The Tutorial Is Too Hard Chương 81 Ngày phát hành: Kim Minhyuk, cựu phó phiến quân

Rate this post

The Tutorial Is Too Hard Chương 81 bắt đầu sau khi Lee đã chinh phục được cấp độ 1 và 2 sau khi đánh bại Resident Monk Priest, người đã dạy anh cách điều khiển ma thuật kể từ khi họ hứa với nhau. Resident Monk Priest cũng mở ra một cánh cổng cho Lee đến một thế giới khác, nơi anh gặp lại Kirikiri. Kirikiri và Lee đã biết về một điều gì đó đã xảy ra trong một thế giới bí ẩn, và họ vẫn chưa giải quyết được nó. Câu chuyện tiếp tục sau khi Lee biết về cựu Phó Nổi loạn Kim Minhyuk, người đã tạo ra một Gia tộc Thức tỉnh mới sau khi hoàn thành các màn chơi. Lee nghĩ rằng Kim sẽ đến Nhà Xanh.

Không ai nghĩ rằng Kim sẽ thành lập một Clan mới. Nhưng Lee tin rằng Kim sẽ làm tốt và nhận ra Kim biết kế hoạch của cô ấy. Lee cũng đã biết về cuộc cạnh tranh mới giữa những người sử dụng độ khó của Địa ngục. Brian đến từ Mỹ cũng là một phần của cuộc thi mà Yeonhee đến từ Hàn Quốc sẽ tham gia, anh ấy đọc tờ báo mới và biết rằng Brian là người vừa mới vượt qua tầng thứ 31 của độ khó của Địa ngục. Lee rất ấn tượng trước thành tích của Brian. Yeonhee cũng nổi tiếng ở bên ngoài, và Lee tự hỏi ai là người đã đào tạo cô ấy.

Lee cũng so sánh Yeonhee với Brian và nhận ra cô ấy tham gia nhiều hơn Brian. Anh ấy sống rằng Yeonhee sẽ là người kế vị của anh ấy. Lee nhận được tin nhắn từ Junsuk, anh nhận ra rằng họ đã không gặp nhau trong một thời gian dài. Lee xin lỗi vì lẽ ra anh nên đến thăm Jusuk, nhưng anh đang bận dọn dẹp tầng 91 và không thấy tin nhắn của Jungsuk. Junsuk hỏi Lee rằng liệu anh đã sẵn sàng cho thế giới bên ngoài ở độ tuổi của mình chưa. Lee thừa nhận rằng đã đến thời điểm thích hợp và khuyên Junsuk nên nhanh chóng bắt đầu một cuộc hành trình mới. Junsuk tin rằng một ngày nào đó anh sẽ vượt qua Lee, nhưng anh lo lắng rằng khoảng cách giữa họ sẽ tiếp tục được nới rộng.

Trước đây trên Hướng dẫn khó quá chap 80

Junsuk nói về thế giới mà anh ấy đang ở và nếu anh ấy rời đi, anh ấy có thể trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một chiến binh giỏi hơn. Anh ấy hứa sẽ gặp Lee ở thế giới bên kia sau khi hoàn thành các công đoạn. Draggy đến và chào cha cô, Lee. Lee xin lỗi rằng anh ấy đang bận và không tập trung vào cô ấy. Hai người quyết định chia sẻ một chiếc xúc xích. Con gái của Lee tiết lộ rằng cô ấy không phải là Draggy, mà tên cô ấy là Benedictus Lelicia Fiacana Rauconeous Napoléio Nis Tiamat Karrorsrin Valascus Shans Gurufanes N Needario II.

Lee

Lee

Lee nhận ra rằng cái tên quá dài, và anh phải rút ngắn nó lại vì anh sẽ quên tên cô. Nhưng anh quyết định gọi cô là Lelicia. Sau đó, Kikrirkiri và Lee xuất hiện bên ngoài, và Lee tỉnh dậy sau một làn gió ấm áp. Lee nhận ra rằng anh ấy đang ngủ dưới Kirikiris, và khi anh ấy thức dậy, anh ấy nói rằng nó có màu xanh nhạt. Kirikiri nhảy ra xa và mắng Lee là đồ biến thái kể từ khi anh nhìn thấy nó. Lee đã xin lỗi và nhận ra đó là một ví dụ xấu về việc sử dụng ma thuật không tốt. Kim Minhyuk giao tiếp với Lee và cứu anh ta khỏi rắc rối. Kirikiri quên những gì Lee đã thấy và tập trung vào những gì anh ấy đang nói với Kim.

Kim và Lee nói về việc chuẩn bị cho cuộc thi tiếp theo. Lee nhận ra rằng anh ấy đã không kiểm tra thông báo và cuộc thi sẽ sớm bắt đầu. Anh ấy nói với Kim rằng chiến thắng thuộc về anh ấy vì vẫn còn rất nhiều thứ phải chuẩn bị. Kim nhắc Lee về thứ hạng người dùng trung bình. Sau cuộc gọi, Lee đã nói chuyện với Kirikiri về kỹ năng Kháng thần. Họ nói về nó, và Lee tự hỏi điều gì đang xảy ra với tiến trình trong Thử nghiệm các vị thần phi hành đoàn.

The Tutorial Is Too Hard Chương 81 Ngày phát hành

The Tutorial Is Too Hard Chapter 81 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Lee kiểm tra Talaria’s Wing và học cách sử dụng nó. Anh ấy cũng vượt qua tầng 42 một cách dễ dàng. Cuộc thi bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem Hướng dẫn sử dụng Chương 81 Quá Khó được cập nhật mới nhất bên dưới.

Junsuk

Junsuk

Đọc hướng dẫn sử dụng quá khó chương 81 online – tình tiết sơ sài

Bạn có thể đọc trực tuyến The Tutorial Is Too Hard Chương 81 trên các trang web chính thức. Trang web chính thức của Manga Tutorial Is Too Hard có sẵn cho một số quốc gia. Nhưng các chương mới nhất của Hướng dẫn quá khó và các bản cập nhật được phát hành hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi The Tutorial Is Too Hard Chapter 81 được phát hành.

Cũng nên đọc: Ichigo vs. Kenpachi ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *