Video xem trước bài hát chủ đề của Muv-Luv Alternative Anime Season 2 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho Bee-Rabbit Alternative anime đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo thứ hai của anime cho mùa thứ hai của anime vào thứ Năm. Video tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề mở đầu của anime “Akatsuki o Ute” (Shoot the Dawn) của đơn vị bài hát anime Dự án JAM và ca sĩ Minami Kuribayashivà bài hát chủ đề kết thúc “Saikai” (Reunion) của nhóm ca sĩ ảo VWP.


Dự án JAM trước đó đã biểu diễn ba bài hát chủ đề khác nhau cho ba phiên bản khác nhau của bản gốc Bee-Rabbit Alternative trò chơi (bản phát hành gốc, bản phát hành dành cho mọi lứa tuổi và bản phát hành Xbox 360), biến “Akatsuki o Ute” trở thành bài hát chủ đề thứ tư của ban nhạc cho nhượng quyền thương mại. VWP. trước đó đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu cho mùa đầu tiên của anime.

Phần sẽ ra mắt vào Fuji TV‘S [+Ultra] khối lập trình ngày 5/10. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến phần này khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 vào Fuji TV‘S [+Ultra] khối lập trình. Crunchyroll phát trực tuyến phần đầu tiên khi nó được phát sóng.

Câu chuyện kể về những con người tiến hành một cuộc chiến lâu dài chống lại loài ngoài trái đất BETA, với vũ khí hình người được gọi là Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật.

Yukio Nishimoto (Động vật Yokocho, Đường sắt Galaxy, Tsukiuta. VẬT SỐ 2) đạo diễn anime tại Dòng cờCông ty Yumeta x Graphinica. Tatsuhiko Urahata (Miệng, CỔNG, Chân trời ở giữa hư không, Sakura Wars the Animation) chịu trách nhiệm về kịch bản của loạt phim, và Takuya Tani (Cô Koizumi rất thích mì ramen, Một phòng, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn) được thiết kế các ký tự. Cuộc gọi Evan (Dấu đen, Violet Evergarden) đã soạn nhạc.

Sau khi tạo Kimi ga Nozomu Eien (Trái tim ầm ầm), thương hiệu trò chơi dành cho người lớn âge đã phát hành phiên bản đầu tiên Bee-Rabbit tiêu đề vào năm 2003, tiếp theo là Bee-Rabbit Alternative vào năm 2006. Sự Bee-Rabbit nhượng quyền thương mại kể từ đó đã bán được hơn 500.000 trò chơi, cũng như hơn 3 triệu nhân vật, mô hình và các bản phát hành sở thích khác.

Muv-Luv Alternative: Total Eclipsemột phần phụ của light novel về nhượng quyền thương mại, đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh và một bộ anime truyền hình cùng tên. Phần tiền truyện của nó, Dấu đen, cũng là nguồn cảm hứng cho một bộ anime. lứa tuổi Kimi ga Nozomu Eien đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình Funimation phát hành dưới tiêu đề Trái tim ầm ầm.

Nguồn: Bee-Rabbit Alternative trang web của anime, Mainichi Shimbun’s Mantan Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *