Nữ diễn viên lồng tiếng kỳ cựu Yuko Goto nói về tiền sử bệnh tật của mình – Quan tâm

Rate this post

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng, nữ diễn viên lồng tiếng Yuko Goto (Sự sầu muộn của Haruhi SuzumiyaMikuru của, Hidamari SketchHiro) đã gián đoạn vào năm 2012 do bệnh tự miễn dịch. Sau gần hai năm nằm viện, cô đã quay trở lại công việc lồng tiếng một cách đáng kể, và gần đây cô mới tham gia những vai diễn mới. Trong một cuộc phỏng vấn với Bunshun tờ báo lá cải tháng trước, Goto đã kể câu chuyện về tiền sử bệnh tật sớm của cô.

Goto lần đầu tiên nhận ra rằng cô mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE), một loại bệnh tự miễn dịch, khi cô nhập viện vào năm 2012. Tuy nhiên, ngay cả trước đó, cô đã bị ban xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch (ITP), một loại ban xuất huyết gây phát ban và sự chảy máu. Cô ấy trải qua những triệu chứng này lần đầu tiên vào mùa hè năm thứ ba của trường trung học cơ sở. Cô mô tả bản thân là một sinh viên khá khỏe khoắn, nhưng khi chơi bóng chuyền, cô thường xuyên bị chảy máu mũi không ngừng trong nhiều giờ.

Goto nói rằng ban đầu cô không nhận ra phạm vi của tình trạng của mình và bị sốc khi bác sĩ yêu cầu cô phải nằm viện thay vì hoàn thành năm thứ ba trung học. Cha cô đã rất tức giận với cô khi cô cố gắng lẻn ra khỏi bệnh viện, nói với cô rằng cô có thể đã chết. May mắn thay, các bác sĩ đã có thể cung cấp thuốc giúp cô có thể trở lại trường học vào tháng 10.

Tuy nhiên, những khó khăn của Goto vẫn tồn tại. Trong thời gian nhập viện, cô đã tăng cân 20 kg và nổi mụn trên mặt do tác dụng phụ của thuốc khiến cô tự ti về ngoại hình của mình. Cô ấy trở nên triết học về kinh nghiệm của mình; Vì mong muốn được bạn bè đối xử bình thường, cô quyết định nói đùa về cân nặng của mình. Cô cũng hiểu rằng bởi vì cuộc đời của cô sẽ ngắn hơn mức trung bình, cô không nên do dự về việc làm những gì cô muốn làm trong khoảng thời gian cô còn lại. Điều này khiến cô trở nên bốc đồng hơn trong việc tham gia vào những thú vui nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Goto tìm thấy sự an ủi thông qua một nguồn đáng ngạc nhiên. Phòng khám của cô nằm ở giữa khu đèn đỏ, vì vậy cuối cùng cô kết thân với những phụ nữ làm việc tại Soapland (một loại hình kinh doanh massage kích dục) gần đó. Sau khi được rất nhiều người xung quanh đối xử với lòng thương hại và tử tế, Goto thấy thái độ bình thường của những người phụ nữ Soapland trở nên mới mẻ.

“Tôi luôn tự hỏi tại sao những bệnh nhân mắc bệnh nan y lại có thể là những người tốt và tốt bụng như vậy. Tôi hoàn toàn không thể như vậy. Mỗi khi tôi cằn nhằn hay phàn nàn, mọi người luôn an ủi tôi. Họ càng làm như vậy thì tôi càng đến nghĩ rằng tôi không đáng được thưởng thức nhiều như vậy, “Goto nhận xét. “Vào khoảng thời gian đó, tôi gặp những quý cô Soapland, những người luôn phàn nàn về bệnh tật của họ bằng những ngôn từ khó chịu, giống như cách tôi đã làm. Một số người trong số họ có tình trạng nghiêm trọng, và điều đó giống như tất cả chúng tôi đang cùng nhau khen ngợi. Nhưng đối với tôi, Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy thoải mái. Những người phụ nữ đó đã cứu tôi. ”

“Họ không đi bằng tên thật, và họ đã nghỉ hưu từ lâu, nhưng cảm ơn bạn, Eve-san và Akari-san. Bây giờ tôi đang ổn.”

Các vai diễn gần đây của Goto bao gồm Georgie Saikawa trong Miss Kobayashi’s Dragon Maid và Mayu Matsukaze trong Tại sao Thầy lại ở đây, thưa Thầy !?.

Hình ảnh qua Axl-One

Nguồn: Bunshun Online (Ryūji Kayama)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *