The Voice mùa 22 tập 4: Ngày phát hành và màn trình diễn mới

Rate this post

Ai cũng có một lần trong đời cầm chai dầu gội đầu và hát hết mình dưới vòi hoa sen, tưởng tượng mình đang đứng trên sân khấu The Voice, trong khi tất cả các giám khảo đều xoay ghế và hết mình cho bạn. chào đón nồng nhiệt. Hình ảnh đáng yêu phải không?

The Voice là một chương trình truyền hình thực tế về ca hát của Mỹ do đài NBC sản xuất. Các ca sĩ cạnh tranh để tham gia vào đội của huấn luyện viên yêu thích của họ và cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc thi. Tuy nhiên, NBC đã thay đổi một chút định dạng cho Phần mới phát hành gần đây 22. Camila Cabello là người mới nhất bổ sung vào ban giám khảo. Cùng với cô, ba giám khảo còn lại là Gwen Stefani, Blake Shelton và John Legend.

The Voice mùa 22

The Voice mùa 22

The Voice mùa 22 công chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, bắt đầu bằng buổi thử giọng dành cho người mù. Ở phân đoạn này, các huấn luyện viên có thể chọn một nghệ sĩ mà họ muốn hợp tác. Các giám khảo cũng có cơ hội ‘chặn’ giám khảo khác không cho một nghệ sĩ. Tổng cộng 14 nghệ sĩ sẽ thành lập một đội dưới quyền của mỗi huấn luyện viên, tổng số hoàn chỉnh là 56. Sự cạnh tranh rất khốc liệt.

The Voice Season 22 Episode 3 Tóm tắt

The Voice mùa 22 tập 3 được phát hành vào ngày 26 tháng 9, 8 giờ tối (ET). Ngôi sao của tập này là Morgan Taylor, một thanh niên 20 tuổi, người mà cả bốn thẩm phán luân phiên; với Blake làm điều đó trong vòng chưa đầy 10 giây. Cô ấy đã biểu diễn trên Cuz I Love You của Lizzo và khiến mọi người thán phục. Không may cho các giám khảo khác, Morgan đã chọn John Legend làm huấn luyện viên cho cô. Đi Team Legend!

The Voice mùa 22

Morgan Taylor biểu diễn trên Lizzo

Madison Hughes thực hiện trên Knocking on Heavens ‘Door của Bob Dylan. Bộ ba giám khảo Camilla, Gwen và Blake đã xoay ghế nhưng cuối cùng cô vẫn chọn Blake Shelton.

Camilla Cabello cuối cùng cũng có Sasha Hurtado vượt qua John Legend. Màn trình diễn của Sasha đang chiếm ưu thế và xuất sắc.

sức mạnh đằng sau giọng nói của Sasha Hurtado ôi trời ơi #thevoice pic.twitter.com/L52MFCg3wm

– The Voice (@NBCTheVoice) ngày 27 tháng 9 năm 2022

Cuối cùng khán giả cũng được nhìn thấy một swiftie khi Brindisi Way đã trình diễn ca khúc mang tính biểu tượng All Too Well của Taylor Swift. Giọng hát của cô ấy thật duyên dáng và cô ấy hát xuất sắc. Thực tế là bài hát này mang lại một cốt truyện đẹp, Cara đã làm cho phần trình diễn này trở nên hoàn hảo. Bộ đôi đã kết hôn Gwen Stefani và Blake Shelton đã đổi chỗ cho cô ấy, nhưng cuối cùng Cara đã đồng ý và chọn Gwen. Luôn luôn lắng nghe ruột của bạn. Bộ đôi này sẽ tạo thành một đội hoàn hảo.

Thí sinh tiếp theo xuất hiện là Valarie Harding, người đã hát một phiên bản mạnh mẽ của bài hát Giving Him Something He Can Feel của En Vogue. Bài hát rất hay và phần lồng tiếng rất hoành tráng. Gwen và John đều xoay ghế của họ. Sự lựa chọn chắc chắn là khó khăn, nhưng cuối cùng, Valarie đã đến với Team Legend.

The Voice mùa 22

Valarie Halding biểu diễn trên bài hát En Vogue

Bài hát cổ điển Baby One More Time của Britney Spears do một cô gái mười tám tuổi hát Ava Lynn Thuresson người đã tạo ra một bản trình diễn tuyệt đẹp của bài hát. Bìa của cô ấy là “tức giận và cáu kỉnh” (theo nhận xét của Camilla). Camilla và John đều chiến đấu vì cô ấy nhưng cuối cùng cô ấy lại đi với Camilla.

Có rất nhiều nghệ sĩ khác như Julia Aslanli, Billy Craver, và bộ đôi đầu tiên của mùa giải The Dryes những người đã được lựa chọn bởi các giám khảo khác nhau. Các thí sinh khác trình diễn đẹp mắt nhưng vẫn phải ra về. Tuy nhiên, không nên để mất hy vọng. Họ sẽ trở lại vào năm sau với nhiều luyện tập hơn và mạnh mẽ hơn, và sau đó họ chắc chắn sẽ là một phần của một trong những đội này. Liam Payne là một ví dụ.

The Voice Season 22 Episode 4 Preview

The Voice mùa 22 tập 4 sẽ tiếp tục với mùa thử giọng giấu mặt vì có tổng cộng 56 thí sinh cần được 4 giám khảo lựa chọn trở thành huấn luyện viên.

Không có đoạn trích nào được NBC phát hành về các thí sinh ở hàng tiếp theo. Người chiến thắng mang về nhà một tấm séc trị giá 100.000 đô la và thậm chí tốt hơn, một thỏa thuận kỷ lục với Universal Music Group.

The Voice Season 22 Episode 4: Ngày phát hành

Tập 4 của The Voice mùa 22 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông (ET). Mỗi tập mới được phát hành vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Voice Season 22 Tập 4

Giai đoạn đầu tiên của mùa giải (Blind Audition) sẽ kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 10, sau đó các vòng đấu sẽ bắt đầu. Đây là nơi mà mùa giải trở nên vô cùng thú vị.

The Voice mùa 22 tập 4 được phát sóng vào NBC, và người xem có thể xem ở đó. Nó cũng có sẵn trên Con công. Một người cũng có thể phát trực tiếp để phát trực tiếp FuboTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *