Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 39: Ngày phát hành, bản xem trước và định dạng

Rate this post

Tòa án ly hôn là một chương trình truyền hình về phòng xử án phi truyền thống của Mỹ xoay quanh việc giúp các cặp vợ chồng giải quyết tranh chấp và các cặp ly hôn. Tòa ly hôn giữ kỷ lục là phiên tòa kéo dài nhất mọi thời đại. Có thể mọi người thích xem chương trình này vì nó mang tính giải trí và thứ hai, nó cũng cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết về các mối quan hệ và những người xem có thể đang gặp phải những vấn đề tương tự. trong mối quan hệ của họ có thể giúp họ.

Từ năm 1984 đến năm 1993, Tòa án ly hôn do Chánh án Tòa án tối cao California đã nghỉ hưu William B. Keene làm chủ tọa. Ông là một luật gia trong hội đồng quản trị và trong suốt chương trình trong thời gian đó. Vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, Tòa án ly hôn thông báo rằng Star Jones sẽ là trọng tài viên, luật gia và thẩm phán mới. Cô bắt đầu tổ chức mùa thứ 40 của Tòa án ly hôn vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Cô đã có lịch sử trong chương trình và là người da đen đầu tiên chủ trì một chương trình của tòa án. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên thống trị các chương trình thực tế dựa trên tòa án.

Tòa án ly hôn

Thẩm phán và người thuyết trình của Tòa án ly hôn, Star Jones

Tòa án ly hôn Phần 24, Tập 38: Tóm tắt

Trong phần trước của Tòa án ly hôn, tập 38, cuộc tranh cãi giữa cặp đôi Miriam Te’O và Anthony Bridges. Trong tập phim, Miriam phàn nàn rằng chồng cô, Anthony, không đóng góp tài chính cho gia đình và tổ ấm. Miriam cũng muốn nói rằng cô đã nhìn thấy và để ý thấy chồng mình đi chơi và đi chơi với các cặp đôi khác.

Cuộc tranh cãi này vẫn tiếp tục, nhưng anh ấy chỉ bảo vệ mình bằng cách nói rằng anh ấy yêu Miriam, nhưng anh ấy cũng muốn cô ấy giữ một suy nghĩ cởi mở. Cặp đôi đã bên nhau được bốn năm, và Miriam mô tả mối quan hệ của họ đang diễn ra tốt đẹp, và cô ấy nghĩ anh ấy là người dành cho cô ấy.

Tòa án ly hôn, Phần 24, Tập 39: Xem trước

Điều gì xảy ra trong Tòa án ly hôn Phần 24, Tập 39? Trong tập 39, chúng ta đối phó với cặp đôi Henry Bromin và Julia Saavedra. Cặp đôi đã bên nhau được bốn năm. Henry nói rằng anh ấy cảm thấy mệt mỏi với việc Julia lợi dụng và sử dụng tôn giáo của cô ấy như một cái cớ để không quan hệ tình dục với anh ấy mỗi lần. Henry cảm thấy mệt mỏi với trò chơi này và muốn có một sự thay đổi. Nhưng Julia lập luận rằng Henry cần tôn trọng ranh giới và tôn giáo của cô, đe dọa rằng họ sẽ kết thúc nếu anh ta vượt qua ranh giới.

Khi nào thì Divorce Court Season 24 Episode 39 sẽ được phát hành?

Nhiều người hâm mộ đang chờ xem tập mới của Tòa án ly hôn. Đoạn preview của tập phim mới đã thu hút sự quan tâm của người theo dõi. Nhưng họ không phải đợi lâu cho đến khi tập phim mới được phát hành. Sự thật đầy đủ về những gì xảy ra trong tập 39 sẽ sớm được công bố. Tòa án ly hôn mùa 24 tập 39 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022.

Định dạng chương trình Tòa án ly hôn: Giải thích

Trong các mùa trước của Tòa án ly hôn, các vụ án được chiếu đều là sự tái hiện của các vụ ly hôn ngoài đời thực do các diễn viên đóng trước khi định dạng của chương trình được lặp lại và thay đổi. Sau khi nâng cấp vào tháng 9 năm 1999, hình thức thay đổi của chương trình đã ra mắt và giữ nguyên cho đến ngày nay.

Phiên tòa hiện tại của Tòa án ly hôn hiện tại là các thẩm phán và luật sư cũ thực sự nghe và chủ tọa các vụ kiện và vụ kiện nhỏ thực sự. Điều này ban đầu được đưa ra bởi Tòa án Nhân dân và được đưa ra bởi Thẩm phán Judy, người đã được xếp hạng xuất sắc. Tòa án ly hôn hiện đang chạy ở định dạng này.

Mỗi tập trong định dạng sửa đổi của Tòa án ly hôn được trình bày ở định dạng sau:

Luật sư cho mỗi bên phát biểu khai mạc. Nguyên đơn đưa ra khía cạnh của câu chuyện. Sau đó, hai đến ba nhân chứng đưa ra khía cạnh của câu chuyện và làm chứng. Chúng cũng được kiểm tra chéo bởi các luật sư. Cũng có những người phản chứng được gọi để làm chứng. Họ bác bỏ hoặc ủng hộ những yêu sách của một trong hai người phối ngẫu. Các luật sư trình bày tuyên bố kết thúc của họ. Đôi khi nếu trẻ em có liên quan đến một vụ án, chúng sẽ được phỏng vấn trong một phòng riêng trong phòng thẩm phán, nhưng trường hợp này không thường xuyên. Sau đó, thẩm phán sẽ đưa ra quyết định cuối cùng và quyết định phán quyết của vụ án, với mỗi bên sẽ thực hiện hành động thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *