Queen Sugar Season 7 Tập 1 Ngày phát hành: Dự đoán phim

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của The Queen Sugar Season 7 sớm hơn mọi người mong đợi và vì vậy chúng tôi đã có đầy đủ thông tin cho các bạn. Bộ phim mang đến cho chúng ta một liều lượng kịch tính lành mạnh trong suốt các tập của nó. Ava DuVernay đã tạo ra chuỗi này cho Oprah Winfrey Network. Cốt truyện của bộ truyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 2014. Nó được viết bởi Natalie Baszile. Câu chuyện của chương trình xoay quanh ba anh em ruột, tất cả đều sống ở Louisiana.

Cuộc sống của họ đột ngột thay đổi khi cha họ đột ngột qua đời. Để thích nghi với hoàn cảnh mới, bạn phải hỗ trợ lẫn nhau. Cha anh sở hữu một trang trại rộng tới 800 mẫu Anh và trồng mía. Số phận của mảnh đất này bây giờ nằm ​​trong tay những đứa trẻ này. Chương trình cố gắng tập trung vào các vấn đề mà cộng đồng người Mỹ gốc Phi ở Mỹ nói chung đang phải đối mặt.

Nó cũng mô tả một số bất công và bất bình đẳng xã hội có thể được tìm thấy trong hệ thống tư pháp. Có những chủ đề nghiêm trọng khác như phân biệt chủng tộc trong phim và chúng đều được truyền tải sâu sắc trong cốt truyện. Một mùa thứ bảy của chương trình được người hâm mộ chờ đợi nhất. Kênh chắc chắn đã làm mới loạt phim cho một mùa mới nhưng tin tức này có một dấu hiệu đáng buồn. Thực tế là Queen Sugar mùa 7 sẽ là đêm chung kết.

Queen Sugar Season 7 Episode 1 Ngày phát hành

Stills từ Queen Sugar

Tóm tắt

Trở lại cuối mùa giải thứ sáu, chúng ta thấy rằng Bordelons cuối cùng đã giành chiến thắng. Chiến thắng này đã nâng cao toàn bộ tâm trạng, vốn đang có chút ảm đạm về cuối trận. Chúng tôi biết rằng Sam Landry đang cố gắng ép buộc gia đình bằng cách tống tiền để bán trang trại cho anh ta. Anh ta biết về tội ác mà Ralph Angel đã gây ra và đang đe dọa hai anh em rằng anh ta sẽ tiết lộ tất cả cho pháp luật. Để lấy lại anh ấy, dì Vi và Hollywood đã có một ý tưởng tuyệt vời.

Bộ đôi đã làm việc cùng nhau để truy tìm Theo. Anh ấy là người chịu trách nhiệm thiết lập RA. Tất cả chỉ là một kế hoạch từ phía họ để giải thoát người bạn cũ của mình khỏi nhà tù. Mặt khác, Dominic đang cố gắng theo cách riêng của mình. Ông đã thuyết phục được Nova và vì vậy trang trại mía của họ cuối cùng đã được tuyên bố là một di tích lịch sử với bề dày lịch sử mà nó chia sẻ. Tin tức xuất hiện ở cuối tập sau khi những người đào tìm thấy hài cốt của một số người Da đen đã bị tàn sát trên đất liền trong một cuộc thảm sát chủng tộc lớn. Chà, đây là tất cả về phần tóm tắt của loạt phim, đây là những gì chúng ta biết về tương lai.

Queen Sugar Season 7 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Queen Sugar Season 7 là ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát hành trên Oprah Winfrey Network hoặc OWN lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Bạn có thể đánh dấu lịch của mình để cập nhật thường xuyên tập phim này hàng tuần vào các ngày Thứ Ba.

Cách xem Queen Sugar Season 7 Episode 1

Bạn có thể dễ dàng xem tập 1 của Queen Sugar Season 7 khi nó được phát sóng trên OWN vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể phát trực tiếp hoặc phát trực tiếp sau đó từ trang web RIÊNG TƯ chính thức. Để làm như vậy, người hâm mộ cần có thông tin đăng nhập hợp lệ. Sau đó, nó cũng sẽ phát trực tuyến trên Hulu. Nền tảng này có giá 6,99 đô la một tháng cho một đăng ký cơ bản, cũng đi kèm với quảng cáo.

Để loại bỏ những quảng cáo này, tôi khuyên bạn nên mua phiên bản $ 12,99 cao hơn không có quảng cáo. Hulu cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng. Điều này có thể được sử dụng để xem Queen Sugar Season 7 Episode 1 một cách hợp pháp miễn phí ở Mỹ. Các tập mới của bộ truyện cũng sẽ được cung cấp theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua chúng từ các dịch vụ như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng nên đọc: Bạn gái Nicholas Ashe: Tất cả về ngôi sao đường hoàng hậu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *