Yumi Unita’s Proceed with Crescendo Manga Gets Live-Action TV Shorts – News

Rate this post

Bunny Drop Câu chuyện về dàn hợp xướng trường trung học của người sáng tạo có các tập dài 5 phút ra mắt vào ngày 17 tháng 10

NTV đã thông báo vào thứ Ba rằng Yumi Unita‘S lớn lên từ thực phẩm (Tiếp tục với Crescendo) manga đang truyền cảm hứng cho một bản chuyển thể live-action ngắn sẽ ra mắt trong NTV‘S ZIP! chương trình thời sự sáng ngày 17/10 lúc 7 giờ 53 phút Bộ phim sẽ phát sóng một tập mới dài 5 phút vào mỗi ngày trong tuần.

Bộ truyện lấy bối cảnh tại một trường trung học ở thành phố Matsumoto, tỉnh Nagano. Câu chuyện xoay quanh Kashi, một học sinh trung học năm ba trên đường đua STEM, người chuẩn bị thi vào đại học. Kashi thua trong trò chơi oẳn tù tì và buộc phải tham gia cuộc thi của dàn đồng ca của trường. Đồng thời, thành viên của dàn hợp xướng Fujita cũng thề sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi sắp tới. Câu chuyện đề cập đến các bài kiểm tra, tốt nghiệp, tình yêu, lo lắng và tất cả những gì mà học sinh trung học phổ thông trải qua.

Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Kanata Hosoda, Natsuki Deguchi, Rintarō Mizusawa, Karen Fujii, Noritaka Hamao và Ryūta Kuwayama.

Toya Satō và Noriyoshi Sakuma sẽ đạo diễn bộ phim, với kịch bản của Yōsuke Masaike. Hinemos đang soạn nhạc.

Unita đã ra mắt manga trong Hakusensha‘S Rakuen (Thiên đường) vào tháng 12 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Hakusensha đã xuất bản một tập sách tổng hợp của manga vào tháng 7 năm 2020.

Manga về cuộc sống nguyên bản của Unita Bunny Drop bắt đầu đăng trong Shodensha‘S Cảm thấy trẻ tạp chí vào năm 2005 và kết thúc vào tháng 4 năm 2011. Yen Press đã xuất bản manga ở Bắc Mỹ. Một bản chuyển thể anime truyền hình được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2011, và một phiên bản phim người thật đóng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2011.

Seven Seas Entertainment đã phát hành Unita’s Người đẹp ngủ quên (Nemurime Hime) manga bằng tiếng Anh.

Unita’s Sukimasuki manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật đóng vào năm 2015.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *