Life Below Zero Season 19 Tập 5 Ngày phát hành: Đội Chiến đấu Bão tố

Rate this post

Life Below Zero Season 19 Episode 4 mang tính giải trí cao và người hâm mộ đang chờ đợi “Life Below Zero Season 19 Episode 5.” Chúng tôi ở đây để giải cứu, với ngày phát hành của The Life Below Zero Season 19 Episode 5. Life Below Phần 19 nhằm cung cấp một loạt phim tài liệu. Đây là một dự án của BBC Worldwide Productions, và tập đầu tiên của nó được công chiếu vào năm 2013 trên National Geographic.

Quá trình quay của loạt phim tài liệu được tiết lộ sẽ được thực hiện tại Alaska, Mỹ. Khán giả chắc chắn rất thích màn trình diễn theo phong cách phim tài liệu; Vì vậy, các nhà sản xuất đã kiếm được số tiền khổng lồ với 18 mùa thành công của nó. Vậy khi nào thì tập 5 của Life Below Zero Season 19 sẽ ra mắt? Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi tiết lộ ngày phát hành tập 5 của Life Below Zero Season 19 và cách xem Life Below Zero Season 19 Tập 5.

Nhưng trước khi chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, đây là phần giới thiệu nhanh về tiền đề của chương trình cho những người không quen thuộc với nó. Life Below Zero đã phát sóng mùa thứ 19 vào tháng 9 năm nay. Loạt phim tài liệu theo chân sáu người khi họ chiến đấu để có được thứ họ cần ở một nơi có dân số thấp nhất. Màn trình diễn giúp khán giả chứng kiến ​​sự vất vả mà họ phải trải qua trong điều kiện như vậy.

CUỘC SỐNG DƯỚI ĐÂY ZERO Season 19 TRAILER

Những bức ảnh chế từ Life Under Zero

Những người thợ săn này cũng kiếm được một số tiền để tồn tại với sự sáng tạo của họ.

Cũng nên đọc: American Pickers Season 23 Tập 29 Ngày phát hành: Điều lớn tiếp theo

Chuyện gì đã xảy ra trong Life Under Zero Season 19 So Far?

Life Below Zero, được các nhà sản xuất tuyên bố là một loạt phim phiêu lưu dựa trên thực tế, kể về cuộc sống của sáu thợ săn này, những người phát triển mạnh ở các vùng hẻo lánh của Alaska. Chúng ta chứng kiến ​​cách mùa xuân Bắc Cực tạo ra những triển vọng và thách thức mới. Các tập tiếp theo cố gắng duy trì một giai điệu tương tự và xây dựng dựa trên phần trước.

Phi hành đoàn này có thể đang trốn trong những bụi cây ở Alaska dọc theo con đường hoang vắng nhất thế giới. Vào mùa đông, họ chiến đấu với bão tuyết, động vật ăn thịt và tình trạng thiếu hụt tài nguyên. Những khó khăn có thể bao gồm việc đưa động vật ra khỏi chế độ ngủ đông và sử dụng ánh sáng mặt trời. Kỹ xảo điện ảnh được thực hiện rất tốt, chính điều này đã góp phần mang lại nhiều đề cử và giải thưởng cho bộ phim.

CUỘC SỐNG DƯỚI ĐÂY ZERO Season 19 TRAILER

Những bức ảnh chế từ Life Under Zero

Nhóm lên lịch hoạt động của mình theo thời gian trong ngày khi thời tiết có thể thay đổi. Thợ săn sử dụng các công cụ họ có để tồn tại trong những hoàn cảnh đầy thử thách. Chúng tôi dự đoán rằng đội sẽ dạy cho con cái của họ những khả năng này trong đêm chung kết để chuẩn bị cho chúng đến với vùng hoang dã Alaska.

Dàn diễn viên của Life Below Zero Season 19

Với James Franzo tường thuật các tập phim, Life Below Zero Phần 19 dự kiến ​​sẽ hấp dẫn như Phần 18. Dàn diễn viên của loạt phim tài liệu này bao gồm Sue Aikens, Chip Hailstone, Cody Allen, Skyler DeWilde, Andy Bassich, Kate Rorke-Bassich, Erik Salitan, Ricko DeWilde, Glenn Villeneuve, Jessie Holmes, Martha Mae Salitan, Agnes và Carol Hailstone.

CUỘC SỐNG DƯỚI ĐÂY ZERO Season 19 TRAILER

Dàn diễn viên của Life Below Zero

Ngày phát hành tập 5 của Life Below Zero Season 19

Vậy ngày phát hành tập 5 của Life Below Zero mùa 19 là khi nào? Life Below Zero Season 19 Tập 5 sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tập phim đã sẵn sàng được phát sóng trên National Geographic Channel lúc 8 giờ tối tại Hoa Kỳ. Người hâm mộ từ các quốc gia khác ngoài Châu Mỹ sẽ có thể phát trực tiếp Tập 5 của Life Below Zero Season 19 trên các nền tảng phát trực tuyến được liệt kê sau trong phần này vào các thời điểm được đề cập bên dưới.

Kiểm tra chéo thời gian trong danh sách với giờ địa phương của bạn để tránh bỏ lỡ Life Below Zero Phần 19, Tập 5:

Giờ chuẩn Singapore: 8:00 sáng (29 tháng 9 năm 2022) Philippines: 8:00 sáng (29 tháng 9, 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 9:00 sáng. (Ngày 29 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 9:00 sáng. (Ngày 29 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 5:30 sáng (ngày 29 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5:00 chiều (ngày 28 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 1:00 sáng (ngày 29 tháng 9 năm 2022)

Xem Life Beneath Zero Season 19 Episode 5 ở đâu?

Life Under Zero Season 19 Episode 5 sẽ có sẵn vào các thời điểm được liệt kê ở trên trên National Geographic Channel. Ngoài National Geographic Television, người hâm mộ có thể xem trực tiếp loạt phim này trên Sling TV hoặc DirecTV. DirecTV sẽ tiêu tốn của bạn 69,99 đô la mỗi năm và bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình trực tiếp cùng lúc chúng được phát sóng trên truyền hình. Các tùy chọn phát trực tuyến theo yêu cầu bao gồm Amazon Prime Video, có sẵn với giá 8,99 đô la.

Apple iTunes là một tùy chọn dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu khác có sẵn với giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 14,99 đô la cho một năm. Discovery Plus và Sky Go cũng có thể truy cập để xem Tập 5 của Life Below Zero Season 19 ở một số địa điểm được chọn. Discovery plus cung cấp cho người dùng hai gói. Một, đăng ký cơ bản sẽ có giá khoảng 4,99 đô la mỗi tháng và thứ hai là tùy chọn không có quảng cáo cũng có giá khoảng 6,99 đô la mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Khatron Ke Khiladi Phần 12 Tập 24 Ngày phát hành: Ai là người lọt vào vòng chung kết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *