Thông tin thêm về anime Deaimon

Rate this post

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Deaimon – được chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Rin Asano đã hé lộ thông tin về dàn nhân sự, dàn diễn viên chính và thời gian phát sóng phim. Theo đó, anime Deaimon sẽ bắt đầu được phát sóng vào năm 2022.

Phim có sự tham gia của Nobunaga Shimazaki trong vai Nagomu Irino và Kozue Yūki trong vai Itsuka Yukihira. Fumitoshi Oizaki (Cuộc sống của một nhân mã, Romeo × Juliet, AOKANA: Four Rhythm Across the Blue) chỉ đạo sản xuất phim tại Khuyến khích phim (Đơn đặt hàng có phải là một con thỏ không? HOA, Etomata, Isekai Cheat Magician). Reiko Yoshida (K-VÀO!, Chuyện tình Tamako, Liz and the Blue Bird) phụ trách giám sát kịch bản, và Sakae Shibuya (Cuộc sống của một nhân mã, Trang web Magical Girl) phụ trách thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình.

Câu chuyện của phim xoay quanh Nagomu, một thanh niên rời bỏ nhà ở Kyoto và cửa hàng bánh kẹo của gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Khi hay tin bố nhập viện, anh trở về nhà tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, trong khi anh không có ở nhà, một cô gái trẻ tên là Itsuka bắt đầu làm việc tại cửa hàng. Itsuka không có nơi ở, và cô không có người thân nào khác, và Nagomu tự nhận là cha nuôi của Itsuka. Itsuka không thích Nagomu vì đã từ bỏ gia đình để trở thành một nhạc sĩ. Cô tuyên bố rằng một ngày nào đó bản thân cô sẽ tiếp quản cửa hàng thay cho Nagomu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *