Ghibli Animates Star Wars Ngắn ‘Zen

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 12 tháng 11 năm 2022)

Grogu từ loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Star Wars của Lucasfilm và Makukuro Kurosuke từ bộ phim hoạt hình My Neighbor Tororo của Studio Ghibli, bạn diễn trong phim hoạt hình ngắn Zen Grogu và Makkuro Kurosuke sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 lúc 5:00 chiều.

Nó được tiết lộ rằng nó sẽ được phân phối trên dịch vụ phân phối Disney + (Disney Plus). Được sản xuất bởi Studio Ghibli và được đạo diễn bởi Katsuya Kondo, người đã làm việc cho nhiều tác phẩm của Studio Ghibli. Đạo diễn Hayao Miyazaki của Studio Ghibli và nhà sản xuất Toshio Suzuki đã từng là bạn với chủ tịch Kathleen Kennedy của Lucasfilm trong một thời gian.

LIÊN QUAN | That Time I Got Reincarnated as a Slime TV Anime Season 3 Được công bố

Và người ta nói rằng họ quyết định sản xuất phim hoạt hình để làm bằng chứng cho tình bạn lâu năm của họ. Grogu là một nhân vật xuất hiện trong loạt phim Mandalorian lấy bối cảnh thế giới sau Star Wars Episode 6 / Return of the Jedi.

Ngày 12 tháng 11 là ngày mà The Mandalorian: His Season 1 được công chiếu tại Hoa Kỳ, Grogu là người đầu tiên xuất hiện trên thế giới và tác phẩm hợp tác đầu tiên giữa Grogu và Makkuro Kurosuke sẽ được chuyển giao.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *