The View Season 26 Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Một trong những chương trình trò chuyện nổi tiếng nhất của Mỹ, The View, ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm 1997 và hiện đang chạy với Phần 26. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói mọi thứ về The View Season 26 Episode 7, ngày phát hành, bản xem trước và hơn. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình đã trở nên nổi tiếng đến nỗi một mùa mới đã được giới thiệu. Đó là một chương trình trò chuyện của ABC Studios và Barwall Productions mà Bill Geddie và Barbara Walters đã tạo ra. Whoopi Goldberg, Joy Behar, Virginia Hamilton và Sunny Hostin là dàn diễn viên của chương trình truyền hình.

Mùa giải này mở ra với Hillary và Chelsea Clinton, những người xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn về kho tài liệu của họ, và nếu bạn đã xem tập phim, đó thực sự là một điều gì đó khác. Rất nhiều cuộc trò chuyện, vui vẻ và giải trí đã diễn ra. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy những người dẫn chương trình nói chuyện với Giám đốc Kevin Smith trong tập gần đây nhất. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem ngày phát hành và bản xem trước cho The View Season 26 Episode 7.

Về "Nhìn thấy"

“The View” Phần 26

Giới thiệu về “Xem”

Cho đến nay đã có 25 mùa giải, và mùa giải hiện tại là mùa thứ 26. Đã có nhiều sự bổ sung và thay đổi trong mùa giải gần đây. Bạn cũng phải biết các máy chủ tin tức của chúng tôi tại thời điểm này. Theo The View, chiếc ghế bảo thủ bị mất vào tay Meghan McCain vào mùa hè này đã được Alyssa Farah Griffin, người từng là Giám đốc Truyền thông Đặc biệt của Nhà Trắng, giành được.

Mặc dù vậy, View có nhiều điều bất ngờ hơn trong cửa hàng cho Phần 26. Ngoài ra, Ana Navarro, người dẫn chương trình thường xuyên nhất của chương trình, cũng có mặt. Chương trình trò chuyện ban ngày nổi tiếng đã trở lại với các tập hoàn toàn mới sau kỳ nghỉ hè ngắn ngủi và bạn có thể mong đợi rằng mùa này sẽ bao gồm nhiều kịch tính trực tiếp, các loại tranh luận giả định và các sự kiện. những bài nói chuyện thời sự và nóng hổi như phần vừa rồi.

Cũng nên đọc: Dynasty Season 5 Episode 22: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

The View Season 26 Episode 7 Preview

Tập 7 của The View Season 26 có tựa đề “Your Voice, Your Vote.” Vì chủ đề của tập phim rất liên quan nên chính trị và con người gắn liền với tập phim sẽ là chủ đề chính. Stacey Abrams, một ứng cử viên Đảng Dân chủ hiện tại cho chức thống đốc Georgia, sẽ xuất hiện trong tập này và chia sẻ quan điểm chính trị của mình. Abrams, ứng cử viên Đảng Dân chủ cho chức thống đốc bang Georgia, đã tập trung mạnh mẽ vào việc nhấn mạnh sự ủng hộ của bà đối với việc cho phép cá cược thể thao ở tiểu bang khi bà đứng sau Thống đốc Brian Kemp trong các cuộc thăm dò.

The View Season 26

Stacey Abrams

Stacey sẽ thảo luận về tất cả các khía cạnh của tình hình hiện tại và người chủ trì của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến cô ấy nói nhiều hơn. Nhưng không phải vậy đâu; bạn cũng sẽ được gặp nữ diễn viên Jameela Jamil. Cô ấy là một nghệ sĩ biểu diễn hiện tượng, người bắt đầu trên Kênh 4, tổ chức một chương trình văn hóa đại chúng. Do đó, hãy theo dõi sát sao chương trình trò chuyện vui nhộn này để tận hưởng buổi tối của mình. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết được ngày ra mắt tập 7 của The View Season 26 nhé.

The View Season 26 Episode 7 Ngày phát hành

Tập 7 của The View Season 26, có tựa đề “Your Voice, Your Vote”, sẽ công chiếu trên ABC vào thứ Tư, 14 tháng 9 năm 2022, lúc 11 giờ sáng theo giờ ET. Những người dẫn chương trình xuất sắc của chúng ta và một khách mời mới toanh đáng kinh ngạc sẽ trò chuyện trong tập này, điều này chắc chắn sẽ thú vị hơn bao giờ hết. Đặt ngày này vào lịch trình của bạn và chuẩn bị xem một trong những tập hay nhất của mùa.

Nền tảng phát trực tuyến View Season 26

Tập thứ bảy của Phần 26, cũng như các tập sắp tới (các tập bị bỏ lỡ), chỉ có thể xem được nếu bạn có quyền truy cập vào mạng ABC. Tin tốt là việc xem ABC rất đơn giản. Nhưng đó không phải là tất cả; bạn cũng có thể phát trực tuyến chương trình trên nhiều trang web khác. Ngoài giải pháp thay thế cáp thông thường, máy cắt dây có thể truy cập ABC trực tuyến thông qua đăng nhập cáp hoặc bằng cách phát trực tuyến kênh trên YouTube TV, Hulu + Live hoặc fuboTV.

Kết luận là The View Season 26 hiện có thể truy cập được trên Hulu, DIRECTV và ABC. Ngoài ra bạn có thể xem các mùa trước. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về “The View Season 26 Episode 7.” Hãy xem tập trước trong trường hợp bạn bỏ lỡ và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cho đến lúc đó, hãy tận hưởng phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Giải thích âm mưu xâm lược bí mật của Marvel: Loài Skrulls đang đến với thử thách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *