lên kế hoạch cho một đêm xem phim để dành thời gian chất lượng cho nhau. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi mẹ sở hữu Tina của anh ấy quyết định tham gia cùng họ.

Tổng quan về vùng lân cận

Tôi yêu The Neighborhood rất nhiều #TheNeighborhood #NBHD pic.twitter.com/vog0ExFljB

– LilyPetal🍄✩⋆ (@FroggLilyy) ngày 2 tháng 10 năm 2022

Dave Johnson đến Pasadena, California, cùng gia đình từ Michigan để biết rằng ngôi nhà mơ ước của họ thực sự nằm trong một xã hội đen chủ yếu là xã hội đen, nói một cách khác, hoàn toàn khác với nguồn gốc miền. vùng trung tây và thị trấn nhỏ của họ. đã từng sống. Tuy nhiên, gia đình Johnsons không nản lòng về toàn bộ sự việc.

Quá trình của cuộc hành trình của họ bị thay đổi khi Calvin Butler từ ngôi nhà bên cạnh bị thuyết phục về tín điều của mình rằng sự xuất hiện của Johnsons chắc chắn sẽ ném nền văn hóa của họ vào tình trạng hỗn loạn. Do đó, Dave nhận ra rằng việc hòa nhập vào một cộng đồng gắn bó như vậy không phải là miếng bánh mà anh nghĩ ban đầu.

Tuy nhiên, là một người có ly rượu luôn đầy một nửa, Dave quyết định rằng kết nối với một Calvin kiên định sẽ là cách tốt nhất để thuộc về xã hội mới của họ và biến khu phố mới của họ trở thành nơi tốt nhất. cuộc sống.

Dàn diễn viên phần 5 của Neighborhood

Trong Phần 5 của The Neighborhood, chúng ta sẽ thấy các thành viên của nhóm ban đầu trở lại với tư cách là Butlers và Johnsons. Người hâm mộ yêu thích Cedric the Entertainer sẽ trở lại trong vai Calvin Butler, Max Greenfield trong vai Dave Johnson, Tichina Arnold trong vai Tina Butler, Sheaun McKinney trong vai Malcolm Butler, Beth Behrs trong vai Gemma Johnson, Hank Greenspan trong vai Grover Johnson và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Marcel Spears sẽ trở lại với tư cách là “người đàn ông địa phương” Marty Butler.

Ngày phát hành tập 3 của The Neighborhood Season 5

Thứ Hai mang đến các tập mới của The Neighborhood Season 5 và Tập 3 của cùng một tập sẽ phát sóng vào Thứ Hai, 3 tháng 10 năm 2022, ở trên CBS Trong 8 giờ tối theo giờ miền Đông7 giờ tối theo giờ miền Trung.

Chúng ta đang chờ đợi #TheNeighborhood ngày mai! Bạn có đoán được Tina đang xem gì không?

Đoạn giới thiệu cho The Neighborhood Season 5 Episode 3https: //t.co/lg7IzW0Tys pic.twitter.com/SELG6xrjPV

– FSK HUB (@fsk_hub) ngày 2 tháng 10 năm 2022

Tập thứ tư của mùa dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 10 tháng 10 vào thời điểm nói trên và có tiêu đề Chào mừng bạn đến với Giao dịch mớitrong khi Tập 5, được lồng tiếng Chào mừng đến với Nghệ thuật Đàm phán, sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 10.

Xem Nơi Hàng Xóm Phần 5

Các tập của mùa thứ năm của The Neighborhood phát sóng trên CBS, như đã đề cập, nhưng người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến sitcom trên ứng dụng CBS vào ngày sau khi nó phát sóng. Hơn nữa, trang web của CBS cho phép phát trực tiếp.

Ngoài ra, The Neighborhood có sẵn để xem ở Hoa Kỳ trên Paramount +, Amazon Prime Video, Hulu Live TV ở các khu vực được chọn, YouTube TV, FuboTV, DIRECTV và Kênh Roku Premium. Hơn nữa, chương trình cũng có thể được tải xuống sau khi mua trên Vudu, Google Play Phim hoặc Microsoft Store.

Tại Úc, mùa thứ năm của chương trình hiện đang chiếu trên Paramount Plus và Paramount + Amazon Channel.

Calvin & Dave

CC: Calvin & Dave, Tín dụng: TVLine

Người hâm mộ ở Canada có thể phát trực tiếp Phần 5 của Neighborhood trên Paramount Plus, Paramount + Amazon Channel và StackTV, nếu họ có đăng ký. Hoặc chương trình cũng có sẵn để xem miễn phí với quảng cáo trên Global TV. Hơn nữa, họ có thể mua bản cài đặt mới dưới dạng tải xuống trên Apple iTunes.

Được biết đến với cốt truyện có ý thức xã hội và cảm động, mùa thứ năm của The Neighborhood đã duy trì một cuộc cải tổ sau khi Mike Schiff và Bill Martin đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, cả hai đều đã tham gia chương trình. đã làm việc trước đây Soul Man với Cedric the Entertainer. Tuy nhiên, họ đã nhiều lần trấn an người hâm mộ rằng chương trình sẽ bám sát gốc rễ của nó bất chấp sự thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *