The Tutorial Is Too Hard Chương 79: Lee Vs. Tu sĩ nội trú

Rate this post

The Tutorial Is Too Hard là manga hot mới nhất bắt đầu vào năm 2022. Chúng ta sẽ thảo luận về The Tutorial Is Too Hard Chapter 79, tiết lộ câu chuyện về một cậu bé nhận được một thông điệp đặc biệt sau khi đối đầu với anh ta. đối mặt với cuộc sống tẻ nhạt. Ho Jae Lee là một chàng trai trẻ sống cuộc sống tẻ nhạt cho đến khi anh nhận được một thông điệp bí ẩn, nhưng anh hối hận về sự lựa chọn của mình và quyết định sống chung với nó vì những trận chiến cam go đang chờ đợi. đợi anh ấy. Câu chuyện của Lee tiếp tục trong chương hiện tại, nơi anh ta bị đánh trên bờ vực của cái chết. Trận chiến căng thẳng tiếp tục trong bài kiểm tra thứ 2, và Lee nhận ra rằng anh phải sống sót chống lại Monk cư trú trong mười phút.

The Monk đã đánh Lee một cách tàn nhẫn và nhận ra rằng cơ thể của Lee đã bị thương từ các trận chiến trong lần thử nghiệm đầu tiên. Anh ta tin rằng Lee đã đạt đến giới hạn của mình và sẽ đùa giỡn với anh ta và sau đó trừng phạt anh ta vì đã dám đối mặt với Monk hùng mạnh. The Monk chung tay khi họ chuẩn bị rửa tội cho Lee. Anh ta yêu cầu Lee bỏ cuộc vì bài kiểm tra thứ 2 dành cho những chiến binh mạnh hơn cấp độ của Lee. Lee tiếp tục thở hổn hển và yêu cầu nhà sư ngừng khoe khoang. Anh ta ra lệnh cho Monk tấn công bằng chiêu thức tốt nhất của mình.

The Monk yêu cầu Lee đếm sáu và trận chiến sẽ tiếp tục. Anh ấy đã chỉ cho Lee những phong cách và tư thế chiến đấu Monk khác nhau để đe dọa Lee. Lee triệu hồi ma thuật xung quanh anh ta, và một vầng hào quang màu xanh bao quanh anh ta sau khi anh ta nhận ra rằng họ đã đếm ngược đến một. Anh ta thừa nhận rằng thời gian đã đánh bại anh ta và có ít phép thuật hơn, nhưng anh ta có thể kéo một thứ gì đó và đánh bại Monk. Lee tự hỏi liệu anh ta có đủ mạnh để đánh bại Resident Monk Priest hay không. The Monk nhận ra số đếm đã kết thúc và nói rằng ông ấy sẽ cho nó một cơ hội cuối cùng.

Chương 79

Tu sĩ nội trú

Trước đây trên Hướng dẫn khó quá, chương 78

Trận chiến tiếp tục sau khi Lee không chịu bỏ cuộc, và Monk quyết định ra đòn sát thủ. Anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ chỉ cần một động tác duy nhất để kết liễu Lee. Lee nhắm mắt lại khi anh thu thập ma thuật xung quanh để phản công. Anh ta nhận ra rằng anh ta phải vượt qua Monk và sống sót trong mười phút vì anh ta không thể mạnh hơn để đánh bại anh ta. Lee nghĩ lại khi anh ấy chinh phục được bài kiểm tra đầu tiên và xoay sở để cảm nhận được tất cả các tầng. Anh quyết định sử dụng một khả năng tương tự lần cuối. Trong quá khứ, Lee đã bị dồn vào chân tường và không còn nơi nào để trốn thoát, nhưng anh vẫn sống sót.

Anh ta giơ tay và triệu hồi ma thuật mạnh mẽ, sau đó đập nát mặt đất bằng ma thuật đó. Lee vào chế độ tập trung vào trận chiến và mở Fortitude: Soul Exploitation, nhưng anh ấy đã tránh sử dụng mắt và tim để không hết phép. The Monk cố gắng dự đoán chuyển động của Lee. Lee tập trung vào phép thuật của mình và xem xét cách anh ấy vượt qua bài kiểm tra đầu tiên. Nhưng anh biết làm điều tương tự từ bộ não của mình là tự sát vì anh đã đạt đến giới hạn của mình. Nhưng Monk đã không thể chờ đợi và dùng một tia cực mạnh để kết liễu Lee.

Lee né được đòn tấn công của Monk và thấy mình né được cú đấm thẳng của Monk. Anh ta mỉm cười sau khi nhận ra rằng canh bạc đã có lợi cho anh ta, và anh ta thậm chí không bị trầy xước. Lee nhận ra rằng anh ta có thể đoán trước bất cứ điều gì, nhưng cơ thể anh ta sẽ tự làm bất cứ điều gì, tấn công phòng thủ. Moink tung ra ba đòn tấn công, nhưng Lee đều né được chúng. Anh ngạc nhiên làm sao anh có thể đặt ngón tay của mình vào một cô gái nhỏ. Lee hiện đang chiến đấu ngang hàng với Monk, người nhận ra rằng anh ta phải vượt qua giới hạn đánh. Trong trận chiến, Lee mở khóa Aura Sensing Lv.6. Anh ta đánh bại Ultimate Tackle Combo và ghim Monk vào tường.

Lee

Lee

The Tutorial Is Too Hard Chương 79 Ngày phát hành

The Tutorial Is Too Hard Chapter 79 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Lee vs. Resident Monk Priest tiếp tục trong khi Lee giành được ưu thế và bắt đầu trừng phạt Monk. Trận chiến sẽ kết thúc trong chương tiếp theo của manga này. Chương 79 đang đến gần. Các bạn cũng có thể xem qua tập mới nhất của The Tutorial Is Too Hard Chap 79 dưới đây.

Đọc sách hướng dẫn quá khó chương 79 online – tình tiết sơ sài

Bạn có thể đọc trực tuyến The Tutorial Is Too Hard Chương 79 trên các trang web khác nhau. Hầu hết các trang web cung cấp chương mới nhất của Hướng dẫn quá khó đều là các nền tảng không chính thức. Nhưng The Tutorial Is Too Hard Manga vẫn chưa được xuất bản trên các trang web chính thức. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một chương mới của manga này mỗi tuần. Hãy gặp nhau sau khi The Tutorial Is Too Hard Chapter 79 được phát hành.

Cũng nên đọc: Những người bạn Hokkaido siêu dễ thương! Chương 84: Ngày phát hành & Cách đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *