The Three GentleBros Tập 1: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Phim mới của Thái Lan sắp được công chiếu. Three GentleBros, còn được gọi là Khu Thae Mae Mai Love, được xây dựng xoay quanh một người mẹ và ba người con trai của cô. Loạt phim do Koo Ekkasit Trakulkasemsuk và Pantip Vibultham làm đạo diễn, lấy bối cảnh gia đình và lãng mạn. Bộ truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của Hideo Sunshine. GMM 25 đã sản xuất The Three GentleBros với Keng Kwang Kang như một dự án phim truyền hình trong sự kiện “GMMTV 2022 Borderless” vào năm 2021.

Bộ phim hoàn chỉnh với dàn diễn viên Kathaleeya McIntosh hoặc Mam trong vai Pimpattra, người mẹ, Ishikawa Plowden hoặc Luke, Tawan Vihokratana hoặc Hand, và Atthaphan Phunsawat hoặc Gun trong vai ba người con trai. Các diễn viên khác mà bạn có thể muốn tìm là Sutatta U domainssilp hoặc Punpun trong vai Nuengnaret, Rachanun Mahawan hoặc Film trong vai View, và Worranit Thawornwong hoặc Mook trong vai Kaewkla.

Một điều đáng chú ý khác về dàn diễn viên là một số đã làm việc cùng nhau. Các diễn viên Tay và Punpun đã làm việc trong “Secret Seven”, Mook và Luke làm việc trong “Oh My Boss”, và Film và Gun xuất hiện trong “Not Me.”

Cũng nên đọc: Café luật Tập 9: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và bản xem trước

Bản xem trước Three GentleBros

Vở kịch miêu tả tình cảm anh em cũng như tình mẹ con. Nhưng đây là một bước ngoặt. Ba người con của Pimpattra, người mẹ, là ba người cha khác nhau. Các con trai coi mẹ là hách dịch. Có nhiều lớp đối với mối quan hệ phức tạp của chúng; đó là tất cả những gì chúng ta cần để giải nén.

Ba anh em Itchaya, Thevis và Ashira đều được mẹ sắp đặt cho cuộc hôn nhân. Pimpattra đã lên kế hoạch và đang tích cực tìm kiếm những người phụ nữ phù hợp cho con trai yêu của mình.

Pimpattra trong The Three GentleBros

Tuy nhiên, Itchaya, do Ishikawa Plowden hoặc Luke, Thevis, do Tawan Vihokratana hoặc Hand thủ vai, và Ashira, do Atthaphan Phunsawat hoặc Gun thủ vai, cảm thấy gánh nặng vì tình yêu “quá độc đoán” của mẹ họ. Cách mẹ chúng luôn chăm sóc chúng khiến chúng cảm thấy bị mắc kẹt. Dù có nhiều hiểu lầm về tình cảm mẹ con dành cho nhau nhưng Pimpattra vẫn tiếp tục tìm cho họ những người phụ nữ phù hợp để lấy làm vợ.

Một vấn đề khác nảy sinh khi Pimpattra bắt đầu tìm kiếm phụ nữ. Cuối cùng, cô đã tìm thấy ba người phụ nữ được nuôi dạy hơi khác với các con trai của cô. Nó tạo ra rất nhiều xung đột trong gia đình khi tất cả cố gắng làm ấm với nhau. Có thể cần rất nhiều hy sinh và hiểu biết để vượt qua hoàn cảnh. Nó sẽ bao giờ được giải quyết?

Ba GentleBros. Giải thích đoạn giới thiệu

Đoạn giới thiệu chính thức đã bị loại bỏ khoảng một tuần trước trên Kênh YouTube chính thức của GMMTV. Nó bắt đầu bằng việc Pimpattra vui mừng khôn xiết vì cuối cùng cô cũng được sống với ba người con trai của mình. Tuy nhiên, có thể xảy ra xung đột tình cảm vì các con trai của cô ấy không cảm thấy như vậy.

Itchaya, con trai cả, tiết lộ tại bàn ăn rằng anh đang sống với họ chỉ vì nơi ở của anh đang được sửa chữa. Người con trai giữa Thevis ở đó vì nó gần nơi anh ta làm việc. Ashira trẻ tuổi nhất còn thẳng thắn hơn, “Tôi chỉ ở đây vì tôi không thể ở bất cứ nơi nào khác.”

Điều này không làm Pimpattra lo lắng một chút nào. Cô ấy cảm thấy rằng cô ấy có mọi thứ trong tầm kiểm soát khi cô ấy có ý định gạt bỏ tất cả trong một cuộc hôn nhân sắp đặt. Đây là nơi nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, người phụ nữ mà Pimpattra chọn cho các con trai của mình dường như không phù hợp với gia đình mà Pimpattra đã tạo dựng. Họ có vẻ giống kiểu phụ nữ mà Pimpattra không đồng tình. Tình hình trở nên xúc động, những nút thắt dường như chạm vào nhau để tháo gỡ.

Chỉ còn một tuần nữa là công chiếu. Tình hình sẽ tự giải quyết hay dẫn đến ngõ cụt?

hướng dẫn trực tuyến

Phát trực tiếp ba GentleBros

Ba GentleBros. ngày phát hành tập 1

Bộ phim Thái Lan The Three GentleBros sẽ được công chiếu vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Ban đầu, bộ phim được quyết định phát hành vào ngày 3 tháng 10, nhưng bộ phim đã bị hoãn lại do những trục trặc trong quá trình quay. như nhóm GMMTV đã giới thiệu.

The Three GentleBros Tập 1: Cách xem

Bộ phim hiện sẽ được phát sóng hai lần một tuần vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10:30 tối theo Giờ Đông Dương. Để xem từ các múi giờ khác, hãy nhớ xem lúc 9:00 tối theo giờ Ấn Độ, 4:30 chiều giờ Vương quốc Anh, 11:30 sáng theo giờ ET và 1:30 sáng theo giờ Úc (vào ngày 11 tháng 10 năm 2022). Bên cạnh GMMTV, bộ phim cũng sẽ phát sóng trên ứng dụng Viu TV để phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Sổ tay Trăm Quỷ Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành: Điều này không được mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published.