Truyền thuyết về Luo Xiaohei – Một “hương vị” khác của ngành hoạt hình Trung Quốc

5/5 - (2 votes)

Trong những năm gần đây, Trung Quốc đã trở thành một hiện tượng trong ngành sản xuất phim hoạt hình 2D toàn cầu. Với sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính, cũng như được chăm chút về mặt nội dung, các bộ anime do Trung Quốc sản xuất đã dần được khán giả yêu thích và ghi nhận. Dù Trung Quốc chưa bằng Nhật Bản nhưng những siêu phẩm mà họ mang đến cho khán giả gần đây sẽ mang đến cho khán giả những lựa chọn mới mẻ và thú vị.

ii6JV14 Truyền thuyết về Luo Xiaohei Một hương vị thơm ngon khác từ ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc

Hậu Cung Như Ý Truyện (The Legend of Hei) là bộ phim đáng được nhắc đến trong năm nay sau Ma Đạo Tổ Sư 2. Phim ra mắt ngày 27/8 tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng tạo nên cơn sốt. cơn sốt phòng vé. Mặc dù nó không thể được so sánh với Natra – Ma giáng sinh nhưng nó mang lại một cái gì đó khác biệt và mới mẻ trong nội dung.

Phim do đạo diễn 8x MTJJ – một cái tên vô danh đang tìm đường xây dựng sự nghiệp và danh tiếng chỉ đạo. Điều đặc biệt hơn, Truyền thuyết La Tiểu Hắc cũng là bộ phim đầu tiên mà đạo diễn trẻ này làm đạo diễn và sản xuất.

Nội dung chính của phim lấy bối cảnh ở một thế giới khác, nơi con người đang âm thầm phá hoại môi trường sống, chú mèo La Tiểu Hắc là nạn nhân đặc biệt, nơi ở duy nhất của chú bị mất, Tiểu Hắc phải lang thang khắp nơi và đối mặt với nhiều nguy hiểm. Con mèo được mang về nhà bởi một phụ nữ trẻ Luo Xiaobai, tuy nhiên cuộc sống mới của Liu Xiaohei đang bị đe dọa bởi Dites bí ẩn, kẻ chỉ huy những con sói ba cánh.

Nhìn chung, nếu đánh giá một cách khách quan, phim có hiệu ứng hình ảnh không quá ấn tượng. Nhưng với phần hình ảnh dễ thương, bắt mắt, phim nhanh chóng thu hút nhiều khán giả, cạnh tranh sòng phẳng với hàng loạt bom tấn khác chiếu cùng thời điểm.

The Legend of Luo Xiaohei là phần tiền truyện của loạt phim hoạt hình truyền hình có tên The Legend of Luo Xiaohei. Bộ phim dài 27 tập này đã được phát sóng trực tuyến tại Trung Quốc. The Legend of Luo Xioahei đã từng là một bộ anime khá nổi tiếng ở Trung Quốc. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 bởi nhà làm phim hoạt hình MTJJ (tên thật là Zhang Ping). Ban đầu, anh phân phối bộ phim trên các trang xem trực tuyến miễn phí và sau đó nhờ sự nổi tiếng của bộ phim mà MTJJ đã kiếm được thu nhập và giúp anh xây dựng một đội sản xuất nhỏ.

Quá trình sản xuất bộ phim The Legend of Luo Xiaohei bắt đầu từ giữa năm 2015 nhưng với đội ngũ sản xuất nhỏ của MTJJ để có được một bộ phim chất lượng cao, họ đã phải mất 4 năm để sản xuất. xem phim này.

Bài đánh giá

Đánh giá chung về The Legend of Luo Xiaohei

Đánh giá phân tích

  • Nội dung
  • Âm thanh
  • Hình ảnh
  • Đánh giá của khán giả
  • Đánh giá về #mgnw

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *